ViewSonic VX76 và VX78 Series – Nơi vẻ đẹp gặp gỡ Công nghệ

MMOSITE.vn – ViewSonic Corp., nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu của các sản phẩm giải pháp hiển thị, thông báo ra mắt các màn hình đa phương tiện VX76-SMHD và VX2778-SMHD series. Đặc trưng với thiết kế kiểu dáng đẹp sáng bóng trơn mượt và vỏ ốp mỏng, các màn hinh này mang đến trải nghiệm thị giác tuyệt vời. Có sẵn nhiều phiên bản kích cỡ khác nhau, Series VX mới cung cấp các tính năng cao cấp, bao gồm độ phân giải gốc Full HD 1080p, vỏ ốp “không viền”, công nghệ tấm màn hình SuperClear® IPS của ViewSonic, và các kết nối tín hiệu đầu vào linh hoạt – tất cả gói gọn trong một thiết kế thực sự đầy phong cách.

 MMOSITE.vn

Dựa trên khái niệm thiết kế hình tam giác có trong kiến trúc và nghệ thuật trên toàn thế giới, ViewSonic kết hợp những hình học thanh lịch này trong VX76 nhằm hòa quyện thiết kế cổ điển và đương đại. Nếu các hình tam giác từng xuất hiện trong các kiến trúc nổi tiếng như kim tự tháp Ai Cập hay bảo tàng Louvre, ViewSonic mang đến thiết kế thẩm mỹ tối giản cho nhà ở và văn phòng, cho người dùng cơ hội tách biệt khỏi trào lưu chính. Tôn trọng những nguyên tắc thiết kế tối giản và bao gồm các mẫu đơn giản của hình tam giác, series màn hình này thể hiện vẻ đẹp được tìm thấy trong nghệ thuật và kiến trúc. Thiết kế đặc trưng khác biệt của dòng màn hình này bao gồm một bảng điều khiển siêu mỏng 6,6 mm, và một vỏ ốp mỏng 2mm, làm cho mỗi màn hình VX76 SMHD là một phong cách bổ sung cho bất kỳ cảnh trí  không gian nào.

 MMOSITE.vn

ViewSonic® VX2776-SMHD, VX2476-SMHD và VX2276-SMHD lần lượt là các màn hình 27″, 24″ và 22 ” có độ phân giải 1080p Full HD đã được thiết kế cho hoạt động giải trí tại gia hoặc các ứng dụng văn phòng. Với các ngõ nhận tín hiệu đầu vào HDMI, DisplayPort và VGA, màn hình VX76-SMHD có thể kết nối với nhiều nguồn video, mang đến độ linh hoạt giữa giải trí và nội dung công việc trên máy tính PC. Màn hình QHD VX2778-SMHD có độ phân giải 2560 x 1400 với khả năng hiển thị đồ họa chi tiết hơn 80% so với độ phân giải chuẩn Full HD. Màn hình này có các cổng nhận tín hiệu HDMI, DisplayPort và Mini DisplayPort. Công nghệ tấm màn hình SuperClear nâng cao chất lượng hình ảnh, đảm bảo hiệu năng xử lý màu sắc và nhiều góc xem, tính từ tấm màn hình IPS. Được thiết kế với 2 loa tích hợp, những màn hình thuộc Series này kết hợp hiệu năng hiển thị đáng kinh ngạc với âm thanh stereo, để có trải nghiệm đa phương tiện đầy say mê. Ngoài ra, tín hiệu đầu vào  có độ trễ thấp giảm thiểu độ trễ tín hiệu giữa card đồ họa và màn hình, cho phép hiển thị hình ảnh theo thời gian thực.  

Màn hình VX76-SMHD và VX2778-SMHD cũng giúp xem thoải mái hơn với những tính năng này giảm mệt mỏi cho mắt, như công nghệ chống nhấp nháy Flicker-free và lọc bức xạ ánh sáng xanh lam Blue Light Filter. Công nghệ Flicker-Free giảm tối thiểu hình ảnh nhấp nháy trên màn hình tại tất cả các cấp độ sáng, trong khi BlueLight Filter giảm mức phát ánh sáng màu xanh lam để không làm mỏi mắt. Các màn hình này cũng có chế độ ViewMode™ độc quyền cung cấp 6 cài đặt hình ảnh sẵn để người dùng lựa chọn, bao gồm “Văn bản”, “Game”, “Phim”, “Web”, “Mac” và “Mono” (đen trắng) để mang đến trải nghiệm xem tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm ViewSonic, vui lòng truy cập http://ap.viewsonic.com/ 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored