HomeTin GameVõ Lâm Truyền Kỳ: Đường dài mới biết ngựa hay

Võ Lâm Truyền Kỳ: Đường dài mới biết ngựa hay

Published on

MMOSITE.vn – Khởi nguồn từ một trò chơi ra đời năm 2005 trên dải đất hình chữ S, qua bao năm tháng, Võ Lâm Truyền Kỳ đã trở thành một thế giới, một xã hội với biết bao kỷ niệm và chất đầy những tình cảm.

 MMOSITE.vn

Võ Lâm Truyền Kỳ – Một thế giới của tình bằng hữu và lòng hiệp nghĩa

Với những ai từng một lần bước vào thế giới ấy, chắc sẽ không thể quên được một Ba Lăng Huyện yên bình, một thành Lâm An tráng lệ hay nơi cổng Biện Kinh luôn rực lửa của niềm đam mê. Nối tiếp bức tranh kỷ niệm ấy là những buổi offline ngoài đời thực thắm tình huynh đệ khắp từ Bắc chí Nam, rồi từ đó cũng chẳng còn cái gọi là ranh giới giữa thật và ảo.

 MMOSITE.vn

Võ Lâm Truyền Kỳ đã gắn kết những con người chung niềm đam mê

Hơn một thập niên trôi qua, làng game Việt đã có nhiều thay đổi, những game thủ ngày nào cũng theo dòng cuộc sống mà kẻ ở người đi với biết bao buổi hội ngộ tương phùng hay những cuộc chia ly. Cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ giờ đây là những người thật sự tâm huyết mới đủ gắn kết họ với tựa game này mà không muốn rời xa.

 MMOSITE.vn

Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn là tượng đài bất diệt sau hơn một thập niên

Suốt ngần ấy năm, đứng trước bao sóng gió và sự vươn lên chóng mặt của những tựa game khác, Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn hiên ngang như một cây đại thụ và không ngừng nổ lực vì cộng đồng của mình.

Theo những chia sẻ từ phía ban điều hành, trong năm 2016, Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ tập trung phát triển hai nội dung là tính năng và giải đấu. Theo đó, cách chơi cũng như phần thưởng của các tính năng hiện có sẽ được điều chỉnh phù hợp hơn. Tiếp tục ra mắt tính năng mới với các yếu tố hướng đến cộng đồng như Vận Tiêu Bang Hội (một hình thức mở rộng của tính năng Long Môn Tiêu Cục hiện có”, hay nổi bật hơn là sự xuất hiện của một hệ thống bang hội hoàn toàn mới, nhằm mang cộng đồng người chơi xích lại gần hơn.

Các giải đấu thường niên như Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, Võ Lâm Minh Chủ…sau nhiều mùa giải luôn nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng và đã để lại biết bao dấu ấn trong lòng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ. Vì thế cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ cũng đang rất háo hức trông chờ vào những đổi mới hấp dẫn và sôi nổi hơn.

Theo dõi thông tin về lộ trình phát triển cũng như chờ xem những giải đấu của Võ Lâm Truyền Kỳ trong năm nay có điều gì bất ngờ tại: http://volam.zing.vn/

tin mới nhất

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu “chơi súng” cực ngầu

Truy Kích PC vừa có một pha khuấy đảo cộng đồng game thủ FPS...

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan