HomeMobileVivo công bố những hình ảnh đầu tiên của X Fold +...

Vivo công bố những hình ảnh đầu tiên của X Fold + phiên bản màu đỏ đặc biệt

Published on

Vivo chính thức xác nhận rằng Smartphone X Fold + sẽ được công bố vào ngày 26 tháng 9 và poster của sự kiện đã xác nhận việc hãng bổ sung thêm phiên bản màu đỏ. Giống như các phiên bản màu đen và xanh dương hiện, chiếc máy sẽ có vỏ giả da.

Bạn muốn có một cái nhìn sâu hơn về phiên bản màu đỏ? Bạn không cần lo lắng, vivo rất muốn công bố những hình ảnh đầu tiên về phiên bản này và nó được gọi là “Hoa Hạ Đỏ”. vivo mô tả phiên bản màu đỏ của X Fold +: “Trong mắt chúng tôi, nó là nền tảng tinh thần của nền văn minh Trung Quốc và là biểu tượng của sự tiến bộ và phát triển.”

gsmarena 001 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 002 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 003 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Vivo X Fold + dự kiến sẽ được trang bị Snapdragon 8+ Gen 1 được nâng cấp so với thế hệ cũ (với 12GB RAM và bộ nhớ lên đến 512GB), cùng với pin 4.730mAh lớn hơn viên pin 4.600mAh trên bản gốc. Nó cũng sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh lên đến 80W.

Các thông số còn lại của phiên bản đặc biệt sẽ giống với vivo X Fold phiên bản thường. Liệu việc phiên bản đặc biệt này sẽ có giá cao hơn so với bản thường? Đó là điều chúng tôi sẽ tìm hiểu vào tuần sau (giá ban đầu của X Fold + là 9.000 CNY, tức có giá khoảng € 1.300 / $ 1.415). Một điều khác cần chú ý là X Fold + trong những lô ban đầu vẫn sẽ độc quyền cho thị trường Trung Quốc.

Nguồn: gsmaerena

tin mới nhất

OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc...

Motorola Moto G73 và G53 ra mắt với công nghệ 5G, màn hình 120Hz và camera 50MP

Motorola vừa ra mắt bốn mẫu điện thoại G (và một điện thoại dòng...

Chi tiết bản cập nhật iOS 16.3 RC mới: Sửa lỗi sọc màn hình iPhone 14 Pro Max cùng nhiều nâng cấp khác

Apple chính thức tung ra bản cập nhật lên iOS 16.3 RC và hiện...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan