HomeTin GameVõ Lâm Truyền Kỳ: Thoát khỏi thời kỳ “đồng phục” với phiên...

Võ Lâm Truyền Kỳ: Thoát khỏi thời kỳ “đồng phục” với phiên bản mới

Published on

MMOSITE.vn – Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ từ dạo thất đại thành thị phân tranh, đã quá quen thuộc với các trang bị đồng phục được thay đổi theo từng chu kỳ. Khi khoác lên bộ trang phục ấy, người chơi dễ dàng nhận biết từng môn phái riêng biệt như Thuý Yên, Võ Đang, Nga Mi… mà không cần phải click xem thông tin hay xác định các chỉ số trang bị để quyết đấu. Tuy nhiên, những bộ trang phục này đơn điệu, không tạo nên sự khác biệt hay bộc lộ cá tính của từng game thủ. Chính vì điều đó mà trong bản cập nhật mới nhất này, tính năng ngoại trang sẽ là điểm đặc biệt giúp thay đổi hoàn toàn cục diện “đồ đồng phục”.

 

Game thủ VLTK sắp được thoát khỏi thời kỳ “đồng phục” nhàm chán        

Game thủ có thể tự do thể hiện phong cách, lựa chọn cho mình những trang bị bắt mắt, hợp “mốt” với bản thân mà không trùng với bất kỳ ai. Các tỷ muội Thúy Yên, Nga Mi, Thiên Nhẫn … được dịp diện nhiều bộ váy thướt tha sành điệu. Các nữ hiệp Đường Môn, Ngũ Độc cũng nhờ dịp này mà trút bỏ được những bộ trang phục đằng đằng sát khí hễ chạy tới đâu cũng bị các anh trai xa lánh. Phải nói rằng đợt cập nhật ngoại trang này sẽ là một luồng gió mới gắn kết được tình cảm của nhiều game thủ trong game.

 

Hình ảnh ngoại trang được nhân vật tùy chọn theo sở thích

Cùng lúc đó, việc điều chỉnh thưởng tính năng cũng giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm kỳ trân dị bảo quý hiếm như Đồ Phổ Đằng Long, Đồ Phổ Tinh Sương cùng hàng tỷ điểm kinh nghiệm quý báu. Những tính năng hot nhất cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ hiện tại như Kiếm Gia, Phong Lăng Độ, Vượt Ải, Viêm Đế, Tín Sứ cùng những hoạt động như Phú Quý Cẩm Hạp, Thăm May Mắn, Liên Đấu và Công Thành đều đã được thêm và chỉnh sửa phần thưởng. Giúp người chơi hào hứng hơn khi tham gia tính năng. Cùng đó, các nguyên liệu cần thiết để chế tạo Đằng Long, Tinh Sương cũng được thêm vào. Với sự trợ giúp của Võ Lâm Lệnh Bài, người chơi sẽ được hỗ trợ hết mức khi trở về Võ Lâm Truyền Kỳ – nơi mảnh ghép đầy đủ nhất các tính năng, kỷ niệm trong vòng 12 năm qua.

 

Siêu cập nhật mừng 12 năm Võ Lâm Truyền Kỳ

Cùng chờ đợi bản cập nhật sẽ ra mắt vào 16/06 sắp tới, tìm kiếm NPC thần bí trong hành trình bôn tẩu giang hồ để sỡ hữu những bộ trang phục mới nhất và khám phá máy chủ mới Nam Nhạc Trấn, Võ Lâm Lệnh, điều chỉnh thưởng tính năng. Đặc biệt là cơ hội nhận được Iphone, Ipad… khi tham gia hoạt động mừng sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ 12 tuổi. Mừng tuổi mới với những thay đổi mới, nhưng cái tình trong Võ Lâm hơn một thập kỷ qua vẫn luôn bền vững như ngày đầu.

Mọi thông tin chi tiết xem thêm tại: http://volam.zing.vn/su-kien/huyen-thoai-vo-lam-truyen-ky/thuong-tinh-nang-497.html#MainContent

tin mới nhất

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

ASRock Ra Mắt Card Đồ Họa AMD Radeon RX 7900 Creator Series

ASRock, Nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính mini và...

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

tin liên quan