HomeTin GameVõ Lâm Truyền Kỳ II trong tháng 3 không thiếu những tính...

Võ Lâm Truyền Kỳ II trong tháng 3 không thiếu những tính năng mới

Published on

MMOSITE.vn – Với bản cập nhật mới này, ở bảng Đả Thông Kinh Mạch người chơi sẽ thấy dòng ẩn được cập nhật (tăng giảm bạo kích, tùy thuộc thuộc tính cách mạch), đây quả thật là một sự điều chỉnh nhằm giảm bớt sát thương “vô đối” suốt thời gian qua của trang bị Hỏa Phụng. Tuy nhiên để làm được điều này cũng không hề đơn giản, Cảnh Giới Võ Hoàng với độ khó tăng hơn gấp bội và để đạt được max cảnh giới này có lẽ còn phải chờ dài ngày. Hãy chờ xem mùa giải Bang Hội Tinh Anh 15 tới đây sẽ có bao nhiêu bậc cao thủ có thể đạt max?

 MMOSITE.vn

Để đả thông các huyệt vị của kinh mạch Võ Hoàng, nhân sĩ cần sử dụng Kinh Mạch Ngân Nhân được ghép từ Kinh Mạch Đồng Nhân và Ngân Đĩnh hoặc Khối Ngân Nhỏ.

Tính cho đến thời điểm này, dường như khá hiếm gamer nào kích hoạt đạt được Cảnh Giới Võ Hoàng, vì chuỗi nhiệm vụ để kích hoạt cũng không hề đơn giản. Muốn đạt đến bước cuối cùng của Cảnh Giới Võ Hoàng, người chơi phải vượt qua 1 thử thách nữa vào tối thứ 7 hàng tuần. Đó chính là nhiệm vụ Quyết Chiến Thế Lực 3 Phe – Diễn Võ Chiến. Nhiệm vụ này yêu cầu nhân sĩ phải tham gia và đạt thứ hạng Top 5 Diễn Võ Trường 3 Phe Giai Đoạn 2. Sẽ có bao nhiêu bậc cao nhân nào hoàn thành chuỗi nhiệm vụ và đạt đến Cảnh Giới Võ Hoàng này? 

 MMOSITE.vn

Một tính năng mới lạ và đầy háo hức bên cạnh Kinh Mạch Tầng 5 chính là Tiến Cấp Mật Tịch. Mật Tịch tiến cấp sẽ có thêm 8 tầng Chân Võ. Luyện thành công tầng 1 sẽ nhận được hiệu quả Phòng Thủ Bạo Kích (0 – 25 điểm). Luyện thành công tầng 2 sẽ nhận được hiệu quả Giảm Sát Thương Bạo Kích (0 – 50 điểm). Điều đặc biệt là quý nhân sĩ có thể tu luyện lại nhiều lần mỗi tầng Chân Võ để được điểm hiệu quả cao nhất.

Tính năng này Tiến Cấp Mật Tịch này được đánh giá có độ khó không cao và về kinh tế cũng không tốn kém quá nhiều, người chơi có thể hoàn thành mà không mất phí. Điều này giúp cân bằng khoảng cách giữa các người chơi hơn, nhưng để được cuốn ưng ý cũng không phải quá dễ mà còn phụ thuộc vào sự may mắn.

 MMOSITE.vn

Với 2 tính năng trên thì việc tiếp cận với tính năng Tiến Cấp Mật Tịch tương đối dễ dàng hơn, NPH có dụng ý muốn cho những gamer bình thường cũng có thể nâng cao khả năng chống chịu cho nhân vật của mình. Đây quả thực là một tính năng thiết thực trong việc cân bằng cân bằng game.

Tham gia trải nghiệm phiên bản Bí Tịch Thần Công ngay tại: http://volam2.zing.vn/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan