HomeTin GameVõ Lâm Miễn Phí - Bí Ẩn Kho Tàng Thương Lang Trại

Võ Lâm Miễn Phí – Bí Ẩn Kho Tàng Thương Lang Trại

Published on

MMOSITE.vn – Ví như ngày xưa Mạn Bắc Thảo Nguyên được Từ Đại Nhạc, Mạnh Thường Lương, Vương Tá trấn thủ nơi biên cương xa xôi giáp ranh với Lâm Du Quan và bờ Bắc Phong Lăng Độ, khiến quần hùng chao đảo mấy phen vượt thuyền để tìm kiếm cao nhân, dị bảo. Thì ngày nay với sự bí ẩn được giang hồ đưa tin đang rộ lên khắp chốn Võ Lâm Miễn Phí, rằng Thương Lang Trại đang là một bí ẩn cho người chơi tìm về. Ở nơi đây có nhiều binh lính luyện tập ngày đêm mong trả được mối thù bại trận năm xưa. Song đó, tại đây cất giữ các loại bí kiếp và nguyên liệu để triệu hồi “thần thú” hỗ trợ.

MMOSITE.vn

Được biết, các môn phái đang trong quá trình tìm kiếm tung tích của Thương Lang Thống Lĩnh sau khi tin đồn lan tỏa, đã phát hiện nhiều vật phẩm đáng ngờ mang tên Sát Lang Lệnh & Tráng Sĩ Tín Vật. Cùng lúc đó Mật Thám của phe Tống xuất hiện tại bản đồ Biện Kinh.

Theo nguồn tin nhận tại Vạn Sự Thông, người chơi có thể đến Thương Lang Trại để cùng hợp sức đánh bại các quái nhân tại đó, đồng thời nhận được điểm kinh nghiệm dồi dào phong phú. Song đó cũng có thể nhận được các vật phẩm như Bí Kiếp Tà Phiến, Bí Kiếp Luyện Thú, và những kỳ trân dị bảo có giá trị khác. Tuy nhiên, để bảo vệ nơi cố thủ của mình, Thương Lang Thống Lĩnh sẽ xuất hiện vào một thời khắc trong ngày, các cao thủ võ lâm có thể đả bại ông ta để nhận được những lợi ích hấp dẫn và kinh nghiệm phong phú.

MMOSITE.vn

Nguồn tin còn cho hay, các trang bị tăng điểm kinh nghiệm như Hồng Ảnh & Cổ Tháp được sử dụng tại bản đồ này để giúp game thủ dễ dàng luyện cấp. Điều này cho thấy sức hấp dẫn và tương tác rất tốt giữa người chơi với nhau trong những thời kỳ ngày xưa. Được cùng đả bại các quái nhân, săn boss và PK với các bang hội khác.

Chi tiết xem tại trang chủ: http://volammienphi.zing.vn/su-kien/phien-ban-moi-2016/thuong-lang-trai.html

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan