HomeTin GameTin Game MobileVLTK Mobile ưu ái cho những tính năng cộng đồng

VLTK Mobile ưu ái cho những tính năng cộng đồng

Published on

MMOSITE.vn – Lửa trại, truyền công, Vận Tiêu… những hoạt động tập thể sôi nổi vừa được hé lộ trên fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đang khiến game thủ hồi hộp đếm từng ngày đến khi được trải nghiệm sản phẩm.

Giao dịch – Con đường làm giàu ngắn nhất

Tin tức VLTK Mobile sẽ kế thừa hệ thống giao dịch từ VLTK, Kiếm Thế… vừa xuất hiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ kiêm “thương nhân” trong chốn võ lâm. Trang bị khóa hay không khóa, cách thức giao dịch cùng những kinh nghiệm mua rẻ bán đắt, bí kíp làm giàu… đang trở thành các chủ đề được bàn tán, thảo luận rôm rả nhất trên fanpage VLTK Mobile.

 MMOSITE.vn

Thắc mắc về Kim Nguyên Bảo – đơn vị tiền tệ trong game

 MMOSITE.vn

Giao dịch mang đến cơ hội sở hữu trang bị quý hiếm

Truyền công – Một bước thành cao thủ

Hành tẩu trên chốn giang hồ, cách nhanh nhất để trở thành cao thủ là được các võ lâm tiền bối truyền cho một phần công lực. Trong VLTK Mobile, sự xuất hiện của tính năng truyền công cũng sẽ giúp người chơi tiết kiệm đáng kể thời gian tu luyện. Không chỉ nhận kinh nghiệm, hoạt động truyền công cũng sẽ giúp các nhân sĩ võ lâm thắt chặt tình bằng hữu, huynh đệ, thậm chí còn tìm được “một nửa” còn lại cho mình.

 MMOSITE.vn

Truyền công không “phân biệt tuổi tác, giới tính

 MMOSITE.vn

Đại hiệp nào sẽ kiếm được “gấu” nhờ truyền công?

Đầm ấm cùng Lửa trại Bang hội

Đông vui, ấm áp, chan chứa tình bằng hữu… chính là những lý do sẽ khiến Lửa trại trở thành hoạt động không thể bỏ qua trong VLTK Mobile. Tham gia Lửa trại Bang hội, tiến hành Uống rượu, Vấn Đáp, game thủ không chỉ nhận được nhiều kinh nghiệm, phần thưởng mà còn có thể tận hưởng những phút giây thanh bình hiếm có giữa một thế giới giang hồ tràn ngập máu lửa và tranh đấu.

 MMOSITE.vn

Lửa trại – Hoạt động Bang hội không thể bỏ qua

 MMOSITE.vn

Game thủ hào hứng khi được sống lại kỷ niệm một thời

Lãnh địa bang hội

Bang hội, nơi quy tụ những anh hùng hào kiệt cùng chung chí hướng, chính là tính năng cộng đồng quan trọng nhất trong VLTK Mobile. Đứng chung dưới một “màu cờ sắc áo”, mỗi bang hội trong tựa game này sẽ có được một lãnh địa riêng để tiến hành các hoạt động tập thể. Góp sức xây dựng và bảo vệ Lãnh địa bang hội cũng là cách để các Bang duy trì tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa các thành viên.

 MMOSITE.vn

Bang Hội – Mái nhà chung của các anh hùng hào kiệt

 MMOSITE.vn

Nhiều bất ngờ thú vị đợi người chơi khám phá

Vận Tiêu – Cuộc vui không thể lỡ

Giang hồ hiểm ác, đạo tặc rình rập khiến Vận Tiêu trở thành một trong những hoạt động lý thú nhất trong thế giới giang hồ. Chính vì những nguy hiểm chờ đợi trên đường nên trong VLTK Mobile, hoạt động Vận Tiêu cần phải đòi hỏi sự đồng lòng góp sức của cả Bang hội mới có thể đưa hàng hóa về đích an toàn.

 MMOSITE.vn

Vận Tiêu – Thử thách dành riêng cho các Bang hội…

 MMOSITE.vn

… luôn cần đến sự đồng lòng của mọi thành viên

Vừa hé lộ trên fanpage VLTK Mobile, hoạt động Vận Tiêu bang hội đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình với hàng loạt comment hô hào lập bang, kêu gọi anh em ở khắp nơi về tụ hội. Điều đáng nói là số lượng game thủ lập chí trở thành “đạo tặc giang hồ” cũng chẳng hề kém cạnh những người chơi bừng bừng chính khí, một lòng hành hiệp.

 MMOSITE.vn

Không ít game thủ quyết chí lựa chọn đường “tà”

Không chỉ tái hiện tinh hoa của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế… VLTK Mobile còn hứa hẹn sẽ kế thừa cộng đồng game hùng mạnh của những bậc đàn anh. Từ những lời nhắn nhủ đầy hào hứng, những kỳ vọng hết sức thiết tha từ cộng động, VLTK Mobile thật sự rất đáng được đợi chờ.

Cùng cập nhật những thông tin về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại http://volam.zing.vn/hen-uoc/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan