HomeCông NghệVNG chính thức mở đơn hai chương trình tuyển dụng và đào...

VNG chính thức mở đơn hai chương trình tuyển dụng và đào tạo lớn nhất năm

Published on

Tích cực tìm kiếm và đào tạo nhân tài trẻ trong lĩnh vực công nghệ và lập trình game, vừa qua, VNG ra mắt chương trình tuyển dụng VNG Tech Fresher và Game Development Fresher với quy mô lớn nhất cả nước.

VNG Tech Fresher (VTF) là chương trình tuyển dụng thường niên uy tín của VNG dành cho sinh viên khối ngành công nghệ thông tin tại TP.HCM. Năm nay, VTF 2022 đã chính thức trở lại nhằm chiêu mộ nhân tài trẻ, cùng VNG viết tiếp giấc mơ kiến tạo công nghệ vươn tầm thế giới.
Chú trọng sứ mệnh phát triển con người, VNG thiết kế VNG Tech Fresher 2022 với lộ trình bài bản, chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên làm việc với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ. Các team sản phẩm của VNG bao gồm: ZingPlay Game Studio, MadPoly Studio, VNG Cloud, ZaloPay và TrueID sẽ trực tiếp dẫn dắt và đào tạo các ứng viên tham gia chương trình. Đáng nói, đây đều là những sản phẩm sở hữu hàng triệu người dùng trong và ngoài nước.

VTF MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chương trình VNG Tech Fresher thu hút hơn 1000 CV mỗi năm

Đặc thù hơn so với VNG Tech Fresher 2022, Game Development Fresher 2022 (GDF) là chương trình tuyển dụng và đào tạo kỹ sư lập trình game của VNG tại khu vực Đà Nẵng và Hà Nội. Tại chương trình tuyển dụng này, VNG tạo cơ hội cho các sinh viên có đam mê lập trình game gia nhập VNG ZingPlay Game Studio. Đây là game studio lớn nhất Đông Nam Á, hiện đang vận hành gần 100 tựa game và phục vụ tới 20 triệu người dùng hàng tháng trên toàn cầu.

Chuong trinh GDF MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Game Development Fresher 2022 – Chương trình tuyển dụng và đào tạo kỹ sư lập trình game chính thức mở đơn

Với sứ mệnh của công ty công nghệ hàng đầu, VNG luôn là đơn vị tiên phong trong việc triển khai các chương trình tuyển dụng và đào tạo kỹ sư công nghệ. Đặc biệt, với hệ sinh thái công nghệ đa dạng với gaming, fintech, AI (trí tuệ nhân tạo),… các chương trình Fresher của VNG luôn thu hút sự quan tâm đông đảo sinh viên trên phạm vi cả nước. Đây là bước đà vững chắc cho sinh viên trên con đường sự nghiệp, đồng thời là chiến lược phát triển trọng tâm và lâu dài của VNG.

tin mới nhất

Exynos tiến trình 3nm thế hệ mới sẽ xuất hiện trên Galaxy S25

Samsung đã không phát triển bất kỳ chipset Exynos Flagship nào trong những năm...

COLORFUL Ra Mắt Dòng Bo Mạch Chủ B760

COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để bàn, máy tính xách tay,...

MSI công bố mối quan hệ đối tác với Đội đua Mercedes-AMG Team Craft-Bamboo Racing

MSI vừa qua đã công bố mối quan hệ đối tác với đội đua...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan