HomeCông Nghệvivo TWS 3 Pro có ANC 49dB lên đến 4kHz và hỗ...

vivo TWS 3 Pro có ANC 49dB lên đến 4kHz và hỗ trợ chuẩn âm thanh lossless

Published on

Bên cạnh dòng smartphone flagship X90, vivo cũng tiết lộ tai nghe true wireless thế hệ tiếp theo. Được gọi đơn giản là vivo TWS 3 và TWS 3 Pro, chúng hứa hẹn đem lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, cùng khả năng chống ồn chủ động ấn tượng.

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa phiên bản thường và pro của TWS 3, nhưng phiên bản Pro có giá gấp đôi – 1.000 CNY ($140/€135/₹11.500) so với 500 CNY cho bản thường. Vậy với giá gấp đôi bạn sẽ nhận được những gì?

gsmarena 001 7 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Khả năng khử tiếng ồn chủ động trên TWS 3 Pro đã được cải thiện và tính năng chống ồn có thể giảm tiếng ồn xuống 49dB. Và nó hoạt động ở dải tần rộng hơn, đạt tới 4.000Hz. Điều này sẽ làm cho việc chống ồn tốt hơn nhiều trong việc lọc giọng nói của con người cũng như âm thanh tần số trung bình.

Tuy nhiên phiên bản thường vẫn có ANC khá tốt – bản thường cũng có ANC hoạt động ở dải tần lên đến 4.000Hz và giảm tiếng ồn lên đến 48dB. Điều làm nên sự khác biệt giũa bản thường và Pro là phiên bản Pro đã được điều chỉnh để có độ méo tiếng rất thấp với THD+N từ 0,002% trở xuống (THD+N viết tắt của Total Harmonic Distortion plus Noise).

Cả hai mẫu TWS 3 đều có hỗ trợ aptX Lossless – đây là chuẩn âm thanh không bị mất dữ liệu và có tốc độ bit 1,2 Mb/giây. Màng loa của dòng TWS 3 được phát triển nội bộ, có thể tái tạo âm thanh trong dải tần từ 5Hz đến 40kHz. Màng loa có lớp phủ nano composite 3 lớp và có kích thước 12,2 mm. Với việc hỗ trợ Bluetooth 5.3 và LE Audio, nên TWS có thể giảm độ trễ kết nối xuống 55 mili giây.

TWS 3 Pro cũng có một số tính năng hiện đại như âm thanh không gian 360°. Tính năng chống ồn trên TWS 3 Pro cũng có thể điều chỉnh mức ANC để phù hợp với môi trường xung quanh bạn.

vivo TWS 3 Pro buds offer 49dB ANC up to 4kHz and lossless audio support

vivo TWS 3 có thời lượng pin tốt hơn – TWS 3 có thể nghe nhạc liên tục 10 giờ và tổng thời gian nghe là 40 giờ với hộp sạc. Phiên bản Pro có thời lượng sử dụng là 6,8 giờ và tổng cộng 30 giờ với hộp sạc (những con số này được test khi tắt ANC). Dù bản Pro có pin trong case sạc lớn hơn (510mAh so với 430mAh, pin bên trong mỗi bên tai là 53mAh).

gsmarena 005 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 006 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 007 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 008 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các màu sắc của TWS 3 và TWS 3 Pro

vivo TWS 3 và TWS 3 Pro đã mở các suất đặt hàng trước tại Trung Quốc vào hôm nay. Phiên bản thường sẽ được bán vào ngày 30 tháng 11, nếu bạn muốn mua bản Pro thì bạn sẽ phải đợi đến ngày 6 tháng 12.

vivo TWS 3 Pro buds offer 49dB ANC up to 4kHz and lossless audio support

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan