Vòng bảng VECS Semi-Pro chứng kiến nhiều bất ngờ xảy ra

Sáng nay, thứ 7 ngày 14/07/2018, vòng bảng của giải đấu VECS Semi-Pro đã diễn ra tại Vikings Esports Arena với sự tham gia của gần 40 team. Không khí thi đấu đã diễn ra vô cùng căng thẳng, tất cả đều try hard hết mình bởi ai cũng biết việc giành được vé vào vòng playoffs là không hề dễ dàng.

Các team đến check in từ sáng sớm

Bất ngờ lớn đã diễn ra ngay từ những lượt trận đầu tiên khi 2 đại diện đi lên từ giải Community là #LeveL (ex_Bietdoisatthu) và Team Bros (ĐKVĐ Community) đã vượt qua những team danh tiếng ở giới semi Hà Nội. Nếu Team Bros đã dành chiến thắng nghẹt thở 16-14 trước Kingsback của bNy, thì #LeveL với sự xuất sắc của Thanh Tuti cũng vượt qua Akatsuki – một trong những team được đánh giá rất cao tại giải.

Một số hình ảnh nổi bật trong buổi sáng thi đấu đầu tiên của VECS Semi-Pro

Kết thúc vòng bảng, rất nhiều tên tuổi lớn đã phải chia tay giải đấu. Đầu tiên phải kể đến Kingsback – một team vốn được đánh giá rất cao khi sở hữu những hảo thủ như bNy, Naokai, Mandy… đã không thể cạnh tranh tấm vé đi tiếp với Team Bros và 5Hunters (team của Renovatino).Ở bảng D, Cyzone-Dreamteam đã không thể cạnh tranh hiệu số với đội đứng thứ 2 là Sum9Slayers, ngậm ngùi rời giải sớm. Bất ngờ tiếp theo diễn ra ở bảng D khi team 7 Chú Lùn của Messiah Ngô Gia Lực cũng phải dừng bước sớm. Ở bảng này, Semudah Berinca (Top 4 giải Community) là đứng đầu bảng với 10 điểm.

Các bạn có thể xem chi tiết kết quả vòng bảng TẠI ĐÂY.

Bracket thi đấu vòng playoffs của VECS Semi-Pro

Chiều nay, các trận đấu trong vòng 1/8 sẽ diễn ra với thể thức bo3 loại trực tiếp. Kết quả bốc thăm may rủi đã dẫn đến những cặp đấu vô cùng nghiệt ngã như: Estacsy&Ketamine vs. SanBatCuop.Hanoi, The Savior vs. Team Bros, HNA vs. Akatsuki…

Các trận đấu trong khuôn khổ VECS Semi-Pro sẽ được bình luận trực tiếp trên kênh youtube và twitch của 500bros, các bạn chú ý đón xem nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored