HomeTin GameTin Game MobileVinh Râu đáp trả “thư tuyên chiến” của Thái Vũ, mang Ngụy...

Vinh Râu đáp trả “thư tuyên chiến” của Thái Vũ, mang Ngụy quốc dẹp loạn Tam Quốc

Published on

Những ngày gần đây, cộng đồng OMG 3Q được phen sôi động, náo nhiệt hơn bao giờ hết, bởi thông tin nhiều thành viên của nhóm hài FAPtv như Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương đều đang thử sức với sản phẩm này.

Mới đây, Rapper Thái Vũ đã chính thức lên sóng livestream để khẳng định sức mạnh nước Thục mà anh đang lựa chọn. Thái Vũ cũng không quên nhấn mạnh những ưu điểm của Thục quốc, đồng thời thách chiến cả 3 nước Ngụy, Ngô, Quần còn lại.

Vốn đam mê Ngụy Quốc từ những tập phim Tam Quốc Chí, Vinh Râu đã lựa chọn nước này ngay từ đầu khi tham gia OMG 3Q. Sau khi “đọc thư” tuyên chiến của Thái Vũ, Vinh Râu cho rằng: “Trong game này không có nước nào mạnh hơn nước nào, mà quan trọng là “đẳng cấp” của người chơi đến đâu.

Nói về sức mạnh Ngụy Quốc so với Thục Quốc mà “đồng nghiệp” Thái Vũ đang chơi, Vinh Râu khẳng định, Ngụy Quốc có sức mạnh riêng không nước nào có được, đó là khả năng phòng thủ, hồi máu bền bỉ, đánh lâu dài.

Ngụy Quốc sở hữu nhiều tướng tanker trâu nhất OMG 3Q như Hạ Hầu Đôn, Tào Nhân, Vu Cấm, Thái Văn Cơ, Trương Liêu,… khiến cho việc dứt điểm nhanh chóng một mục tiêu của Thục quốc là rất khó. Hơn nữa, sức sát thương các tướng của Ngụy quốc cũng rất lớn, đặc biệt với sự xuất hiện của Trương Liêu trong đội hình được ví như hổ mọc thêm cánh.”

Cùng với đó, Thái Văn Cơ của Ngụy quốc được xem là một trong những buff mạnh nhất của OMG 3Q, khi sở hữu đủ 4 yếu tố: Tấn công, Phòng thủ, Hồi máu và Buff nộ. Do đó, vị tướng này tạo nên nguồn sức mạnh rất lớn cho Ngụy quốc, đồng thời gây ra nhiều rào cản khó chịu cho các nước địch.

Vì thế, Vinh Râu tự tin khẳng định có thể dùng Ngụy quốc để đối phó với tất cả các nước còn lại, kể cả Thục quốc mà Thái Vũ đang sở hữu. Anh cho biết: “Để phát huy hết sức mạnh của Ngụy quốc, người chơi phải am hiểu từng chất tướng, vị trí, cũng như các mức tiến cấp cần thiết của chúng trong từng giai đoạn cụ thể”.

Vinh Râu cũng không quên nhắn nhủ cộng đồng OMG 3Q rằng, Huỳnh Phương cũng sẽ có động thái đáp trả lại cả Thái Vũ và Vinh Râu, nhằm thể hiện sức mạnh riêng của Ngô quốc mà anh đang chơi. Vốn là một game thủ mê các dòng game chiến thuật, Ngô quốc của Huỳnh Phương hẳn cũng không kém cạnh so với các đồng nghiệp của mình.

Theo dõi cuộc “nội chiến” của FAPtv, các fan còn có hội nhận được những chiếc áo thun OMG 3Q với chữ ký thần tượng của mình. Chỉ cần tham gia chia sẻ và bình luận trên những clip “thách đấu” của FAPtv, các fan sẽ có cơ hội trở thành những người đầu tiên sở hữu chiếc áo thun lần đầu xuất hiện này.

Không những thế, OMG 3Q cũng dành tặng những chiếc áo thun phiên bản đặc biệt này cho game thủ khi khi tham gia vào hai máy chủ S99 và S100 của OMG 3Q. Sự kiện diễn ra từ ngày 07/04 đến 16/04/2018

Trải nghiệm OMG 3Q tại: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan