HomeTin GameVõ Lâm Truyền Kỳ II: Update tháng 4 đồng hành cùng Bang...

Võ Lâm Truyền Kỳ II: Update tháng 4 đồng hành cùng Bang Hội Tinh Anh 15

Published on

MMOSITE.vn – Nổi bật ở bản cập nhật tháng 4 này là hai tính năng Tiến Cấp Mật Tịch và Uẩn Linh 7 đang rất được các gamer quan tâm, đặc biệt đối với những thành viên của các bang hội có kế hoạch tham gia giải đấu Bang Hội Tinh Anh 15. 

Chắc hẳn game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II vẫn không thể quên những ngày làm mưa làm gió của Uẩn Linh. Ngày trước để có được 1 set ngoại trang Uẩn Linh 6 là việc không hề dễ dàng vì vừa tốn kém lại vừa khó tìm nguyên liệu, đã có không biết bao nhiêu gamer ra sức săn lùng để có được bộ ngoại trang Uẩn Linh ưng ý. Và bây giờ, một lần nữa Uẩn Linh lại xuất hiện với bước đột phá hơn so trước đây. Uẩn Linh 7 lần này có bổ sung thêm các thuộc tính thứ 3 như phòng thủ bạo kích, sát thương bạo kích (một trong những option quan trọng bậc nhất liên quan đến sức mạnh của nhân vật hệ phái).

 MMOSITE.vn

Thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II đã từng rất nóng với tính năng Tiến Cấp Mật Tịch tầng 1-2, và lần này cũng nóng không kém khi ra mắt nhân sĩ thuộc tính tầng 3-4. Thuộc tính hỗ trợ tầng 3 và 4 khi Tiến Cấp Mật Tịch sẽ vô cùng đặc biệt và đặc trưng cho từng hệ phái. Với điểm sát thương nội – ngoại công tăng, tăng nội – ngoại công ở tầng 3, và sát thương từ 30% – 50% cho võ công riêng từng phái, giúp cho lực tay của các phái tăng cao, hứa hẹn những màn “tả xung hữu đột“ của các phái như Thiếu Lâm Quyến, Dương Gia Cung , Thúy Yên Vũ Tiên… Điều này làm tăng thêm sự hào hứng của gamer và đặc biệt là đối với các “chiến binh” chuẩn bị tham gia mùa giải Bang Hội Tinh Anh 15.

 MMOSITE.vn

Mùa giải Bang Hội Tinh Anh 15 đã cận kề, đối với những người chơi đang có ý định tham gia thì họ không những không thể bỏ qua lần cập nhật này mà còn phải chạy đua với thời gian để kịp hoàn thiện nhân vật của mình, sở hữu những option đột phá hòng góp phần vào sức mạnh chung của toàn bang.

Xem thêm thông tin về giải đấu Bang Hội Tinh Anh 15 và đăng ký tham gia ngay tại http://volam2.zing.vn/su-kien/bang-hoi-tinh-anh-15/the-le-734.html

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan

Võ Lâm Truyền Kỳ II: Bí kíp để game thủ “tái xuất giang hồ”

Phiên bản Nhậm Kiếm Tranh Hùng vào tháng 7 này đang mang đến nhiều điều kiện thuận lợi cho những người đã, đang và sẽ chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II, khi máy chủ mới Chiến Hổ được khởi động.

Võ Lâm Truyền Kỳ II: Điểm qua những cái tên sẽ xuất hiện tại Bang Hội Tinh Anh 15

MMOSITE.vn - Trang chủ đã chính thức công bố danh sách tham gia Bang Hội Tinh Anh 15 lần này. Điểm qua đều là những cái tên không quá xa lạ với nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Bang Hội Tinh Anh 15 đã trở lại với nhiều bất ngờ

MMOSITE.vn - Mùa giải Bang Hội Tinh Anh lần thứ 15 đang rục rịch khởi động và hứa hẹn sẽ có nhiều điều mới lạ bất ngờ cho các bang hội tham gia năm nay.