HomeCông NghệVIVIDSTORM ra mắt tủ TV Laser có thiết kế độc đáo và...

VIVIDSTORM ra mắt tủ TV Laser có thiết kế độc đáo và cao cấp

Published on

Trong bối cảnh nhu cầu giải trí không ngừng phát triển, tủ TV Laser có động cơ ẩn VIVIDSTORM được ra mắt như một ngọn hải đăng sáng chói trong làng công nghệ. Mẫu TV Laser đã định hình lại cách con người ứng dụng công nghệ vào nội thất, tạo ra sự đa dạng trong phong cách trang trí và sự tiện nnghi.

Cốt lõi của mẫu tủ TV Laser VIVIDSTORM là sự biến hóa, tạo thêm nét sáng tạo cho không gian sống của bạn. Khi không sử dụng, màn hình sẽ duyên dáng ẩn mình trong nắp tủ, chờ đợi khoảnh khắc được lộ diện khi gia chủ cần một chiếc TV sắc nét và cao cấp. Khi tủ mở ra, màn hình sẽ tự động được nâng lên, biến căn phòng của bạn thành một không gian giải trí đỉnh cao. Nó không chỉ là một màn hình TV, đó còn là một cảnh tượng công nghệ hoành tráng, giúp nâng cao thị giác và tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

vividstorm-ra-mat-ban-tv-laser-doc-dao

Sản phẩm này không chỉ là sự đổi mới trong ngành TV, mà mở rộng sang mảng máy chiếu ẩn. Khi không sử dụng, máy chiếu sẽ tự giấu kín. Mở tủ ra, ngăn bàn thực hiện cú lật 90 độ đầy mê hoặc, để lộ ra chiếc máy chiếu ẩn một cách hoàn hảo. Quá trình diễn ra liền mạch, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho nhu cầu giải trí.

Khi tủ mở ra, ánh sáng ambient light dịu nhẹ sẽ chiếu sáng không gian bên trong, giúp bạn dễ dàng sử dụng tủ cho nhiều mục đích khác nhau. Các ngăn kéo bên trái và bên phải được thiết kế để kết nối các thiết bị điện tử. Sự bổ sung này biến tủ VIVIDSTORM không chỉ là một giải pháp cho nhu cầu giải trí thông thường, mà nó còn trở thành một món đồ nội thất đa năng giúp nâng cao chức năng cho không gian sống của bạn.

Mở khóa trải nghiệm phong phú với khả năng tương thích lên đến 95% các TV Laser trên thị trường, sản phẩm này được chế tạo để nâng cao khả năng giải trí toàn diện của bạn.

vividstorm 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Khả năng tương thích: Tương thích với nhiều loại TV laser, đảm bảo tích hợp liền mạch với các máy trên thị trường.

Tỷ lệ chiếu: Thích hợp cho máy chiếu có tỷ lệ chiếu trên 0,21. Khả năng tương thích kích thước: Được thiết kế cho máy chiếu có kích thước 680mm x 380mm x 150mm.

Trải nghiệm tản nhiệt nâng cao: Quạt tản nhiệt yên tĩnh, với ngăn kéo có quạt làm mát cực kỳ yên tĩnh kích hoạt khi được sử dụng, bảo vệ máy chiếu của bạn và đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Kiểm soát nhiệt độ: Làm mát máy chiếu của bạn một cách hiệu quả, kéo dài tuổi thọ và bảo vệ khoản đầu tư của bạn.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan