HomeTin GameTin Game MobileXác định 03 đội vào bán kết 360mobi Pro League

Xác định 03 đội vào bán kết 360mobi Pro League

Published on

DHHKT & Only Me vào bán kết, trận cuối xác định vị trí nhất nhì bảng A

Tại bảng A, Đội DHHKT đại diện khu vực Nha Trang và đội Only Me đại diện Đà Nẵng là hai đội sẽ xuất hiện trong vòng bán kết 360mobi Pro League. Và ở trận cuối cùng vào ngày 29/12 tới, Only Me sẽ đối đầu với DHHKT để xác định đội nhất hay nhì bảng A.

 MMOSITE.VN

Bảng điểm hiện tại sau trận ngày 25/12

Bảng B: Team G và đội nào sẽ vào bán kết?

Hiện tại Team G đại diện khu vực Cần Thơ, đã thi đấu 2 trận có trong tay 6 điểm, nắm chắc chiếc vé thi đấu bán kết giải 360mobi Pro League 4. Với kết quả thua cuộc trước Team G, tỷ số 1 – 3, đội HP Đất Cảng đại diện Hải Phòng đã nhường cơ hội vào bán kết cho ROX đại diện TP.HCM & King Award đại diện Buôn Mê Thuộc.

 MMOSITE.VN

Thất bại trước team G, HP Đất Cảng dừng chân tại vòng loại 360mobi Pro League

Bảng B, chỉ còn một trận duy nhất giữa King Award và Team G vào ngày 27/12 tới. Nếu đội King Award thắng Team G thì 2 đội sẽ cùng vào vòng bán kết. Trường hợp, nếu King Award thua với tỷ số 3 – 2 trước Team G thì đồng điểm, đồng hiệu số bàn thắng với ROX, khi đó sẽ xác định dựa trên hệ số thời gian. Trường hợp, đội King Award để thua với tỷ số đậm hơn thì phải chia tay mùa giải năm nay.

Như vậy, ở bảng A chỉ còn 1 trận nữa là để xác định vị trí nhất nhì bảng. Bảng B trận cuối sẽ xác định đội vào bán kết cùng Team G.

Các bạn hãy cùng đón xem và cùng tham gia dự đoán đội chiến thắng để rinh về giải thưởng trong game cho 02 trận cuối vào ngày 27 & 29/12 tới nhé. Tất cả các trận đấu đều được livestream trên fanpage 3Q 360mobi lúc 19h.

Xem thêm thông tin giải đấu tại: http://3q.360mobi.vn/
Link tải IOS: goo.gl/3QeE2N

Link tải Android: goo.gl/paQEjd
Tham gia cộng đồng 3Q 360mobi: https://www.facebook.com/3q.360mobi.vn/

tin mới nhất

Gigabyte ra mắt card đồ họa AORUS RTX 5090 Infinity ép xung sẵn 323 MHz

Gigabyte vừa phát hành card đồ họa AORUS RTX 5090 Infinity, nổi bật với...

Synology ra mắt BC510 và TC510: Bộ đôi camera đa năng tích hợp AI cho giám sát thông minh

Hôm nay, Synology chính thức ra mắt BC510 và TC510, thế hệ camera tích...

AMD MI430X trở thành GPU FP64 mạnh nhất, vượt hiệu suất NVIDIA Rubin tới 6 lần

AMD công bố GPU Instinct MI430X với hiệu suất FP64 cao nhất hiện nay,...

Huawei ra mắt toàn cầu Watch Fit 5, Watch Fit 5 Pro và Watch GT Runner 2

Huawei chính thức phân phối quốc tế dòng đồng hồ thông minh thế hệ...

Apple ngừng bán bản 256GB của Mac Studio M3 Ultra để dự trữ bộ nhớ

Apple chính thức loại bỏ tùy chọn bộ nhớ 256GB trên dòng Mac Studio...

tin liên quan