VLTK Công Thành Chiến: Bùng cháy đam mê tại vùng đất Hỏa Long

MMOSITE.vn – Sự kiện Vang Danh Thiên Hạ diễn ra trong những ngày cuối tháng 12 vừa qua đã khiến biết bao nhân sĩ võ lâm phải nao lòng với những kỷ niệm. Niềm đam mê cùng từ đó mà được tiếp lửa và rực cháy mãnh liệt hơn bao giờ. Cùng chung bầu nhiệt huyết đó, máy chủ Hỏa Long chính thức được khai mở chào đón nhân sĩ giang hồ, cùng nhau viết tiếp câu chuyện hành hiệp chốn võ lâm.

 MMOSITE.vn

Vùng đất Hỏa Long chào đón nhân sĩ võ lâm

Sau khi được khai mở, Hỏa Long đã chào đón hàng ngàn người chơi khiến không khí nơi đây trở nên vô cùng nhộn nhịp. Con đường tầm sư học võ của các anh hùng hào kiệt đã gặp không ít khó khăn khi luôn phải gặp cảnh “10 người 1 quái” tại các bãi quái làm nhiệm vụ môn phái. Thế nhưng những khó khăn này vẫn không làm chùn bước những nhân sĩ võ lâm.

 MMOSITE.vn

Các bãi train luôn đông đúc

 MMOSITE.vn

Đâu đâu cũng thấy cảnh “quái ít người đông”

Khi đến với vùng đất Hỏa Long, người chơi có thể trải nghiệm tất cả các tính năng và sự kiện đang diễn ra của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến. Bên cạnh đó là hoạt động đua top cao thủ thế giới dành riêng cho các nhân sĩ tại máy chủ Hỏa Long với phần thưởng là những trang bị Hoàng Kim Môn Phái cực kỳ giá trị và quý hiếm như bao tay Đồng Cừu, giày Vô Ma, đao Sương Tinh, kiếm Cập Phong…

 MMOSITE.vn

Ai sẽ là chủ nhân của những cực phẩm chốn võ lâm?

Hãy cùng nhau viết nên câu chuyện chốn võ lâm của những con người cùng đam mê, cùng nhiệt huyết với vùng đất Hỏa Long.

Trang chủ: http://ctc.zing.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored