HomeTin GameVLTK Công Thành Chiến: Hệ phái phân tranh, Ngũ Hành lộ diện

VLTK Công Thành Chiến: Hệ phái phân tranh, Ngũ Hành lộ diện

Published on

MMOSITE.vn – Ở lượt trận này, các hệ phái sẽ thi đấu với nhau để tiếp tục chọn ra 05 đại diện để đi đến vòng Thiên Hạ Ngũ Tuyệt và người thắng cuộc sẽ là Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến. Vậy 05 môn phái nào sẽ xứng đáng đi sâu vào trong với kỹ năng PK 1 vs 1?

Ở vòng Đệ Nhất Môn Phái người chơi phải thể hiện trình độ PK của mình một cách tuyệt đối. Bắt đầu đi vào vòng đấu quyết định nên đòi hỏi game thủ cần am tường các chiến thuật đối kháng, khắc chế với “người bà con gần” của mình. Ngoài ra, trình độ PK chiếm 2/3 so với tổng số trận đấu diễn ra, phần còn lại quyết định là ở trang bị trên người. Cho nên, việc cân nhắc tính toán hợp lý sẽ là yếu tố giúp người chơi giành thắng lợi chung cuộc. Vậy thế nào là một chiến lược hoàn hảo? Hãy cùng điểm sơ qua những ưu nhược của 05 cặp đôi hệ phái sau đây, để dễ dàng đưa ra những dự đoán về Ngũ Tuyệt Thiên Hạ.

MMOSITE.vn

Hệ Kim – sức chịu đựng “trâu bò”

Mang trong mình nhiều bí thuật bổn môn gia tăng sinh lực dồi dào. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy được sự linh hoạt, cũng như sức phản đòn mạnh mẽ của Thiếu Lâm là ưu thế, giúp cho nhiều người luôn nghĩ chắc chắn rằng Thiếu Lâm phái sẽ giành một vé đại diện hệ Kim bước vào vòng sau soán ngôi Võ Lâm Minh Chủ.

Hệ Mộc – đơn đả độc đấu

Có một thực tế phải chấp nhận rằng Ngũ Độc đã không còn gọi là bá chủ Võ Lâm trong việc “đơn đả độc đấu”, song đó Đường Môn lại nhỉnh hơn trong việc sử dụng ám khí, lại còn di chuyển linh hoạt và tốc độ đánh cực kì cao, có thể đột tử đối phương bất cứ lúc nào nếu lơ là. Do đó, chiếc vé lần này phải chăng sẽ thuộc về phái Đường Môn.

Hệ Thổ – đạo thuật phù chú

02 môn phái hệ Thổ này theo nhận định là ngang tài ngang sức với nhau.

Về Côn Luân với những đạo thuật phù chú như Mê Tung Ảo Ảnh, Ki Bán Phù, có thể dễ dàng khiến đối phương rơi vào trạng thái “choáng váng” cao, ra đòn xuất chiêu chậm và giúp bản thân có thể chiếm thế thượng phong.

Về Võ Đang đạo gia, sức chịu đựng từ Tọa Vọng Vô Ngã bổ khuyết nội lực để hộ thân cho sinh lực, khiến phái này trở nên “trâu bò” ngang với các môn phái hệ Kim. Ngoài ra, với Thiên Địa Vô Cực và cách PK tài tình, có thể đưa đối thủ rơi vào trạng thái đơ giật khó lòng thoát ra khỏi kiếm trận của Võ Đang Kiếm. Phái nào sẽ là người đại diện hệ Thổ tranh vị trí Võ Lâm Minh Chủ, thật là một câu hỏi khó.

Hệ Thủy – có phải chỉ để ngắm?

Nếu như ngày xưa Thúy Yên Môn là môn phái chỉ bị võ lâm cười chê là phái chỉ làm đẹp cho thiên hạ, thì nay khi sự xuất hiện của các trang bị Hoàng Kim Môn Phái đã có thể giúp chấn chỉnh lại sức mạnh, cách PK của phái này nhiều hơn. Do đó, Nga Mi Kiếm hay Nga Mi Phong Sương khó có thể giành thắng lợi một cách dễ dàng trước Thúy Yên để giành chiếc vé đi tiếp vào vòng trong. Theo nhận xét, 02 môn phái này ngang tài ngang sức.

Hệ Hỏa – lượng máu cao

Cái Bang Bổng hoặc Rồng đều là những đối thủ đáng gờm của Thiên Nhẫn Giáo. Với những “damge” khủng dễ gây đột tử sẽ khiến lượng máu ít ỏi của Thiên Nhẫn là điểm yếu để tấn công của phái này. Cái Bang được biết đến với lượng máu cao, kháng tốt, hỗ trợ nhiều mặt từ kỹ năng bổn môn.

Tuy nhiên, Thiên Nhẫn Vân Long Kích vẫn có thể đảo ngược tình thế với các đạo bùa hữu dụng như Bi Tô Thanh Phong (thêm thời gian phục hồi) và Lịch Ma Đoạt Hồn (trừ % sát thương vật lý ngoại công) giúp đối phương khó lòng xuất chiêu và yếu đi hẳn trong cách tấn công. Có nhiều ý kiến cho rằng hệ Hỏa nói chung sẽ vô địch trong giải này.

MMOSITE.vn

Như vậy, hình dung sơ qua có thể dễ dàng nhận ra các môn phái nào sẽ dễ dàng bước chân vào vòng Thiên Hạ Ngũ Tuyệt để tìm ra Võ Lâm Minh Chủ ở vòng đấu sau. Hãy nhanh chóng theo dõi sự kiện tại trang chủ để có thể đoạt được những phần thưởng hấp dẫn khi đồng hành cùng Võ Lâm Minh Chủ.

Xem thêm thông tin tại trang chủ: http://ctc.zing.vn/su-kien/giai-dau-vo-lam-minh-chu/gioi-thieu-226.html

tin mới nhất

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu “chơi súng” cực ngầu

Truy Kích PC vừa có một pha khuấy đảo cộng đồng game thủ FPS...

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan