HomeTin GameTin Game MobileVõ Lâm Tranh Bá – “Chiến xuyên màn đêm” cùng Hiệp Khách

Võ Lâm Tranh Bá – “Chiến xuyên màn đêm” cùng Hiệp Khách

Published on

Kể từ sau khi ra mắt chính thức, Hiệp Khách đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ và dần tạo dựng cho mình vị thế riêng bằng những hoạt động và cập nhật liên tục. Hiệp Khách có thể tự hào vì sở hữu tính năng PK không hề thua kém các tựa game trên PC. Đây chính là yếu tố tạo nên một thế giới võ lâm với đủ ân oán tình thù.

MMOsite.VN

Bên cạnh những thông tin đầu tiên về phiên bản update mới, thì điều được game thủ quan tâm và thảo luận nhiều nhất chính là hoạt động vô cùng hấp dẫn: Võ Lâm Tranh Bá – đại chiến trường với vô vàn rào cản – nơi các bang hội độc bước tung hoành chinh phục ngôi vị đỉnh cao mà vạn người mơ ước. Và từ đó ân oán cá nhân đã được nâng lên thành cuộc chiến giữa các bang hội, những cuộc tranh đoạt lãnh thổ vô cùng kịch tính.

MMOsite.VN

Võ Lâm Tranh Bá sẽ diễn ra vào 20h00 tối thứ 3 hàng tuần. Hai bang sẽ cùng xuất phát tại một điểm và chiếm long trụ trên bản đồ. Sẽ có tất cả 5 long trụ, tuy vậy, phá vỡ long trụ không có nghĩa là chiến thắng sẽ nằm trong tay. Ngay khi phá vỡ long trụ, game thủ sẽ còn phải chiến đấu và đánh bại long tinh để có thể mang điểm về cho bang hội. Và điểm số bang nào cao hơn mới có thể tiếp tục bước vào vòng trong.

MMOsite.VN

Có thể nói, đây chính là chiến trường cao cấp nhất của hình thức PvP tập thể vô cùng hoành tráng, hấp dẫn và lôi cuốn với sự tham gia của hàng nghìn người từ hàng chục bang hội khác nhau nhằm giành được chiến thắng cuối cùng, cũng như nhận được những phần quà ingame cũng như từ NPH vô cùng giá trị cho các thành viên bang.

MMOsite.VN

Đặc biệt, bang chủ bang đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng còn nhận được Thất Bảo Lưu Li Tượng – thú cưỡi cực kì hiếm không dễ gì có được. Chỉ như vậy đã đủ cho các bang chủ hô hào và có một chiến thuật hợp lí nhất để bang của mình dành được chiến thắng cuối cùng hay chưa?

MMOsite.VN

Vinh quang vô thượng chỉ dành cho những người luôn nỗ lực và cố gắng hết mình. Đừng bỏ lỡ những trận chiến khốc liệt  để khẳng định thực lực của đệ nhất bang hội trong Hiệp Khách.

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Website: http://hiepkhach.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nf

 

 

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan