Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – kẻ kế thừa của dòng game Võ Lâm chuẩn bị ra mắt

MMOSITE.vn – Ngày 9/9/2016, nhà phát hành VNG đã tổ chức buổi ra mắt tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đây là một cái tên đang gây xôn xao trong làng game Việt bởi hầu hết các game thủ đều mong đợi được sống lại những ngày cắm chuột cày cuốc, vượt qua những thành trì đầy kỷ niệm, cùng anh em bằng hữu xông pha trên chiến trường Tống – Kim như họ đã từng có được trong phiên bản đầu tiên xuất hiện cách đấy 12 năm : Võ Lâm Truyền Kỳ – Kiếm Hiệp Tình Duyên.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Tính năng AR giúp người chơi tương tác với hình ảnh 3D của các nhân vật trong game

Tụ hội tinh hoa của dòng game kiếp hiệp tình duyên, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có đầy đủ những tính năng huyền thoại đã đi vào lòng game thủ: Bang Hội, chiến trường Tống – Kim, Công Thành Chiến, Lửa Trại, Boss Hoàng Kim, trang bị Hoàng Kim… Đặc biệt, tính cộng đồng đặc trưng cũng sẽ được thể hiện hoàn hảo trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile qua những hoạt động gắn kết cùng anh em bằng hữu. 

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Chia sẻ thêm về phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đại diện phía VNG – Ông Bùi Minh Phương cho biết đây là một tựa game mang rất nhiều dáng dấp của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây đã gây được tình cảm tốt trong cộng đồng game Việt Nam. Tuy là tựa game 3D nhưng góc nhìn sẽ là 2D để tối ưu hiệu suất, giảm độ nặng của game cũng như phù hợp cho các game thủ cũ không quen với chế độ 3D hoàn toàn. Thiết lập này sẽ giúp tiết kiệm pin cũng nhưng có đủ khả năng tái hiện những trận chiến Tống Kim ngàn người.

MMOSITE.vn

50% tính năng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ là tập trung vào việc người chơi phải tham gia cùng bang hội, 30-40% còn lại sẽ là tổ đội và còn lại sẽ là tính năng dành cho cá nhân nên sẽ giúp cho người chơi cảm nhận được tình hảo hữu trong game. Tất cả phải cùng nhau đi săn boss, đi chiến trường để được phát lương và sở hữu những món trang bị độc đáo và mạnh mẽ. Cốt truyện của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ là phần tiếp theo của Võ Lâm 1, 2 và Kiếm Thế, người chơi khi tham gia game sẽ được nghe lại 9 bài nhạc kinh điển đã đi vào lòng người như Tam Sinh Duyên, Kiếm Hiệp Tình Duyên

Ngoài ra, trong thời điểm chuẩn bị ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng ra mắt sự kiện Hẹn Ước Võ Lâm nhằm kêu gọi sự quay về, hỗ trợ của cộng đồng game thủ. Mỗi mốc quà hẹn ước sẽ bao gồm phần quà đặc trưng cũng như hé lộ các tính năng mới trong game. Theo các thông tin từ NPH, bộ cài đặt game sẽ nặng khoảng 500 MB và có mặt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về tựa game này trong các bài viết tiếp theo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored