HomeVNG LẦN THỨ 2 ĐƯỢC VINH DANH NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT...

VNG LẦN THỨ 2 ĐƯỢC VINH DANH NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á

Published on

Lễ công bố giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020 đã được Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á – HR Asia Magazine tổ chức tại TP.HCM. Đây là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực nhân sự cấp khu vực, nhằm vinh danh những doanh nghiệp hàng đầu có chính sách, chế độ đãi ngộ nhân sự hấp dẫn, môi trường làm việc lý tưởng. Giải thưởng năm nay quy tụ hơn 300 công ty tại Việt Nam tham gia với 11,500 nhân viên hoàn thành khảo sát.

vng campus 1 636141123393640098 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Kết quả khảo sát cho thấy, có 66 doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn nơi làm việc tốt nhất Châu Á, trong đó, điểm bình quân của VNG ở cả ba hạng mục khảo sát chính đều cao hơn mức bình quân của ngành.

Đặc biệt, VNG một lần nữa được khẳng định là môi trường tốt nhất để các thành viên làm việc, học tập và phát triển khi có số điểm cao nhất ở 3 tiêu chí: Môi trường làm việc linh hoạt, Không gian làm việc được thiết kế tối ưu và Tinh thần đoàn kết tập thể, sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

VNG MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming VNG Gym MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tại lễ công bố giải thưởng, VNG cũng vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp Công nghệ lần thứ 2 liên tiếp được xướng tên. Cùng với giải thưởng Top 2 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất do Anphabe bình chọn được công bố hồi tháng 5, giải thưởng HR Asia Awards chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của VNG trên hành trình thực hiện sứ mệnh đã đặt ra “Kiến tạo Công nghệ, Phát triển Con người. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

“VNG tin rằng sự đầu tư lâu dài cho môi trường và con người là chiến lược đúng đắn để trở thành tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam” – Ông Kelly Wong – Phó Tổng giám đốc VNG phát biểu tại sự kiện.

Sponsored

tin mới nhất

CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!

Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022...

Những mẫu laptop đáng mua nhất cho các bạn sinh viên sắp bước vào năm học mới

Thời điểm năm học mới của các bạn sinh viên đã cận kề và...

ASUS ROG khuấy đảo thị trường với loạt Laptop Gaming đình đám sử dụng CPU Intel Core thế hệ 12

ASUS ROG tại sự kiện The Rise of Gamers – Huyền Thoại Trỗi Dậy...

ROG Flow Z13: Gaming Tablet mạnh nhất thế giới ra mắt với giá từ 50 triệu đồng

Gaming Tablet mạnh nhất thế giới mang tên ASUS ROG Flow Z13 chính thức...

Điểm qua các nội dung nổi bật tại NVIDIA GTC 2022

Một trong những hội nghị AI quan trọng nhất thế giới, GTC 2022  diễn...

tin liên quan