HomeTin GameTin Game MobileVLTK Mobile: Tính năng Gia Viên được ví như “game trong game”

VLTK Mobile: Tính năng Gia Viên được ví như “game trong game”

Published on

MMOSITE.vn – Trong phiên bản Cái Thế Độc Tôn sắp ra mắt, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) ngoài hai môn phái mới còn được trải nghiệm tính năng Gia Viên. Tính năng này gần như một hoạt động độc lập trong game, lại có nhiều điểm tương đồng với… The Sims – game mô phỏng cuộc sống hàng ngày nổi tiếng.

 MMOSITE.vn

Những hình ảnh Việt hóa mới nhất cho thấy cô nàng Tiểu Ân Đồng – NPC nhiệm vụ của game nay đã có “danh phận”: Quản lý Gia Viên. Cụ thể hơn, từ khi game mở giới hạn cấp 69 thì các game thủ trên level 60 có thể đến gặp Tiểu Ân Đồng để nhận nhiệm vụ mở Gia Viên. Trong Gia Viên game thủ có thể làm vườn nhận gỗ, đóng các loại gia cụ (bàn, ghế, giường, tủ…), sử dụng gia cụ để tăng độ thoải mái, tĩnh tâm nhận nguyên khí, truyền công, hoặc cho thuê để game thủ khác sử dụng.

Tăng lực chiến với “độ thoải mái” và “ở ghép”

Yếu tố quan trọng nhất trong Gia Viên là tăng “độ thoải mái” cho ngôi nhà. Độ thoải mái càng cao thì nhân vật càng nhận được nhiều exp khi truyền công và nhận truyền công trong nhà, lại thêm nâng cao mức “nguyên khí” nhận được khi tịnh tâm. Nguyên khí đóng góp một phần quan trọng trong quá trình nâng lực chiến tiếp theo trong game.

Tương tự, “ở ghép” biến Gia Viên của game thủ thành khách điếm (quán trọ) nhưng… hoàn toàn miễn phí. Các game thủ khác đến “ở ghép” cùng gia chủ còn nhận nhiều đặc quyền đặc lợi cho riêng mình.

MMOSITE.vn 

Thích hợp với game thủ chăm hoạt động

Trái với những hoạt động khác chỉ diễn ra theo giờ hoặc theo ngày nhất định, tính năng Gia Viên mở 24/7. Đối với Vườn Ươm trong nhà, các game thủ phải trồng trọt ở đây để nhận gỗ. Nhưng mỗi lần trồng cây phải mất 7 ngày mới được thu hoạch, hàng ngày lại phải vào chăm sóc để canh những dị biến phát sinh.

 MMOSITE.vn

Xây dựng Nhà cũng lắm công phu khi phải thu thập nguyên liệu, chế gia cụ, nâng cấp gia cụ. Lại thêm việc hàng ngày phải quảng cáo khách điếm, mời mọi người đến chơi. Riêng quá trình ở ghép cũng chỉ dành cho các hảo hữu có độ thân mật trên level 20. Như vậy những người chăm “cắm bãi”, đi hoạt động cùng bạn bè sẽ có lợi thế rất lớn mà ngay cả các game thủ VIP cũng chưa chắc có được.

 MMOSITE.vn

Kết lại, Gia Viên là sự bổ sung mới mẻ cho chuỗi hoạt động phong phú của VLTK Mobile. Tính năng vừa có tính chất như một mini game xây nhà giải trí, vừa hỗ trợ tăng lực chiến cho nhân vật. Bên cạnh hai môn phái mới, Gia Viên cũng là tính năng được quan tâm trong cộng đồng VLTK Mobile.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Sponsored
spot_img

tin mới nhất

Đấu Thần Tuyệt Thế tung series VR360 “Tết này xem Đấu Thần” cho game thủ giải trí Tết Giáp Thìn

Không chỉ là món quà mừng Tết Giáp Thìn, series hot girl kể truyện...

Honkai: Star Rail – Bước “Vào cõi mộng vô tận” với phiên bản 2.0

Honkai: Star Rail, tựa game nhập vai chiến thuật 3D của Hoyoverse, đã chính...

Genshin Impact tổ chức giải đấu thẻ bài đầu tiên với tên gọi Mời Đấu Thất Thánh Triệu Hồi Châu Á

16 tuyển thủ hàng đầu của tựa game Genshin Impact sẽ thi đấu tại...

tin liên quan