HomeTin GameVLTK Công Thành Chiến: Trang bị “Trấn Phái Chi Bảo” bất ngờ...

VLTK Công Thành Chiến: Trang bị “Trấn Phái Chi Bảo” bất ngờ tái xuất giang hồ

Published on

MMOSITE.vn – Khác với những giải đấu những game khác phần thưởng được công bố sau thì ở giải đấu Thiên Hạ Tam Tuyệt phần thưởng được công bố ngay từ đầu, người chơi không phải đoán già đoán non, thậm chí ở một số giải game thủ tỏ ra thất vọng vì phần thưởng không được như mong muốn. Tại trang chủ của Võ Lâm Công Thành Chiến phần thưởng của giải đã chính thức công bố rõ ràng, việc này làm cho Thiên Hạ Tam Tuyệt trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Thiên hạ lại thêm phen sóng gió, khuynh đảo vì các “Trấn Phái Chi Bảo” xuất hiện, giang hồ đồn rằng ai đoạt được phần thưởng này sẽ như hổ mọc thêm cánh. Tuy nhiên, vượt lên đứng đầu quần hùng vượt thử thách để lên được đỉnh vinh quang tại sàn tam đấu quả nhiên không hề dễ.

Các phái vì sợ họa diệt môn mà phải tăng cường lực lượng, các cao thủ vì không muốn bị giang hồ coi thường mà đã ngày đêm tu luyện. Đã từ rất lâu, mỗi khi trang  bị Hoàng Kim môn xuất hiện thiên hạ lại một phen chao đảo. Các môn phái đều chế ra cho mình nhiều loại trang bị, binh khí danh chấn giang hồ. Từ đó cụm từ “Trấn Phái Chi Bảo” ra đời. Hỏi thế gian ai không cần? cao thủ nào không muốn sở hữu?

MMOsite.VN
Thiên Quang Hoa Vũ Mạn Thiên – một trong những phần thưởng Loại 01 của giải đấu.

Phần thưởng Loại 01 được một cao thủ nhận xét: “Các món hoàng kim này đa phần là thứ cực hiếm trong chốn võ lâm, chỉ có đợt Tuyệt Đỉnh Bang vừa rồi mới xuất hiện. Nhưng rất ít người được sở hữu và chiêm ngưỡng vẻ đẹp lấp lánh của các vũ khí, trang bị khi mang trên người”. Từ lời nhận xét này, có thể thấy đây là những trang bị cực kỳ hiếm . Các chỉ số trên item  đều max option, đây là binh khí hàng đầu đang rất được game thủ  trong giới Võ Lâm rất chú ý quan tâm. Có thể nói, khi mang trên mình nỏ hoàng kim này giúp cho chủ nhân thêm bội phần công lực, tốc độ xuất chiêu vượt trội. Và vấn đề đặt ra rằng, liệu những cao thủ dù khét tiếng có vượt qua được ải võ đài Tam Đấu, để đoạt lấy phần thưởng này hay không?

MMOsite.VN
Liệu các chiến đội có thể vượt lên chừng ấy cao thủ để có thể được vinh danh tại giải đấu Thiên Hạ Tam Tuyệt hay không?

Tiếp nối phần thưởng loại 01, chiến đội Á Quân sẽ được chọn phần thưởng loại 02. Không thua kém gì ở hạng mục thưởng ở trên. Các món trang bị quý hiếm cũng đã xuất hiện cho chiến đội nào về nhì. Cụ thể như Băng Hàn Đơn Chỉ Phi Đao, Vô Gian Ỷ Thiên Kiếm, Cập Phong Chân Vũ Kiếm, Vô Ma Tẩy Tượng Ngọc Bội và Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyển. Sức nóng của trang bị Hoang Kim Môn Phái tính đếm theo năm tháng đến nay vẫn chưa bao giờ giảm.

MMOsite.VN
Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyển – trang bị hằng mơ ước của chốn giang hồ. Với các chỉ số max option, giúp cho Cái Bang xuất chiêu cực nhanh, Phi Long Tại Thiên từ đó mà được tiếp thêm sức mạnh.

Ngoài các phần thưởng là trang bị ingame, các chiến đội chung cuộc đều được trao cho giải thưởng tiền mặt trị giá lên đến hàng chục triệu đồng, đây là một điểm khác biệt so với các giải đấu khác.

MMOsite.VN
Giải thưởng tiền mặt lên đến hàng chục triệu đồng

Điểm qua các phần thưởng của giải Thiên Hạ Tam Tuyệt, cho thấy đây là giải vinh danh cho tình bằng hữu, cho những chiến đội gắn kết cùng nhau, đề cao tinh thần đồng đội. Khác với Tuyệt Đỉnh Bang, Thiên Hạ Tam Tuyệt sẽ giúp nhiều cho các nhóm game thủ có cơ hội thể hiện bản thân, thể hiện tư chất võ học hơn người. Hãy nhanh chóng kêu gọi bằng hữu tham gia Thiên Hạ Tam Tuyệt để đoạt được Trấn Phái Chi Bảo của võ lâm truyền kỳ  Công Thành Chiến.

Xem thêm thông tin về giải đấu xuyên Việt – Thiên Hạ Tam Tuyệt và cách thức đăng ký tại: http://ctc.zing.vn/su-kien/giai-dau-thien-ha-tam-tuyet/dang-ky-208.html

tin mới nhất

Tokyo Game Show 2024 Giới Thiệu Đối Tác Tài Trợ Cho “Selected Indie 80”

Hiệp Hội Cung Cấp Giải Trí Máy Tính mới đây đã tung ra thông...

Cửu Long Chí Tôn chính thức Closed Beta! Hứa hẹn lớn từ Joongwon và Dzogame

Ngay bây giờ, những ai yêu thích Cửu Long Tranh Bá có thể bắt...

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như...

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và...

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay...

tin liên quan