Vivo X100 Series và Xiaomi 14 Ultra sẽ sớm nhận được hỗ trợ 5,5G

Published on

Quảng cáo

Nhiều nhà sản xuất đang chạy đua trong việc đưa công nghệ mạng 5.5G lên các dòng điện thoại thông minh cao cấp. Mới đây, Vivo đã xác nhận Vivo X Fold 3 và Vivo X100 Series sẽ sớm nhận được hỗ trợ 5,5G. Ngoài Vivo, Xiaomi 14 Ultra cũng đang nhận được bản nâng cấp tốc độ mạng. Các nâng cấp sẽ có mặt thông qua bản cập nhật OTA.

Ngoài các thiết bị của Vivo và Xiaomi, dòng iQOO 12 và iQOO Neo 9 cũng sẽ được nâng cấp mạng 5,5G thông qua bản cập nhật OTA dành riêng cho các thiết bị này. Vì vậy, khoảng thời gian sắp đến sẽ có rất nhiều công nghệ được cập nhật trên những mẫu điện thoại Trung Quốc.

camera vivo X100 Pro Plus cover result MMOSITE - Thông tin công nghệ

Đối với các phiên bản quốc tế của những chiếc điện thoại này, vẫn chưa có thông tin gì về thời điểm chúng sẽ nhận bản cập nhật tăng tốc độ 5,5G, nhưng chắc chắn các khu vực khác cũng sẽ nhận được bản cập nhật ngay sau Trung Quốc.

China Mobile vẫn đang cố gắng mở rộng 5,5G. Hiện tại, phạm vi phủ sóng còn rất hạn chế và dựa trên thông tin mà chúng tôi đã có được, công nghệ sẽ có mặt ở hơn 300 thành phố vào cuối năm nay và sẽ ngày càng có độ phủ tốt hơn.

Xiaomi 14 Ultra 8 result MMOSITE - Thông tin công nghệ

China Mobile đã nói rằng 5.5G sẽ có mặt ở các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu vào cuối năm nay. Cũng cần lưu ý rằng China Mobile là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất tại thời điểm viết bài hỗ trợ bản nâng cấp mới nhất và có thể hy vọng các nhà cung cấp dịch vụ khác cũng tham gia vào cuộc đua công nghệ băng thông.

Nguồn: wccftech

Tin mới

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm ROG kỉ niệm 20 năm

ASUS Republic of Gamers (ROG) chính thức giới thiệu bộ sưu tập ROG Edition...

Tặng 3 tháng Google AI cho khách hàng sở hữu laptop ASUS & ROG

Từ tháng 8/2026, khách hàng sở hữu các dòng laptop ASUS và ROG đủ...

GIGABYTE RTX AI PC DAY 2026 tại TP.HCM: Trải nghiệm AI PC, gaming

Dự kiến quy tụ hơn 1.500 người tham dự, GIGABYTE RTX AI PC DAY...

Xiaomi tăng trưởng mạnh mẽ trên toàn cầu với 16,2 tỷ USD

Trong bối cảnh ngành công nghệ chịu nhiều áp lực từ chi phí linh...

Colourful ra mắt bo mạch chủ iGame X870E VULCAN W OC

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà cung cấp phần cứng máy tính, máy...

SK Hynix hé lộ công nghệ đóng gói Intel EMIB cho HBM thế hệ mới

Tại sự kiện Hot Chips 2026, SK Hynix đã trình bày chi tiết về...

Sandisk ra mắt thương hiệu SSD Optimus tại Việt Nam

Sandisk giới thiệu SANDISK Optimus tại Việt Nam, thương hiệu SSD gắn trong mới chia làm ba cấp phục vụ sáng tạo nội dung, gaming và PC hiệu năng cao.

Nothing và Rue Miche hợp tác ra mắt Headphone (a) với 04 màu sắc nổi bật

Nothing, công ty công nghệ có trụ sở tại London, hợp tác cùng Rue...

Razer ra mắt Huntsman V3 Pro Low-Profile Tenkeyless 8KHZ

Razer Huntsman V3 Pro Low-Profile Tenkeyless 8KHZ là bàn phím esports quang học analog...

Nguồn Seasonic 1600W trở thành PSU chuẩn ATX đầu tiên đạt 80 Plus Ruby

Mẫu power supply mới nhất của Seasonic vừa chính thức chạm đến cấp độ...

tin liên quan