Vikings PUBG invitational: Day 1 – Sức mạnh tới từ Philippines

Vikings PUBG Invitational đã khởi tranh với sự góp mặt của 12 đội tuyển PUBG xuất sắc nhất Việt Nam và 4 cái tên nổi bật của nền PUBG khu vực SEA đó là TNC 5Peaks, ArkAngel, The Face Gaming và Orange Esports. Khách mời thứ 5 của giải đấu ở khu vực SEA đó là MiTH đã rút khỏi giải đấu ở phút chót sau khi trùng lịch thi đấu với HOT6 2018 PUBG Survival Series tại Hàn Quốc.

5 khách mời tới từ khu vực SEA và đội hình

Ngay trong map thi đấu đầu tiên các đội tuyển Philippines đã nhập cuộc tốt hơn hẳn khi họ liên tục có những màn “clear team” vô cùng xuất sắc của team ArkAngel cũng như đội tuyển TNC 5Peaks. Các teams Việt Nam không gây quá nhiều sức ép lên hai đội tuyển Philippines khi tới những vòng bo cuối cùng, cuộc chiến giành top 1 là cuộc đối đầu “nội bộ” của TNC 5 Peaks và ArkAngel.

Bản lĩnh và kinh nghiệm trong thi đấu,team ArkAngel dẫn đầu bởi Dex đã “bỏ qua” sự có mặt của Mercenary_Duc để thanh toán đội hình TNC 5Peaks trước khi kết thúc trận đấu trong tình huống 4vs1 và dễ dàng có được chiến thắng tại map thi đấu này.

Liên tục những màn “clear team” từ 2 đội tuyển Philippines

Nếu như game đấu thứ nhất,team ArkAngel tỏa sáng thì map đấu thứ 3 tới lượt TNC 5Peaks thể hiện sức mạnh của mình, hai thành viên MrFlirt và Jadsu có được phong độ thi đấu xuất sắc. Tại vòng bo cuối,bị kẹp giữa ba đội tuyển Việt Nam: SGD, GAMEHOME và Divine Esports nhưng TNC 5Peaks đã cực kỳ bình tĩnh chờ đợi các đội tuyển Việt Nam giao tranh lẫn nhau trước khi xuất hiện để hạ gục SGD_GeoSama và SGD_LongK đem về top 1 của map thi đấu thứ ba.

Màn thể hiện xuất sắc của MrFlirt và Jadsu

Ngày thi đấu thứ nhất kết quả cũng không tồi với các đội tuyển Việt Nam,kỹ năng cá nhân của các teams nước chủ nhà đã được thể hiện. Ở map đấu thứ hai, sau khi các đội tuyển khách mời khu vực SEA lần lượt gặp khó, The Face Gaming bị RefundGaming hạ gục,  ArkAngel nhẹ nhàng “clear” toàn bộ đội hình TNC 5Peaks mà không tốn một người nào nhưng không thể tiến vào vòng bo kịp thời gian thì lúc đó Nubbois dẫn đầu bởi Deftsu đã vượt lên tất cả.  Anh cùng RIP113 đã clear những thành viên còn lại của H2 và Divine Esport để giành top 1 đầu tiên cho các đội tuyển Việt Nam tại giải đấu Vikings PUBG Invitational.

Bảng kết quả của map thi đấu thứ hai

Ở map thi đấu cuối cùng của ngày thi đấu đầu tiên cũng là game đấu duy nhất trên map Miramar, Vikings Gaming đã kịp thời bừng tỉnh để thể hiện với 11 kills và rất xứng đáng giành top 1. Tuy nhiên trước đó, pha tỏa sáng cá nhân của Duckyy trong màu áo đội tuyển GameHome  đáng được nhắc tới khi anh sử dụng khẩu SKS knock hai thành viên của ArkAngel chỉ với một băng đạn 10 viên.

Pha bắn rất xuất sắc của Duckyy

Như vậy sau ngày thi đấu đầu tiên, team ArkAngel đang dẫn đầu bảng xếp hạng với số điểm 945 và 30 kill, bỏ khá xa đội tuyển thứ hai là Vikings Gaming với chỉ 835 điểm và 28 kill. Các vị trí thứ 3 và 4 lần lượt là Devine Esports và TNC 5 Peaks.

Hai đại diện tới từ Malaysia The Face Gaming và Orange Esports có một ngày thi đấu không thành công khi chỉ đứng ở vị trí 16 và 12 trên bảng tổng soát.

Bảng kết quả ngày thi đấu đầu tiên

Ngày thi đấu thứ hai cũng là ngày thi đấu cuối cùng của Vikings PUBG Invitational  sẽ bắt đầu vào 18h ngày 10 tháng 05 với 3 map thi đấu Erangel và 1 map Miramar. Liệu Vikings Gaming và  ArkAngel có giữ được phong độ của mình ở ngày thi đấu thứ nhất hay những cái tên tới từ đất nước Malaysia sẽ trỗi dậy.

Câu trả lời sẽ có ở màn bình luận trực tiếp tới từ 500Bros Studio vào 18h ngày hôm nay. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored