HomeTin GameTin Game MobileVõ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Toàn tập về Đá hồn

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Toàn tập về Đá hồn

Published on

MMOSITE.vn – Mới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có thông tin chính thức về bản mở giới hạn cấp độ 69. Theo đó, với hàng loạt những tính năng bổ sung, thì game thủ quan tâm nhất trong đợt này chính là hệ thống Đá Hồn.

Tầm quan trọng của Đá Hồn

 

Càng về sau, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile càng khốc liệt

Lâu nay, Đá Hồn được đánh giá là một trong những nguyên liệu quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình phát triển nhân vật. Chúng không chỉ cộng thêm lượng lực chiến đáng kể, mà những dòng hỗ trợ của nó còn mang lại các chỉ số đặc biệt, đặc trưng theo mục đích xây dựng nhân vật của người chơi.

 

Bản mở giới hạn cấp 69 sẽ có nhiều cách kiếm đá hồn

Trong bản mở giới hạn cấp 69, có rất nhiều loại Đá hồn được mở ra, tạo cho người chơi vô vàn cách phát triển đa dạng. Trong đó, đáng chú ý nhất là những Đá hồn tím có các dòng hỗ trợ vô cùng hiếm như hút sinh lực, bỏ qua kháng tất cả, phản đòn sát thương…

 

Đá hồn ngày càng đa dạng, quý hiếm

Theo KaKaoo, Thiên Vương top 100 toàn máy chủ nhận xét, nếu xây dựng được hệ thống đá hồn chính xác, đặc trưng theo từng môn phái, thì nhân vật của bạn sẽ rất mạnh. Chia sẻ về cách xây dựng nhân vật của mình, KaKaoo cho biết: “Mình là Thiên Vương Chiến, nên chỉ xây dựng đường thủ theo kháng thủ, kháng thổ, né tránh và hồi sinh lực, vì server nhiều Nga Mi và Võ Đang.”

 

Chia sẻ của Kakaoo về cách xây dựng đá hồn cho Thiên Vương

Riêng đối với đường công, anh tập trung các ngọc thiên về hiệu quả thuộc tính để tăng khả năng định thân của Thiên Vương, ngọc sát thương hệ kim để gây nhiều sát thương hơn…. Nhờ cách chọn Đá Hồn độc đáo này, KaKaoo rất mạnh trong các cuộc đấu tay đôi, đấu nhóm, luôn nằm trong top đầu thi đấu môn phái. “Nếu bạn lựa chọn Đá hồn hợp lý, bạn hoàn toàn có thể chiến thắng những người chơi hơn mình cả chục ngàn lực chiến đấy.”, Kakaoo nhấn mạnh.

Cách sở hữu Đá Hồn

Theo đánh giá của game thủ, Đá Hồn có giá trị lớn, và cách để sở hữu một viên đá hồn “hợp gu” thực quá gian nan. Thuộc tính Đá Hồn là cố định với từng loại đá. Do đó, để tìm kiếm đá theo định hướng nhân vật, người chơi phải tham gia hoạt động trong game có rớt đá đó. Chẳng hạn như hoạt động Minh Chủ Võ Lâm rớt Đá hồn Độc Cô Kiếm. Dĩ nhiên, tỷ lệ rớt đá hồn bậc cao luôn rất thấp.

 

Đá hồn của một top server

Mặt khác, Đá hồn mức hiện tại trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có rất nhiều cấp độ: trắng, xanh lá cây, xanh lam, tím, hồng, cam. Để có thể sở hữu chúng, bạn hoặc mua trực tiếp trên chợ với giá rất đắt đỏ cho một viên Tím, hoặc phải săn tìm, ghép từng cấp độ 1 theo tỷ lệ 3:1. Tối đa có thể ghép 2 lần cho một loại đá. Đá trắng ghép tối đa lên xanh lam, Đá tím thì có thể lên tới cam,…

Trong cuộc khảo sát gần đây nhất ở các máy chủ, thì hầu hết những người chơi có lực chiến mức Ngạo Thế đều trang bị toàn bộ đá tím từ vũ khí cho tới trang bị. Một số người chơi chia sẻ rằng, trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, có rất nhiều tính năng săn tìm Đá hồn mà người chơi có thể khai thác như: Danh Tướng, Thí luyện Bang hội, Lăng Tuyệt Phong…

 

Trong bản mở giới hạn cấp độ 69 lần này, nhà phát hành VNG đã bổ sung thêm tỷ lệ thu thập đá hồn bậc cao thông qua các hoạt động thường ngày như: Chiến Trường Tống Kim, Thông Thiên Tháp, Võ Thần Điện, Thi đấu Môn phái…

 

Danh Tướng luôn là nơi cạnh tranh ác liệt nhất

Danh Tướng là hoạt động có số lượng Đá Hồn khá đáng kể, trong đó có nhiều viên có giá trị lớn. “Bởi thế, hoạt động này gần như đánh nhau suốt ngày, những bang hội mạnh cạnh tranh không ngừng nghỉ, khó mà yên thân ăn được toàn bộ Boss“, game thủ N.V.C cho hay.

Thí Luyện Bang hội là hoạt động mang lại lượng Đá Hồn phong phú. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được những ngọc tương đồng, ghép chúng thành ngọc cấp cao hơn. Ngoài ra, trong kho Trân Bảo của Bang hội, thi thoảng vẫn có bán ngọc xanh lam, giá trị khoảng hơn 3000 cống hiến.

 

Lượng lực chiến mà Đá Hồn mang lại, cùng các chỉ số đặc trưng, tạo nên tính đa dạng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, thể hiện cái riêng của mỗi game thủ trong xu hướng phát triển hiện tại. Càng về sau, chặng đường trong game sẽ gian nan hơn với các chiến trường lớn, đòi hỏi sự cạnh tranh khốc liệt. Bởi thế, tìm kiếm cho mình một hướng đi chắc chắn, chủ đạo bằng Đá Hồn là một trong các yếu tố tiên quyết khẳng định thắng lợi.

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan