HomeCông NghệViewSonic VA59 Series mang đến màn hình siêu rộng có tính năng...

ViewSonic VA59 Series mang đến màn hình siêu rộng có tính năng chăm sóc mắt

Published on

MMOSITE.vn – Hiện nay, có rất nhiều công nghệ tấm màn hình (panel) có góc xem rộng của nhiều nhà sản xuất tấm màn hình, bao gồm IPS, VA, PLS và ADS, giúp mở rộng góc hiển thị của màn hình truyền thống (dùng tấm màn hình TN)  từ 170/160 lên 178/178 độ. VA59 series được trang bị công nghệ SuperClear® AH-IPS, cung cấp màn hình góc nhìn rộng 178 /178 độ, hiệu năng cao thể hiện hình ảnh chất lượng cao, rực rỡ. Màn hình đảm bảo mang đến màu sắc chính xác, sinh động và các mức độ sáng phù hợp dù bạn đang xem màn hình từ phía trên, dưới, phía trước hoặc bên hông – mà không làm méo hình hay thoái hóa màu sắc. Ngoài ra, chân đế phù hợp tư thế của con người, bộ lọc bức xạ ánh sáng xanh lam chăm sóc bảo vệ mắt Blue Light Filter và công nghệ chống nhấp nháy giảm mỏi mắt Flicker-free làm phong phú tính năng của Series VA59, mang đến những lợi ích kết hợp tuyệt vời trong chăm sóc mắt và tiết kiệm năng lượng. Màn hình này là sản phẩm bền tốt chắc chắn, đáng đầu tư lâu dài để sử dụng trong doanh nghiệp và hay gia đình.

 MMOSITE.vn

Để mang đến những lợi ích chăm sóc mắt, VA59 Series được trang bị công nghệ chống nhấp nháy Flicker-free, bộ lọc bức xạ ánh sáng xanh lam Blue Light Filter và ViewMode mới nhất. Công nghệ Flicker-free hoàn toàn loại bỏ hiện tượng màn hình nhấp nháy bằng cách tích hợp đèn LED điện 1 chiều chiếu từ phía sau. Công nghệ này làm giảm sự mệt mỏi và khó chịu cho đôi mắt, ngăn chặn hội chứng thị giác do sử dụng máy vi tính (CVS). Công nghệ lọc bức xạ ánh sáng xanh lam Blue Light Filter có thể được điều chỉnh theo nhiều kịch bản hiển thị màn hình khác nhau, giảm lượng phát xạ ánh sáng xanh lam đến tối đa 87% và bảo vệ người xem khỏi các tác dụng phụ của ánh sáng lam mà không ảnh hưởng đến hiệu năng hiển thị màu sắc. VA59 cũng đi kèm với  tính năng độc đáo ViewMode của ViewSonic cung cấp các chế độ màu sắc cài đặt sẵn như “Game” “Phim”, “Web” “Văn bản,” và “Mono” (đen trắng). Các cài đặt trước nâng cao các chỉ số như đường cong gamma, nhiệt độ màu, độ tương phản và độ sáng để mang lại trải  nghiệm xem màn hình tối ưu cho các tình huống ứng dụng màn hình khác nhau.

 MMOSITE.vn

Chế độ Eco tiết kiệm năng lượng độc quyền của ViewSonic  được tích hợp vào tất cả các màn hình thuộc Series VA59. Chế độ này cung cấp các mức cài đặt sử dụng điện như “Tiêu chuẩn (100%)”, “Tối ưu hóa (75%)” hoặc “Tiết kiệm (50%)” giúp tiết kiệm đến 25% chi phí điện năng. Trong chế độ cài đặt độ sáng môi trường xung quanh thấp, màn hình sẽ điều chỉnh độ sáng để cải thiện khả năng hiển thị và làm giảm mệt mỏi mắt. Chế độ năng lượng hiệu quả này kéo dài tuổi thọ đèn chiếu của màn hình và giảm tổng chi phí sở hữu. Được thiết kế phù hợp với chuẩn treo tường VESA và khóa Kensington, VA59 series là giải pháp màn hình hiển thị linh hoạt và an toàn cho gia đình và các khu vực/không gian bán công cộng.

 MMOSITE.vn

“Màn hình ViewSonic LCD có tính năng và công nghệ được người tiêu dùng trên toàn cầu đánh giá cao,” David Chen, Giám đốc mảng Doanh nghiệp ViewSonic Châu á Thái Bình Dương nói. “Series VA59 mới nhất của chúng tôi cung cấp giá trị gia tăng của công nghệ chăm sóc mắt và chế độ Eco tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, công nghệ SuperClear AH IPS góc xem rộng của ViewSonic làm giàu tính năng cho Series VA của chúng tôi với một tỉ lệ chi phí trên hiệu năng (C/P) vượt trội. Khách hàng có thể tận hưởng công nghệ đỉnh cao với mức giá vừa túi tiền. ViewSonic sẽ liên tục phát triển các sản phẩm ưu tiên cho lợi ích sức khỏe phúc lợi của khách hàng và môi trường.”

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm ViewSonic, vui lòng truy cập http://ap.viewsonic.com/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan