Võ Lâm Truyền Kỳ II: Điểm qua những cái tên sẽ xuất hiện tại Bang Hội Tinh Anh 15

MMOSITE.vn – Mùa giải năm nay dễ dàng nhận ra những cái tên quen thuộc như SátThủ, ĐạiƯng, ĐạiĐoàn, cùng sự góp mặt mới của Vip – Tiên Phụng, *AE*VIP* – Song Ưng, Hỏa Phụng năm nay đã có đại diện mới là ĐạiLiêu.

Bang Hội Tinh Anh 15 lần này chỉ còn 6 Bang Hội tham gia, nhưng số lượng không nói lên tất cả. Trong số đó có 2 bang hội nổi bật là ĐạiLiêu – Hỏa Phụng và Sát Thủ – Song Long. Cả 2 đều được đánh giá cao qua các mùa giải và quy tụ rất nhiều các bậc anh hùng cả về trang bị khủng lẫn trình độ PK, kinh nghiệm chinh chiến.

Đầu tiên chúng ta phải nhắc đến bang hội đương kim vô địch 3 mùa giải 12, 13 và 14. Vẫn mang cái tên ĐạiLiêu nhưng mỗi mùa giải lại đại diện cho các máy chủ khác nhau, ở Bang Hội Tinh Anh 12, 13 tham gia với tư cách đại diện cho Ngũ Hổ, Bang Hội Tinh Anh 14 đại diện cho Hoàng Hổ và trong mùa giải năm nay họ sẽ đại diện cho máy chủ Hỏa Phụng.

Tập trung những nhân vật khủng mang trên mình trang bị Hỏa Phụng Soái, Hỏa Phụng Tướng , Hào Hiệp Vô Hạ, Thiên Hạ Vô Song… được khảm đá 5-6 cùng những cuốn mật tịch chỉ số khủng và trên hết là sự “ăn rơ” cả về chiến lược lẫn chiến thuật. Ngoài ra cũng không thể bỏ qua trình độ pk của những cao thủ cầm Thiếu Lâm Võ Tông mà chốn võ lâm ai cũng phải công nhận. Liệu trong mùa giải năm nay họ còn giữ được phong độ và một lần nữa bước lên bục vinh quang như đã làm ở 3 mùa giải qua hay không? Câu trả lời vẫn còn đang để ngỏ.

 

Bang hội tiếp theo cần phải nhắc đến là SátThủ – SongLong, đối thủ ngang tài ngang sức với Đại Liêu. Họ cũng quy tụ cho mình rất nhiều tinh hoa, những nhân vật tên tuổi cùng những trang bị hạng nặng được chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Nhưng dường như cái họ thiếu so với ĐạiLiêu chính là một chút may mắn, liệu sự chuẩn bị của năm nay có giúp họ vượt qua ĐạiLiêu và và trở thành bang hội vô địch mùa giải năm nay? Hai bang hội này hứa hẹn sẽ mang lại những màn trình diễn mãn nhãn cho người xem, trận chiến chưa diễn ra chúng ta vẫn không thể nói trước được điều gì, tất cả cũng chỉ là dự đoán.

 938+

Ngoài hai bang hội đã quá quen thuộc thì năm nay có sự xuất hiện của cái tên khá mới đại diện cho máy chủ Tiên Phụng, họ là bang Vip – bang hội có khá nhiều nhân vật mạnh và trang bị khủng không thua kém 2 bang hội hạt giống. Hy vọng họ sẽ là hiện tượng của mùa giải và góp phần cho các trận đấu trở nên gay cấn hơn nhiều.

Đại Đoàn – Tàng Long, Đại Ưng – Đại Ưng, *AE*VIP – Song Ưng là 3 bang hội được đánh giá “dưới cơ” so với các bang còn lại, liệu họ có những chiến thuật và dự định gì để sẵn sàng nghinh chiến? Liệu sẽ có những bất ngờ gì xảy ra trong mùa giải này? Tất cả sẽ được trả lời trong thời gian ngắn tới đây thôi, chúng ta cùng đón xem nhé.

Xem thêm thông tin về giải đấu Bang Hội Tinh Anh 15 và đăng ký tham gia ngay tại http://volam2.zing.vn/su-kien/bang-hoi-tinh-anh-15/the-le-734.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored