Warlords of New York – DLC lớn nhất của Tom Clancy’s The Division 2 chính thức phát hành

05/03/2020 Điểm tin game

Tom Clancy’s The Division 2 – Warlords of New York phát hành vào ngày 03 tháng 03 2020 là DLC mới nhất của tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất.

Ubisoft đã công bố bản mở rộng cho The Division 2 mang tên ‘Warlords of New York’. DLC này sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 trên PlayStation 4, Xbox One, PC và UPLAY +, và sau đó vào tháng 3 cho Stadia. Cùng lúc này thì The Division 2 Standard Edition đang vừa bán vừa cho trên PS Store với giá $2.99.

The Division 2: Warlords of New York đem lại khám phá một khu vực mới ở thành phố New York. Lần này, Division Agents sẽ phải săn lùng Aaron Keener, một cựu đặc vụ của Division, hiện đã trở nên bất hảo. Keener, cùng với mạng lưới Rogue Agents của mình, giờ đây là mối đe dọa lớn đối với sự tái sinh đang phát triển của nền văn minh.

Để truy tìm Keener, các đặc vụ sẽ phải lục soát các khu chưa được khám phá của Lower Manhattan; nơi đây được cho là Dark Zone bị tàn phá bởi cơn bão nặng nề nhất nước Mỹ. Người chơi sẽ được tham quan các địa diểm biểu tượng như Two Bridges, Chinatown, và Wall Street.

Và tiến gần hơn với Keener, người chơi phải hạ gục từng tay sai của hắn. Mỗi ‘Rogue Agent’ mang câu chuyện riêng và kỹ năng độc đáo riêng mà bạn sẽ đạt được khi hạ gục chúng.