HomeTin Game4 năm - chặng hành trình gắn kết bằng võ học của...

4 năm – chặng hành trình gắn kết bằng võ học của game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG

Published on

Hành Trình Tứ Niên Thiên Long là câu chuyện về sự gắn kết, rèn luyện bản thân trong suốt thời gian khám phá những tinh hoa võ học kiếm hiệp Kim Dung trong Tân Thiên Long Mobile VNG. Đoạn video đã tái hiện những điều này một cách sống động qua đoạn phim ngắn, khắc họa từng cung bậc cảm xúc của 4 năm hào hùng ở giới Thiên Long.

Từ khi mới ra mắt vào 2019, Tân Thiên Long Mobile VNG đã định vị bản thân là một tuyệt tác bám sát nguyên bản kiếm hiệp Kim Dung. Cho đến nay, tựa game vẫn luôn khẳng định vị trí này bằng những bước tiến và thành tựu rõ rệt trên hành trình 4 năm tại Việt Nam. Nhân dịp sinh nhật, Tân Thiên Long Mobile VNG gửi đến game thủ Hành Trình Tứ Niên Thiên Long – một món quà đặc biệt, gói gọn 4 năm vừa qua của cả cộng đồng bằng thông điệp – càng tập luyện, càng giao lưu, càng mở ra nhiều điều mới mẻ.

vo-hoc-cua-game-thu-tan-thien-long-mobile-vng

Với độ dài gần 2 phút, Hành Trình Tứ Niên Thiên Long như thước phim kể lại chặng đường của một game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG từ những ngày đầu tiên cho đến tận bây giờ. Lúc mới bôn tẩu giang hồ, ta có thể ngạo nghễ với nhiệt huyết cháy bỏng. Nhưng càng gặp gỡ nhiều người, ta nhận ra cao thủ võ lâm nhiều vô kể, họ trông dung dị nhưng lại mang sức mạnh vô song.

Ta và những người anh em này không chỉ chiến trận. Những đường diễn võ điêu luyện, ý chí cương nghị, khoảnh khắc quây quần cạn chén rượu đầy, cuối cùng là những cái gật đầu hiểu ý, nắm tay đồng lòng với những gắn kết có được trên hành trình này. Tất cả chi tiết đều giúp người xem đồng cảm, như thấy hình ảnh của chính bản thân mình suốt những năm qua.

2 10 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngay khi vừa ra mắt, Hành Trình Tứ Niên Thiên Long đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ. Những thước phim gợi lại nhiều kỷ niệm đẹp, khiến họ không ngần ngại bày tỏ nỗi lòng qua những bình luận đầy hồi ức. Có người mong mỏi: “Khi nào tổ chức big offline để mình được gặp nhau nữa vậy admin ơi?” và cũng có những người bồi hồi nhớ: “Mới đó mà đã 4 năm, ngày nào cả hội hơn 10 người cùng nhau lập bang, tuy giờ chỉ còn một mình chinh chiến nhưng vẫn gắn bó với game đến tận hôm nay”

3 10 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong tháng sinh nhật này, Tân Thiên Long Mobile VNG còn tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt, tạo cơ hội để người chơi rinh về nhiều phần thưởng hấp dẫn như Vòng Quay Sinh Nhật, Tiệm đổi chủ đề tháng 3, Điểm danh mỗi ngày, sử trở lại của giải giao hữu Thiên Long Tranh Hùng với hình thức 1vs1.

4 7 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Dù đã chuẩn bị rất nhiều sự kiện sinh nhật, Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn sẵn sàng trình làng hai bản đồ mới là Cao Xương Mê Cung và Hỏa Diệm Sơn. Chiến trận sẽ càng thêm thú vị khi giao đấu tại nơi sa mạc bao phủ bốn bề, giúp game thủ như phiêu lưu vào vùng đất Ba Tư kỳ bí. Đây cũng là nơi diễn ra hoạt động đánh quái mới là Thiên Ngoại Mê Hoặc, sẽ mở lúc 12h ngày 15/3, kéo dài đến 28/3, đòi hỏi người chơi tập trung cao độ và có chiến thuật tốt để tiêu diệt quái trong khoảng thời gian nhất định.

5 10 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cao Xương Mê Cung và Hỏa Diệm Sơn sẽ diễn ra hoạt động đánh quái mới Thiên Ngoại Mê Hoặc

6 6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sàn đấu giá Liên Server Bảo Các Đại Tống đã tổ chức thành công đợt đầu tiên và sẽ được duy trì thêm nhiều lần nữa với những bảo vật hiếm có hơn.

Hãy tiếp tục cùng Tân Thiên Long Mobile VNG hòa mình vào chuỗi sự kiện mừng sinh nhật năm nay và tạo ra thật nhiều câu chuyện đáng nhớ trên hành trình này.

tin mới nhất

Innodisk trình làng giải pháp AI tại biên và chiến lược thương hiệu mới tại Computex 2024

Innodisk, nhà cung cấp giải pháp AI hàng đầu toàn cầu, đang trưng bày...

COLORFUL Tại COMPUTEX: Vươn Lên Tầm Cao Mới Với AI

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để...

Lenovo Legion Go sẽ nhẹ hơn trong với phiên bản “LITE”

Lenovo có thể đang lên kế hoạch cho một chiếc máy chơi game cầm...

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 chính thức ra mắt

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 "Granite Ridge" được cho là sẽ lên kệ bán...

G502X – KỶ NIỆM 10 NĂM RA MẮT CHUỘT GAMING G502 CỦA LOGITECH G

Logitech G vừa chính thức ra mắt chuột gaming G502X, biểu tượng mới trong...

tin liên quan