HomeTin GameTin Game MobileVLTK Mobile: Những đội hình "hùng bá" Hoa Sơn Luận Kiếm

VLTK Mobile: Những đội hình “hùng bá” Hoa Sơn Luận Kiếm

Published on

Thiếu Lâm – Võ Đang/Đường Môn

Có một sự thực không thể phủ nhận rằng, Thiếu Lâm đang là môn phái tanker hữu hiệu bậc nhất trong Hoa Sơn Luận Kiếm (HSLK). Rất nhiều game thủ đã trả lời rằng, họ rất thích có Thiếu Lâm thuần tanker và “biết chơi” trong đội hình thi đấu trên võ đài này.

 

Thiếu Lâm luôn nằm trong top BXH

Thiếu Lâm hoàn hảo ở khả năng chống chịu, mạnh ở bộ chiêu thức khống chế, với hiệu ứng Định Thân rất nhiều. Do đó, khi kết hợp với những môn phái sát thương tầm xa tốt như Võ Đang, Đường Môn đều mang đến hiệu quả rất tốt. Với khoảng thời gian Định thân kéo dài, khả năng bảo kê đồng đội từ xa cũng như cận chiến rất tốt, Thiếu Lâm tạo khoảng trống hoàn hảo cho thành viên sát thương đứng sau “xả” chiêu thức.

 

Chính vì lẽ đó, trên danh sách các bảng xếp hạng top đầu hiện nay ở nhiều máy chủ, đội hình Thiếu Lâm – Võ Đang hay Thiếu Lâm – Đường Môn luôn chiếm vị trí khá cao, mặc cho điểm lực chiến chỉ ở mức trung bình.

2 Côn Lôn

Có một chiến thuật khá dị được team Vô Danh (s44) sử dụng rất thành công trong HSLK đó chính là 2 Côn Lôn. Theo phân tích từ đội trưởng Tôn San, Côn Lôn hiện đang là môn phái mạnh nhất trong HSLK, bất kể là đối đầu với môn phái cận chiến hay tầm xa.

 

Ưu thế sân thi đấu hẹp, tốc độ di chuyển cùng khả năng áp sát nhanh, và đặc trưng “choáng cứng ngắc” của mình, Côn Lôn gần như không ngán phái nào trong các thể thức PK ít người như thế này. Do đó, áp dụng đội hình 2 Côn Lôn sẽ gần như phủ kín kiếm trận khắp sân đấu, cửa chạy của đối thủ gần như không còn.

 

Nhờ đội hình “dị” này, cặp đôi của Tôn San đang dẫn đầu bảng xếp hạng HSLK s44, với 31 trận thắng.

Tiêu Dao – Côn Lôn

Cặp bài trùng Tiêu Dao – Côn Lôn từng được cộng đồng đánh giá rất cao ngay thời điểm Côn Lôn ra mắt. Ở hai môn phái này, điểm yếu sát thương được bù lấp, khả năng đàn áp bằng hiệu ứng khống chế gần như liên tục.

 

Tiêu Dao với Côn Lôn đang rất mạnh trong HSLK

Nhiều game thủ đã phân tích ra rằng, Côn Lôn cần được đánh để duy trì và phát huy sức mạnh, với tỷ lệ choáng gần như liên tục. Do đó, Tiêu Dao thực sự là người phối hợp ăn ý nhất, với bộ chiêu thức giữ chân hoàn hảo. Cái lốc lên chính xác, hay cái kéo về chỉ một mục tiêu là đủ để Côn Lôn có thể giữ chân và tung hết bộ chiêu thức đang có.

 

Thêm vào đó, một chi tiết khiến bộ đôi này đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại, ngay khi Tiêu Dao mở đầu tấn công bằng bộ chiêu thức lốc, kéo, thì quãng thời gian Côn Lôn gây sát thương và giữ chân đối thủ cũng gần như kịp lúc Tiêu Dao hồi lại nguyên trạng bộ chiêu thức này. Thêm nữa, bản thân những đòn đánh thường của Tiêu Dao cũng kèm theo hiệu ứng tàn phế. Do đó, bị cặp đôi này bắt lẻ, là gần như kẻ địch chỉ biết đứng cứng ngắc chịu đựng.

Dẫu những đội hình này đang tạo nên nhiều chiến thắng ngoạn mục, nhưng PK trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có muôn vàn sắc thái khác nhau từ sự kết hợp của thập đại môn phái. Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Vương, Thiên Nhẫn đều mang trong mình những “bí quyết” thi đấu riêng trong HSLK, và họ vẫn đang tích cực rèn luyện cho các vòng đấu quan trọng kế tiếp.

Cùng thử sức trên võ đài Hoa Sơn Luận Kiếm trong VLTK Mobile tại: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Sơn Hà Xã Tắc tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

tin mới nhất

7Artisans 85mm F1.8 AF For Sony full frame: Món hời cho người dùng máy ảnh Sony

7Artisans vừa ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony...

Gigabyte AORUS Z890 PRO ICE được xác nhận sẽ hỗ trợ Intel Core Ultra

Vừa qua, PCB của bo mạch chủ AORUS Z890 PRO ICE của Gigabyte đã...

Audi Q6 e-tron Quattro xác nhận có phạm vi hoạt động ấn tượng

Video mới nhất của Bjørn Nyland, một nhà sáng tạo nổi tiếng trên nền...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming mới – C500 PANORAMIC STEALTH

GIGABYTE - nhà sản xuất linh kiện gaming cao cấp hàng đầu thế giới...

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

tin liên quan

VLTK Mobile: Sau 3 mùa, Đại hội Võ Lâm có gì khác biệt?

Lần thứ ba chiến trường PK liên server Đại...

HOT: The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khởi động mùa đầu tiên

MMOSITE.vn - Trong lúc dân tình đang bàn tán xôn xao về The Face Việt Nam 2017 thì cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đang rục rịch gửi những bức ảnh đẹp và chất nhất để tham gia cuộc thi The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile lại đau đầu vì Tâm Ma Ảo Cảnh

MMOSITE.vn - Với sự ra mắt hoạt động Tâm Ma Ảo Cảnh, Võ Lâm Truyền Kỳ mobile một lần nữa cho thấy sự đầu tư vào các tính năng PvP cá nhân hoặc tổ đội. Những hoạt động PK hấp dẫn luôn là điểm mấu chốt để giữ chân người chơi trong game.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile công bố tên phiên bản mới nhất

MMOSITE.vn - Cùng với việc xác nhận sự ra mắt của hai môn phái mới Cái Bang và Ngũ Độc, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã công bố tên gọi chính thức của phiên bản tiếp theo: Cái Thế Độc Tôn.