HomeCông NghệX Summit: Liệu chúng ta có được chiêm ngưỡng Fujifilm X-T5 được...

X Summit: Liệu chúng ta có được chiêm ngưỡng Fujifilm X-T5 được các fan chờ đợi từ lâu?

Published on

Lễ ra mắt X Summit thứ ba trong năm của Fujifilm sẽ diễn ra vào cuối ngày hôm nay và mặc dù Fujifilm đã ra mắt hai máy ảnh cao cấp tại các sự kiện trước đó, nhưng đây có thể là sự kiện thú vị nhất của hãng vì có thể X-T5 sẽ được giới thiệu.

Hiện tại, có rất ít thông tin chính thức về những gì sẽ diễn ra tại lễ ra mắt của Fujifilm X ở Tokyo, ngoài thời gian bắt đầu của sự kiện. Buổi lễ sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 11 lúc 9 giờ sáng EST / 1 giờ chiều GMT, hoạt động như 12 giờ sáng AEDT vào ngày 3 tháng 11.

Cho dù bạn chỉ là một cựu người dùng X-series hay chỉ muốn tìm hiểu sơ qua về công nghệ máy ảnh không gương lật mới nhất, thì cũng rất đáng để bạn theo dõi sự kiện này trên kênh YouTube chính thức của Fujifilm.

Chúng tôi hy vọng sự kiện ra mắt lần này sẽ hoành tráng như các X Summit trước kia, vì Fujifilm đã không tổ chức các sự kiện X Summit mà không có lý do (thường là ra mắt một chiếc máy ảnh hoặc ống kính mới quan trọng).

Tuần trước, chúng ta đã chào đón sự ra mắt Sony A7R V và OM System OM-5 vào thế giới máy ảnh và những tin đồn cho thấy tuần này sẽ có nhiều thông tin về nhiếp ảnh hơn. Vì vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi đếm ngược từng giờ cho đến sự kiện ra mắt mới nhất của Fujifilm.

Tại sao các sự kiện X Summit luôn là một chủ đề nóng trong thế giới máy ảnh? 

A teaser poster for Fujifilm's X Summit 2021

Trong sự kiện X của Fujifilm vào tháng 6 năm 2021, chúng tôi đã thấy sự ra mắt của hai máy ảnh và tám ống kính mới được công bố (bốn cho dòng X-Series và bốn cho dòng GFX medium format). Fuji cũng tiết lộ rằng thế hệ cảm biến X-Trans tiếp theo của hãng sẽ có thiết kế xếp chồng – cuối cùng hóa ra lại là thiết kế cảm biến bên trong chiếc máy ảnh cao cấp Fujifilm X-H2S.

Tôi không thể hứa với bạn sẽ có nhiều thiết bị được ra mắt ngày hôm nay, nhưng chắc chắn chúng ta vẫn có thể chờ đợi điều bất ngờ từ Fujifilm.

Vậy bạn có thể xem Fujifilm X Summit như thế nào? Sự kiện đang được phát trực tiếp trên YouTube tại liên kết ở trên, với thời gian bắt đầu chính thức là ngày 2 tháng 11 lúc 9 giờ sáng EST / 1 giờ chiều GMT. Nếu bạn đang ở Úc, thời gian trực tiếp là 12 giờ sáng AEDT vào ngày 3 tháng 11.

Nguồn: techradar

tin mới nhất

Bản cập nhật BIOS Beta của dòng bo mạch chủ GIGABYTE 700/600 hỗ trợ CPU Intel Core thế hệ mới

Bo mạch chủ GIGABYTE Z790/B760/Z690/B660/H610 cung cấp khả năng tương thích nâng cao với...

Apple ra mắt Mac Pro với chip M2 Ultra, bộ nhớ RAM tối đa đến 192GB và có 6 khe PCIe Gen 4 để...

Apple ra mắt Mac Pro mới, phiên bản 2023 này trang bị con chip...

Apple nâng cấp Adaptive Audio và Conversation Awareness cho tai nghe AirPods

Trong bản cập nhật tiếp theo Apple sẽ nâng cấp chất lượng cuộc gọi...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan