HomeCông NghệMáy chiếu LED ViewSonic X1 và X2 đạt chứng nhận TÜV SÜD...

Máy chiếu LED ViewSonic X1 và X2 đạt chứng nhận TÜV SÜD Low Blue Light

Published on

ViewSonic X1 và X2 chính thức được công bố, đây là hai mẫu máy chiếu LED đầu tiên trên thế giới đạt được chứng nhận Low Blue Light từ tổ chức chứng nhận an toàn sản phẩm TÜV SÜD. Chứng nhận này cũng xác nhận chất lượng của máy chiếu LED X1 và X2 bao gồm độ sáng và chất lượng hiển thị hình ảnh sống động ngay cả khi ở chế độ ánh sáng xanh thấp.

viewsonic-x1-va-x2-co-chung-nhan-tuv-sud-low-blue-light

“Tại ViewSonic, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các giải pháp hình ảnh hiện đại với khả năng bảo vệ mắt để mang làm trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người dùng”, ông Dean Tsai – Tổng Giám đốc kinh doanh máy chiếu và màn hình LED tại ViewSonic chia sẻ. “Chúng tôi rất vui mừng khi sản phẩm máy chiếu LED X1 và X2 đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt nhất của TÜV SÜD và trở thành thương hiệu máy chiếu đầu tiên trên thế giới đạt được chứng nhận Low Blue Light. Đây là cột mốc quan trong của ViewSonic và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển để giúp người dùng sở hữu những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.”

TÜV SÜD là một tổ chức chứng nhận an toàn sản phẩm hoạt động độc lập của Đức và chứng nhận do tổ chức này công bố có giá trị toàn cầu. Chứng nhận Low Blue Light là một trong những chứng nhận đòi hỏi các bài kiểm tra khắt khe nhất về mức độ ánh sáng xanh thấp để bảo vệ sức khỏe người dùng.

“Mặc dù máy chiếu giúp chúng ta xem hình ảnh một cách gián tiếp, tuy nhiên vẫn tồn tại các nguy cơ tiềm ẩn từ ánh sáng xanh trong các chùm tia sáng. Mục tiêu của chúng tôi là giảm các tác hại tới mắt bằng việc giảm tối đa ánh sáng xanh trong các sản phẩm công nghệ hình ảnh. Sau khi hoàn thành các bài kiểm tra nghiêm ngặt, tôi rất vui mừng khi chính thức công bố máy chiếu ViewSonic X1 và X2 đã đạt được chứng nhận Low Blue Light từ TÜV SÜD”, ông Alex Von Mylius – Giám đốc bộ phận chứng nhận sản phẩm chất lượng sản phẩm toàn cầu của TÜV SÜD chia sẻ.

TCBC ViewSonic Product MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Máy chiếu LED ViewSonic X1 và X2 giúp bảo vệ mắt người dùng khỏi tác hại của ánh sáng xanh. Qua các bài kiểm tra của TÜV SÜD, đèn LED của máy chiếu ViewSonic có mức độ ánh sáng xanh thấp hơn 25% so với ánh sáng mặt trời và thấp hơn tới 40% so với các thương hiệu máy chiếu LED khác. Bài kiểm tra này cũng cho biết tổng lượng ánh sáng xanh mà máy chiếu ViewSonic phát ra là thấp nhất hiện nay, điều này khác hoàn toàn với các thương hiệu khác khi chỉ điều chỉnh ánh sáng xanh sang bước sóng thấp hơn.

Máy chiếu ViewSonic X1 và X2 còn sở hữu công nghệ hình ảnh xuất sắc. Khác với các máy chiếu trên thị trường khi cài đặt ở chế độ ánh sáng xanh thấp thì hình ảnh sẽ bị chuyển sang màu vàng, còn đối với máy chiếu ViewSonic thì chất lượng hình ảnh hiển thị gần như không thay đổi khi giữ lại được tới 95% gam màu và khả năng hiển thị màu trắng tương đương với ánh sáng ban ngày (nhiệt độ màu ≥5,000K).

Với công nghệ LED thế hệ thứ 3 mới nhất, ViewSonic X1X2 có cường độ sáng 3,100 LED Lumens, 125% Rec.709 cho hình ảnh sống động với tuổi thọ lên tới 30,000 giờ. Sản phẩm còn được trang bị hệ thống loa của Harman Kardon cho trải nghiệm âm thanh đắm chìm.

tin mới nhất

Exynos tiến trình 3nm thế hệ mới sẽ xuất hiện trên Galaxy S25

Samsung đã không phát triển bất kỳ chipset Exynos Flagship nào trong những năm...

COLORFUL Ra Mắt Dòng Bo Mạch Chủ B760

COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để bàn, máy tính xách tay,...

MSI công bố mối quan hệ đối tác với Đội đua Mercedes-AMG Team Craft-Bamboo Racing

MSI vừa qua đã công bố mối quan hệ đối tác với đội đua...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

ViewSonic Ra Mắt Máy Chiếu LED Thế Hệ Mới X1 Và X2 Với Loa Harman Kardon

ViewSonic Corp., nhà cung cấp các giải pháp trình...

ViewSonic công bố 100 tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi ảnh toàn cầu ColorPro Award 2021

ViewSonic công bố 100 tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi...

ViewSonic phát động chiến dịch “Cảm Ơn Thầy Cô Giáo”

Viewsonic chính thức khởi động chiến dịch toàn cầu...