Vikings Gaming và TD studio giới thiệu giải đấu gần 700 triệu đồng

Refund Gaming, niềm tự hào Việt Nam, đang đại diện cả khu vực Đông Nam Á để viết “câu chuyện cổ tích” tại Berlin, Đức trong giải đấu Major đầu tiên của tựa game PUBG. Và sẽ sớm thôi sẽ có đội tuyển Việt Nam cũng sẽ thi đấu tại một giải đấu quốc tế khi Vikings Gaming và TD Studio mới đây giới thiệu giải đấu Vietnam Masters Championship. 

Giải đấu Vietnam Masters Championship #1 (VMC1) là giải đấu thuộc hệ thống chính thức trong năm 2018 được PUBG Corp công nhận. Và những cái tên xuất sắc nhất của Việt Nam sẽ quy tụ tại giải đấu này vào tháng 8 tới.

Đặc biệt vòng loại của giải đấu VMC1 sẽ được tổ chức ONLAN, tại 2 địa điểm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để chọn ra những cái tên xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết được tổ chức ở Hà Nội vào tháng 9.

Những hình ảnh của vòng loại PGI 2018 Việt Nam sẽ tái hiện tại Vietnam Masters Championship #1

 

Vietnam Masters Championship #1 sẽ có tổng giải thưởng lên tới 30.000$ (~681 triệu đồng) và đây là giải đấu lớn nhất của PUBG tại Việt Nam từ trước tới nay. 
Đặc biệt hơn nữa, các đội tuyển xuất sắc của giải sẽ được lựa chọn để tham gia giải đấu SEA Championship lần 2 tại Thái Lan vào tháng 10 sắp tới.

Thông tin chi tiết về đăng ký và lộ trình vẫn chưa được ban tổ chức Vikings Gaming và TD Studio công bố nhưng giải đấu sẽ được mở đăng ký vào tháng 8.

Các bạn có thể theo dõi thông tin về giải đấu tại các kênh thông tin sau:

Vikingsgg sẽ liên tục cập nhật thông tin về giải đấu Vietnam Masters Championship #1, các bạn hãy chú ý theo dõi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored