HomeTin GameTin Game Mobile“Vừa quen vừa lạ” với hệ thống Linh Vật trong Gungun Online

“Vừa quen vừa lạ” với hệ thống Linh Vật trong Gungun Online

Published on

Các Linh Vật vừa quen vừa lạ với fan Gunboun trong Gungun Online

Gungun Online là game bắn súng tọa độ đi kèm yếu tố nhập vai trên mobile do người Việt tự phát triển. Game thủ sẽ bắt gặp các hình ảnh quen thuộc của Gunboud trong tựa game này, nhất là các loại Linh Vật. Linh Vật trong Gungun Online giúp người chơi di chuyển, lựa chọn góc bắn, loại đạn và bổ trợ khá nhiều cho nhân vật. Hiện tại Gungun Online đang có các Linh Vật là Rùa biển, Voi tuyết, Pháp sư, Thợ mỏ, Tôm điện, Ốc thép, Kiến vàng, Bọ Hung… và sẽ cập nhật thêm trong phiên bản mới.

 

Mỗi Linh Vật có thuộc tính và kỹ năng riêng

Hệ thống Linh Vật được dựa theo hệ thống của Gunbound bao gồm các chỉ số cơ bản, quĩ đạo đạn và đặc trưng của Linh Vật. Ngoài ra, Gungun Online sẽ cập nhật thêm thuộc tính Hệ để xác định tính tương khắc giữa các Hệ Linh Vật và người chơi sẽ phải tính toán nhiều hơn để giành chiến thắng.

 

Hệ thống Linh Vật khá đa dạng, mang đặc trưng của dòng game nhập vai

Đặc biệt, Linh Vật trong Gungun Online được cập nhật thêm các tính năng của dòng game nhập vai như sở hữu kỹ năng riêng, tăng level, tiến hóa, nâng cấp vũ khí. Mỗi linh vật sẽ có 3 kỹ năng đặt nội tại bao gồm S1 là kỹ năng sát thương và delay thấp nhất, S1 thường được lựa chọn để tính toán lợi về lượt.  S2 là kỹ năng sát thương và delay cao hơn S1, loại kỹ năng này thường được sử dụng để tăng cường sát thương lên đối thủ. Cuối cùng là SS, kỹ năng có sát thương và delay cao nhất. Người chơi thường sử dụng SS để dứt điểm, lật ngược thế cờ, tuy nhiên cũng là con dao hai lưỡi để cho đối thủ lợi 2 lượt bắn. SS chỉ kích hoạt khi tích lũy đủ năng lượng bằng cách gây sát thương lên đối thủ hoặc bị trúng sát thương.

Bảng kỹ năng Linh Vật trong Gungun Online

Người chơi khi vào game sẽ được nhận Linh Vật mặc định, người chơi sử dụng Linh Vật mặc định hoặc thuê các Linh Vật cao hơn theo từng trận đấu. Mỗi Linh Vật có bộ kỹ năng riêng, thể hiện sự độc đáo và phong phú của từng loại kỹ năng. Người chơi cũng có thể sở hữu Linh vật bằng cách thu thập mảnh ghép của nó. Việc tiến hóa sẽ tăng cấp sao của Linh Vật và tăng chỉ số cơ bản làm tăng sức mạnh của Linh Vật. Ngoài ra, mỗi loại Linh Vật sẽ tương thích với mỗi địa hình khác nhau, vì vậy, người chơi khi lên level cao sẽ phải sắp xếp để sử dụng loại Linh Vật phù hợp.

 

Chiêu mộ, tiến hóa Linh Vật để sở hữu sức mạnh cao hơn

Gungun Online được kỳ vọng sẽ trở thành game eSports đầu tiên trên mobile, giúp game thủ mobile cũng có thể tham gia các giải đấu hoành tráng không kém các đồng nghiệp trên PC. Game được phát triển và vận hành bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong làng game Việt. Vì vậy, game thủ hoàn toàn có thể hy vọng một sân chơi mới lành mạnh, cân bằng và lâu dài trong Gungun Online. Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 5/2016.

Fanpage Gungun Online: https://www.facebook.com/gungunmobile

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan

Gungun Online ra mắt teaser ấn tượng, ấn định ngày Closed Beta 16/06

MMOSITE.vn - 10h ngày 16/06/2016, Gungun Online sẽ chính thức mở bản Closed Beta trên cả ba hệ điều hành Android, iOS và WP. Gungun Online là sản phẩm game mobile bắn súng tọa độ do người Việt tự phát triển theo định hướng eSport. Đây là giai đoạn thử nghiệm lần cuối trước khi mở bản hoàn chỉnh của tựa game này.

Trải nghiệm Gungun Online không hề giật, lag trên Windows Phone

MMOSITE.vn - Gungun Online, tựa game bắn súng eSport trên mobile do người Việt tự phát triển sẽ mở phiên bản Closed Beta vào giữa tháng 6 này với cả ba phiên bản Android, iOS và Windows Phone (WP).

Gungun Online và cuộc đổ bộ trên Windows Store

MMOSITE.vn - Sau giai đoạn Alpha Test với hai phiên bản Android và iOS, Gungun Online sẽ mở giai đoạn Closed Beta để kiểm tra tính ổn định của game trên hệ điều hành Windows Phone. Ngoài ra, giai đoạn này cũng là để kiểm tra độ hoàn thiện của Gungun Online phiên bản Android và iOS sau khi tiếp thu ý kiến của game thủ từ giai đoạn Alpha Test. Thời gian mở Closed Beta dự kiến trong tháng 6.

Game thủ Gunbound nói gì về Gungun Online?

MMOSITE.vn - Sau giai đoạn Alpha Test, Gungun Online nhận được khá nhiều phản hồi tích cực khi đem so sánh với Gunbound huyền thoại. Ngoài ra, định hướng eSport trên mobile cũng khiến Gungun Online nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ mobile. Hiện tại, tựa game này đã kết thúc Alpha Test và chuẩn bị cho giai đoạn Closed Beta.

GunGun Online: Gunbound Mobile của người Việt

MMOSITE.vn - một trong những studio làm game của Việt Nam đã chính thức ra mắt trò chơi GunGun Online, thuộc thể loại game bắn súng tọa độ lấy cảm hứng và ý tưởng từ “tiền bối Gunbound” sau gần 1 năm làm việc.