HomeTin GameXạ Điêu Tam Khúc đánh dấu cột mốc một năm ra mắt...

Xạ Điêu Tam Khúc đánh dấu cột mốc một năm ra mắt thành công

Published on

Với những thành tựu đạt được trong 1 năm qua, Xạ Điêu Tam Khúc vẫn sẽ tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trong lòng cộng đồng game thủ Việt.

Tháng 6 với nhiều người chỉ là một tháng bình thường của mùa hè trong năm, nhưng đối với cộng đồng Xạ Điêu Tam Khúc thì đây là một cột mốc vô cùng quan trọng. Bởi vào 30/6 năm ngoái, siêu phẩm miễn phí được yêu thích nhất châu Á 2021 chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam, tạo nên một cơn sốt cho cộng đồng game thủ Việt yêu thích dòng game võ học lúc bấy giờ.

xa-dieu-tam-khuc-danh-dau-cot-moc-mot

Ra mắt trong thời điểm vô vàn các tựa game về thể loại cốt truyện Kim Dung được khai thác mạnh mẽ. Nhưng không phát triển theo lối chơi MMO thông thường, Xạ Điêu Tam Khúc lựa chọn cho mình lối chơi thẻ bài kết hợp nhập vai đánh theo lượt nhẹ nhàng, phù hợp với mọi thế hệ game thủ có thể trải nghiệm.

Nếu so sánh với các dòng game thẻ bài phát triển cùng đề tài này, Xạ Điêu Tam Khúc được đánh giá là sản phẩm tái hiện một cách sinh động và chân thực nhất các câu chuyện nổi tiếng của Kim Dung trên các góc độ khung cảnh, cốt truyện, hiệu ứng đồ hoạ… Đây chính là những lý do đã giúp Xạ Điêu Tam Khúc trở thành siêu phẩm làm mưa gây gió trong thị trường game Việt trong năm 2022.

XD2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chào đón sinh nhật lần thứ nhất và kỉ niệm 1 năm ra mắt thành công, Xạ Điêu Tam Khúc ra mắt chuỗi sự kiện với rất nhiều quà tặng độc quyền như trang phục Tiểu Chiêu – Niểu Niểu Đậu Khấu, Trang Phục Nhân Vật Chính cùng hàng ngàn KNB, Bí Tịch, Chiêu Lệnh Thần, Chiêu Lệnh Cao miễn phí để tri ân cộng đồng của mình đã đồng hành, ủng hộ game trong suốt thời gian qua.

XD3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Một năm không phải là dài, nhưng so với tuổi đời của một tựa game trên di động tại thị trường Việt thì đây là khoảng thời gian đủ để chứng minh nội tại và bản lĩnh của một tựa game chất lượng. Bước sang năm thứ 2, Xạ Điêu Tam Khúc sắp được khoác lên màu áo mới với các Hiệp Khách và tính năng hoàn toàn mới sẽ được cập nhật trong tháng 8 tới đây, game hứa hẹn vẫn là một sân chơi thú vị, ngôi nhà chung dành cho cộng đồng yêu thích cốt truyện Kim Dung nói chung cũng như Xạ Điêu Tam Khúc nói riêng có thể gắn kết, giao lưu.

Để bỏ túi bộ quà tặng giá trị mừng sinh nhật lần thứ 1 của Xạ Điêu Tam Khúc, người chơi có thể truy cập TẠI ĐÂY

tin mới nhất

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu “chơi súng” cực ngầu

Truy Kích PC vừa có một pha khuấy đảo cộng đồng game thủ FPS...

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan