HomeCông NghệVNG Game Studios bật mí bản thử nghiệm Dead Target VR, lộ...

VNG Game Studios bật mí bản thử nghiệm Dead Target VR, lộ diện nhiều nội dung thú vị

Published on

MMOSITE.vn – Dead Target VR vốn được phát triển từ Dead Target Zombie – một game bắn súng dành cho nền tảng di động nổi tiếng của VNG Game Studios (hiện có hơn 50 triệu lượt cài đặt toàn cầu). Chia sẻ tại sự kiện, trưởng nhóm thiết kế game (Lead Game Designer), anh Nguyễn Đăng Quang, cho hay ban đầu trò chơi chỉ mang tính chất “thử nghiệm” về VR của VNG Game Studios, sau khi dự sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab (diễn ra ở Singapore vài tháng trước), Google đã khuyến khích cũng như cung cấp các hỗ trợ cho đội ngũ làm game phát triển thành phiên bản hoàn chỉnh.

VNG Game Studios bật mí bản thử nghiệm Dead Target VR, lộ diện nhiều nội dung thú vị (10).JPG

Trong vòng 3 tháng (từ tháng 4 tới tháng 7), đội ngũ (ban đầu chỉ gồm 2 người) đã gặp phải nhiều vấn đề phức tạp cần phải giải quyết. Chẳng hạn về mặt thiết kế game, phải tạo cấu trúc lối chơi mới, cân bằng hệ thống vũ khí cũng như thiết kế lại các màn chơi, về mặt kỹ thuật phức tạp hơn khi phải tái tạo hệ thống dữ liệu mới, cách mô phỏng các “ổ zombie” vận hành, tất cả với mong muốn mang đến một cảm giác game mới hoàn toàn dựa trên việc tận dụng lại các nguồn tài nguyên sẵn có.

VNG Game Studios bật mí bản thử nghiệm Dead Target VR, lộ diện nhiều nội dung thú vị (6).png

Phiên bản thử nghiệm Dead Target VR tại sự kiện Google I/O Extended Vietnam 2017 mà nhóm phát triển game từ VNG Game Studios mang tới gần như hoàn chỉnh. Bao gồm phần chơi chiến dịch, bản đồ ba chiều, có tổng cộng 8 bối cảnh chia làm khoảng 120 màn chơi, đụng độ nhiều trùm “mini”, lối chơi của game vừa tuyến tính và phi tuyến tính khi người chơi có thể chọn màn chơi tùy thích mang lại cảm giác tự do, đồng thời có thể “mở khóa” các loại súng khác nhau theo những hướng đi khác nhau. Với độ khó các màn tăng dần và cũng có lẽ do lần đầu trải nghiệm game bắn súng VR, nên đa phần người tham dự trải nghiệm chỉ vượt qua được khoảng 3 màn chơi, “mở” được khẩu tiểu liên MP5.

VNG Game Studios bật mí bản thử nghiệm Dead Target VR, lộ diện nhiều nội dung thú vị (3).JPG

Được biết Dead Target VR phiên bản hoàn chỉnh sẽ theo mô hình “premium”, tức trả phí một lần và không có mua bán vật phẩm. Đồng thời sẽ có bản demo (chơi thử) gồm 1 màn chơi (bối cảnh bệnh viện), 3 loại súng, không có nhiệm vụ. Dự tính thời điểm ra mắt Dead Target VR sẽ vào tháng 8-2017 trên nền tảng Android.

VNG Game Studios bật mí bản thử nghiệm Dead Target VR, lộ diện nhiều nội dung thú vị (7).png

Google I/O Extended là một sự kiện mở rộng của hội nghị thường niên Google I/O (diễn ra tại Mỹ), do cộng đồng GDG tổ chức tại hơn 100 quốc gia, trải dài qua gần 500 thành phố với mong muốn truyền tải kiến thức và sản phẩm công nghệ đột phá từ Google cho các lập trình viên và những bạn trẻ yêu thích công nghệ. Năm nay là năm thứ ba Google I/O Extended diễn ra tại Việt Nam (kể từ 2015) và được tổ chức bởi cộng đồng GDG Việt, với tên gọi: Google I/O Extended Vietnam 2017.

Sponsored

tin mới nhất

Hiệu năng thực tế của CPU Snapdragon X Elite laptop được tiết lộ trên laptop Lenovo

CPU Snapdragon X Elite của Qualcomm đã lần đầu tiết lộ hiệu năng thực...

ĐẲNG CẤP GAME THỦ: MUA LAPTOP NITRO V – NHẬN NGAY QUÀ VIP, TRỊ GIÁ 1 TRIỆU VNĐ

Chào đón năm mới 2024, Acer tung chương trình khuyến mãi đặc biệt dành...

SteelSeries ra mắt nhà phân phối mới MeKo cho các sản phẩm gaming gear chính hãng tại Việt Nam

SteelSeries được thành lập từ năm 2001, với thời gian nghiên cứu và phát...

Beats Solo 4 mẫu tai nghe tiệm cận Studio Pro ​vừa được Apple ra mắt

Apple đã tiết lộ phiên bản iOS 17.4 cho các nhà phát triển vào...

Qualcomm được dự đoán sẽ sử dụng tiến trình 3nm và 4nm cho chipset thực tế ảo hỗn hợp mới

Qualcomm đang có kế hoạch để dẫn đầu mảng chip thực tế ảo hỗn...

tin liên quan

VNG Game Studios mang Dead Target VR tham gia Google I/O Extended Vietnam 2017

MMOSITE.vn - Sự kiện thường niên Google I/O Extended tại Việt Nam sẽ bắt đầu vào ngày 09/07 tới với sự góp mặt của VNG Game Studios cùng sản phẩm game FPS nổi tiếng - Dead Target VR

Dead Target VR lộ diện tại sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab

MMOSITE.vn - MMOSITE.vn - Dự án game bí mật của VNG Game Studios đã được tiết lộ tại sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab, mang tên: Dead Target VR.