HomeTin GameTin Game MobileVõ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cuộc đấu trí đầy cân não

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cuộc đấu trí đầy cân não

Published on

Sức nóng mang tên Công Thành Chiến

MMOSITE.vn – Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã bước sang tuần thứ 3 ra mắt chính thức. Đây cũng là thời khắc quan trọng nhất, bởi tính năng Công Thành Chiến được khai mở.

Trong ngày thứ 3 vừa rồi, trận Công Thành Chiến đầu tiên đã nổ ra trên toàn cụm máy chủ, đánh dấu cuộc chiến khốc liệt nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Những cái tên đầu tiên chiếm cứ khu vực dã ngoại đã được ghi danh, chứng tỏ được vị thế của mình trong giang hồ.

 

Trận công thành rực lửa trong game VLTKm

Những trận đánh trong Công Thành Chiến, không còn đơn thuần là cuộc chạm trán của đồ đạc, mà là nơi các cuộc đấu trí cân não  của các nhà lãnh đạo được sử dụng. “mưu cao, kế hiểm”, từng bước đi, chiến thuật, di chuyển,… đều được cân đo, tính toán kỹ lưỡng.

Muôn vạn kế điều binh khiển tướng

Nếu mạnh dạn tìm hiểu 36 kế của Khổng Minh để áp dụng cho Công Thành Chiến, dám chắc chẳng kế nào thừa. Trước tiên, để có thể quyết định khu vực nào mình sẽ đánh, Bang hội đó cần phải nắm thật rõ lực lượng của từng bang cùng tuyên chiện tại địa điểm nó.

Dĩ nhiên sau đó, sẽ có những thành viên được gọi là “gián điệp” theo ngôn ngữ hiện đại, hay nội gián là cách gọi dễ hiểu trong giang hồ. Họ sẽ là người nghe ngóng tin tức ở các bang đối địch, rồi báo lại để bang của họ có chiến lược đối phó phù hợp. Đấy, gọi là kế “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”.

 

Chiến thuật phù hợp sẽ là chìa khóa tạo nên những bất ngờ trong các trận công thành chiến

Rồi sau đó, nếu tham gia trận đánh hồi thứ 3 vừa rồi, hẳn nhiều người sẽ nhận ra, một số bang hội áp dụng kế sách chia lực lượng khá hiệu quả. Bang chia ra đánh ở cùng một lúc hai khu vực, nhưng chỉ tập trung lực lượng mạnh nhất ở một cổng, phần còn lại chỉ để nhử địch. 

Chiến thuật này đem lại hiệu quả cực kỳ cao, bởi ngay khi thấy có quân đánh, bang đối địch đã dồn phần đông lực lượng qua dẹp khu vực, đồng thời để lộ sơ hở rất lớn ở một bên. Đúng lúc này, cánh quân mạnh mẽ nhất của một bang bất ngờ ấp vào, bang thủ thành thất thủ. Một kế “Dương Đông Kích Tây” tuyệt hảo.

Chiến thuật nào cho bang công và thủ?

Chỉ bấy nhiêu thôi, chắc game thủ cũng rõ, Công Thành Chiến không phải là sân chơi của những kẻ “lấy tiền đè người”, hay cứ lực chiến cao là “cân tất”. Đây là cuộc chiến của cả bang hội, đề cao tính chiến thuật. Cùng với đó, để có thể đứng trên bục vinh quang, Công Thành Chiến cần sự nỗ lực, đoàn kết và tinh thần thép của tất cả thành viên bang hội.

 

Giữa muôn trùng vây liệu chiến thuật nào sẽ được mang ra áp dụng?

Thứ 7 này, Công Thành Chiến sẽ lại nổ ra, gay cấn, quyết liệt và khó khăn hơn gấp bội. Không chỉ phải tấn công vào khu vực thôn trấn với những bang có thực lực rất mạnh, bạn còn phải chia quân phòng thủ vị trí mình đã chiếm được ở khu vực dã ngoại. 

Để có thể hoàn thành tốt điều này, hãy đừng quên những vật dụng hỗ trợ trong bang hội như : Kình Nỏ Xa, Thiết Pháo Xa, Công Thành Xa,… Đây là những trang bị cực kỳ quan trọng trong các trận Công Thành Chiến. Không chỉ mang đến lượng sát thương lớn vào người chơi, pháo đài, long trụ. Nếu biết cách phân bố lực lượng sử dụng chúng hợp lý, bạn sẽ thấy sức mạnh của cả bang mãnh liệt như thế nào.

Trải nghiệm ngay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan