HomeTin GameVõ Lâm Truyền Kỳ II: Bí kíp để game thủ “tái xuất...

Võ Lâm Truyền Kỳ II: Bí kíp để game thủ “tái xuất giang hồ”

Published on

Sau thời gian dài chờ đợi, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK2) cũng được dịp phấn khởi với những thông tin của bản Big Update Nhậm Kiếm Tranh Hùng. Không chỉ việc sự xuất hiện của hai phái mới Côn Lôn Kiếm Tôn và Đường Môn Nhậm Hiệp đang mang đến luồng gió mới cho game. Tháng 7 này, với sự xuất hiện của máy chủ mới Chiến Hổ cùng nhiều ưu đãi hỗ trợ người chơi mới, chắc chắn sẽ có rất đông những game thủ đã từng gắn bó với VLTK2 quay trở lại.

Cày cấp nhanh với Hoàng Kim Lệnh

Ở máy chủ mới Chiến Hổ, code Hoàng Kim Lệnh được phát miễn phí vào hôm nay 13/7. Với code này, người chơi sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm có giá trị như Kim Xà cấp 5, bộ trang bị Hào Hiệp Vô Hạ… giúp quá trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn. Tham gia cùng Hoàng Kim Lệnh, game thủ có thể tích lũy điểm năng động để đổi các phần thưởng giá trị như điểm chân khí, điểm kinh nghiệm, danh vọng, sư môn, Uẩn Linh cấp 5, Vũ khí Chiến Cuồng +9…

Thêm vào đó, với chuỗi nhiệm vụ xuyên suốt Dũng Cảm Đại Phú (có được khi kích hoạt danh hiệu Võ Lâm Tân Tú của code Hoàng Kim Lệnh), người chơi sẽ sớm đạt đến cấp 90.

Rủ bạn cùng chơi – Quà khủng trao tay

Chỉ riêng tại Chiến Hổ, những người chơi muốn “rủ bạn cùng chơi” sẽ được nhận một mã mời. Tại đây, họ gửi mã mời này cho đồng đội của mình để cùng cày cấp. Khi tới mức level nhất định hay đạt đủ điều kiện mà “mã mời” đưa ra (sử dụng thẻ Tháng, chuyển sinh 5 cấp 90…) cả hai người sẽ nhận được nhiều phần thưởng quý như điểm tích lũy, thú cưỡi Cáo Năm Đuôi, Uẩn Linh Cấp 6, Thiên Môn Kim Lệnh (không khóa), Đá quý ngẫu nhiên 4, 5,…

Chưa dừng lại ở đó, Chiến Hổ thực sự là một vùng đất để những cao thủ VLTK2 vốn “quy ẩn giang hồ” có dịp quay trở lại. Sau khi tiến hành các bước chuyển sinh, người chơi sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm, điểm danh vọng, môn phái… cùng với nhiều vật phẩm quý, có giá trị.

Thú cưỡi Tiểu Bạch Dương

Thú cưỡi Cáo Năm Đuôi

Thử thách cùng 2 môn phái mới

Tại phiên bản Nhậm Kiếm Tranh Hùng, sự xuất hiện của hai môn phái Đường Môn Nhậm Hiệp và Côn Lôn Kiếm Tôn cũng là điều đáng chú ý. Đây được xem là những môn phái khá mạnh trong VLTK2, đang được cộng đồng game thủ quan tâm.

Trong khi Đường Môn Nhậm Hiệp nghiêng hẳn về sức mạnh sát thương, với khả năng kết liễu kẻ địch trong nháy mắt, thì Côn Lôn Kiếm Tôn hài hỏa cả 3 tính năng Công, Thủ và hỗ trợ đồng đội. Sự xuất hiện của họ chắc chắn sẽ mang đến những thay đổi đáng kể tại chiến trường VLTK2 suốt bấy lâu.

Đặc biệt hơn, riêng với hai phái này, game thủ sẽ nhận thêm những phần quà (ngoài những phần thưởng đã cho trong Hoàng Kim Lệnh) vô cùng giá trị khi tham gia chơi tại máy chủ Chiến Hổ.

Với những phần thưởng “ngập trời” đang chờ đón, server mới Chiến Hổ đang trở thành vùng đất quy tụ những cao thủ ẩn thân của VLTK2, hay thậm chí là những người chơi muốn khám phá nguồn sức mạnh mới trong phiên bản lần này.

VLTK2 phiên bản mới Nhậm Kiếm Tranh Hùng và máy chủ Chiến Hổ chính thức ra mắt vào ngày 13/07/2018.

Trang chủ: http://volam2.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/game.volamtruyenky2/

 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan