HomeTin GameTin Game MobileVõ Lâm Truyền Kỳ Mobile đại điều chỉnh môn phái, meta game...

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đại điều chỉnh môn phái, meta game sắp đảo chiều?

Published on

Đối với một tựa game kiếm hiệp như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) thì sự cân bằng công – thủ, kỵ – khắc là yếu tố tối quan trọng đối với cộng đồng. Sau một thời gian dài chỉ ra mắt môn phái mới và cập nhật những điều chỉnh nhỏ, cuối cùng thì tựa game này cũng có một bản cập nhật toàn diện, ảnh hưởng đến toàn bộ môn phái. Ngay cả Hoa Sơn vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng cũng được điều chỉnh cùng lúc với 15 phái còn lại.

Thời của Bá Đao đã đến lúc kết thúc?

Từ khi cặp đôi Bá Đao ra mắt cho đến nay, mỗi kỳ cập nhật của VLTK Mobile lại đi kèm với câu hỏi quen thuộc: Liệu môn phái này đã hết “bá đạo” hay chưa? Trong lần cập nhật này, Bá Đao bị điều chỉnh giảm 2 kỹ năng và một bí kíp. Tuy không phải là môn phái bị điều chỉnh nhiều nhất nhưng những thay đổi này có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến vị trí hiện nay của Bá Đao.

Cụ thể, đó là Dục Huyết Đạo Phong bị tăng thời gian giãn cách từ 16 giây lên 24 giây. Bĩ Cực Thái Lai bị giảm thời gian duy trì. Đáng chú ý nhất là Bí kíp – Hóa Huyết Kiếp Quang bị giảm số lần sát thương xuống chỉ còn 1 lần.

Dục Huyết Đạo Phong mới (trái) mất thời gian giãn cách hơn trước.

Võ Đang có Tuyệt Học mới

Tuyệt Học Vô Ngã Vô Kiếm được bổ sung thêm 3 giây hiệu ứng gây vô hiệu hiệu quả hồi phục của đối thủ, thêm vào đó, lại có thể cộng dồn.

Tuyệt học mới (trái).

Đây là tin vui đối với những game thủ trung thành với Võ Đang. Một khảo sát được đưa ra trong group thảo luận game cho thấy nhiều game thủ tin rằng đây là thời cơ để Võ Đang trở lại ngôi minh chủ võ lâm, đồng thời gợi lại những ký ức cũ về một thời chơi Võ Lâm 1.

Thúy Yên giảm hiệu quả hồi phục

Sự nâng đỡ cho Võ Đang được thể hiện rõ ràng hơn thông qua điều chỉnh lần này của Thúy Yên. Môn phái chỉ có một điều chỉnh duy nhất nhưng đó lại là sự thay đổi khá bất lợi. Bí kíp Tuyền Cơ La Vũ của các cô gái cầm dù được tăng 2% sát thương, nhưng lại bị giảm 50% hiệu quả hồi sinh lực.

Bí kíp Tuyền Cơ La Vũ mới (trái) chỉ có thể hồi 0.5% sinh lực tối đa.

Đường Môn không bắn ra phi tiêu

Đường Môn có 4 điều chỉnh ở bản cập nhật này. Sự khác biệt lớn nhất là Bạo Vũ Lê Hoa không còn xuất hiện phi tiêu bắn ra xung quanh, nhưng được tăng hiệu quả tấn công.

Bạo Vũ Lê Hoa mới (trái) không còn phi tiêu

Ngược lại, Mê Ảnh Tung thêm khả năng kích hoạt Hàm Sa Xạ Ảnh, phóng thêm 8 phi tiêu ở phạm vi lớn.

Đường Môn được thay đổi Triền Thân Thích thành tấn công tầm xa, đồng thời có điều chỉnh thứ tự phóng thích kỹ năng chiến đấu tự động trong Võ Thần Điện và Võ Lâm Minh Chủ.

Thiếu Lâm mất hồi phục sinh lực

Thiếu Lâm là môn phái được chỉnh sửa nhiều nhất với 6 thay đổi. Kim Cang Phục Ma bị mất hiệu quả hồi phục thể chất theo thời gian, tuy nhiên lại được tăng sát thương bạo kích và miễn sát thương bạo kích thêm 60%. Cùng lúc, Bí Kíp Kim Cang Phục Ma lại tăng thời gian duy trì và giảm thời gian chờ cho kỹ năng này.

Kim Cang Phục Ma mới (trái) mất hồi sinh lực.

Bí kíp Kim Cang Phục Ma mới (trái).

Bốn điều chỉnh còn lại của Thiếu Lâm là các thay đổi nhỏ nằm ở bí kíp Đại Lực Kim Cang Chỉ, La Hán Trận, Kim Cang Nộ Mục, La Hán Kim Thân.

Ngoài những thay đổi khá lớn ở 5 môn phái kể trên, 11 môn phái còn lại đều có những thay đổi nhỏ và khá đều, có tăng có giảm. Bản cập này của VLTK Mobile dự kiến sẽ ra mắt trong ngày 21/11.

Trải nghiệm VLTK Mobile: Hoa Sơn Kiếm Hội tại https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan