HomeTin GameTin Game MobileVLTK Mobile: Công Thành Chiến – Trận so tài mưu lược gay...

VLTK Mobile: Công Thành Chiến – Trận so tài mưu lược gay cấn nhất

Published on

MMOSITE.vn – Chỉ còn vài ngày nữa, tính năng quan trọng nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến sẽ chính thức được khai mở. Đây được đánh giá là sân chơi lớn nhất của các bang hội, nơi hàng ngàn người chơi cùng nhau tranh tài.

Từ thời Võ Lâm Truyền Kỳ của 12 năm trước, Công Thành Chiến đã được xem là mục tiêu hàng đầu của tất cả các bang hội. Không chỉ là nơi thi thố về sức mạnh, lực chiến, chiến trường độc đáo này còn là nơi diễn ra của những cuộc đấu trí của các nhà lãnh đạo.

 

 

Công Thành Chiến – nơi đấu trí của các thủ lĩnh bang hội.

Khi kế thừa tính năng “quốc hồn quốc túy” này từ những đàn anh, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xây dựng nên một Công Thành Chiến cực kỳ khắc nghiệt. Đối với những ai có cơ hội tham gia các trận đánh từ đợt Alpha Test, hẳn người chơi sẽ hiểu được những khó khăn nào đang chờ đợi trên chiến trường PK ngàn người không lag này.

 

Công Thành Chiến xưa nay được người trong giang hồ ví như linh hồn, là nơi đánh giá rõ rệt nhất cái gọi là “anh em” trong bang hội. Giữa võ lâm trung nguyên, hàng trăm bang hội cùng tề tựu chỉ với một mục đích duy nhất: chiếm thành Tương Dương. 13 lãnh địa, 4 lớp tường thành, hàng ngàn nhân sĩ, Công Thành Chiến đòi hỏi nhiều mưu lược hơn là những màn so đo sức mạnh.

Chính ở đây, vai trò của những người lãnh đạo: bang chủ, bang phó, trưởng lão, thủ lĩnh… được thể hiện rõ nhất. Không chỉ đơn thuần là tham gia để đủ điểm năng động, bản thân họ phải là kẻ dẫn dắt hàng trăm con người trong bang hội đến với chiến thắng. Để được như vậy, những thủ lĩnh bang hội phải bước vào một cuộc đấu trí thực sự, với hàng trăm cái đầu đầy mưu lược khác. Chỉ một lời kêu gọi sai lầm, một bước đi “lạc” hay chiến thuật thiếu nhất quán, thất bại thảm hại là điều không thể tránh khỏi.

 

Công Thành Chiến không có chỗ cho những cá nhân đơn lẻ và cả những tập thể chỉ dựa vào số đông “lấy thịt đè người”. Tại nơi này, những thang điểm của lực chiến chỉ đóng góp một phần nhỏ trong trận chiến của cả bang hội. Bởi đơn giản, bạn không phải là kẻ bất tử. Khái niệm này có thể đúng với nhiều tựa game nhưng không phải trong VLTK Mobile. “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, bạn mạnh cỡ nào thì cũng chỉ đủ sức đối chọi lại vài người, chứ không thể “cân” cả trăm người cùng ra chiêu.

Công Thành Chiến là chiến trường của tập thể, của sự đoàn kết, thống nhất, sự chỉ đạo sáng suốt của những người lãnh đạo trong từng chiến lược, bước đi kết hợp cùng sự đồng thuận từ những cái đầu lạnh và nhạy bén của mỗi thành viên bang hội trong từng pha giao tranh. Chiếm lĩnh thành Tương Dương, bang hội sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Bản thân mỗi thành viên tham gia cũng tích lũy cho điểm uy danh dựa trên mức độ tiêu diệt địch và phá hủy Long Trụ. Điểm uy danh này dùng để quy đổi ra các phần thưởng, vật phẩm giá trị khác hoặc đợi thương nhân lãnh địa xuất hiện để mua đồ ưa dùng. Thủ lĩnh bang hội chiến thắng sẽ trở thành Tương Dương Thành Chủ, nhận Ngựa Thành Chủ và được tạc tượng đặt tại nơi này.

Đúng 21 giờ thứ 3 ngày 1/11, trận Công Thành Chiến đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức bắt đầu. Ngay từ lúc này, các bang hội đã bắt đầu tính toán cho mình những kế sách riêng, sẵn sàng khắc tên mình vào vị trí thống lĩnh thành Tương Dương. Một lần nữa, giang hồ hẳn sẽ dậy sóng.

Tải ngay VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://m.onelink.me/1aece126

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

tin mới nhất

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Nhiều ưu đãi cho laptop sinh viên trong mùa tựu trường 2024 cùng “ASUS AI – Học Chất, Chơi Chill”

Trong mùa tựu trường 2024, khi mua hàng loạt dòng laptop ASUS mạnh mẽ...

tin liên quan