HomeCông NghệViewSonic lần đầu tiên tổ chức Triển lãm Nghệ thuật ColorPro Award...

ViewSonic lần đầu tiên tổ chức Triển lãm Nghệ thuật ColorPro Award RISE tại Việt Nam

Published on

Ngày 06/12/2023, Tập đoàn ViewSonic đã tổ chức Triển Lãm ColorPro Award RISE, được mong đợi trong năm 2023, nơi hội tụ những người đam mê và yêu thích nghệ thuật và sẵn sàng cho môt hành trình đầy hứng khởi.

cea35c14b2e71bb942f65 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Lần đầu tiên được tổ chức tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, buổi triển lãm đầy sống động này, khác xa với những sự kiện triển lãm thông thường khác, sẽ nâng tầm trải nghiệm của người tham dự không chỉ bởi Top 100 Bức ảnh và Top 10 Video thể hiện được tinh thần “RISE” mà còn mời họ bước vào một thế giới đầy mê hoặc của những trải nghiệm thị giác tuyệt vời bởi giải pháp toàn diện đến từ ViewSonic.

Viewsonic Color Award Rise mmosite 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

James Chu – Nhà sáng lập và Chủ tịch ViewSonic chia sẻ: “Di sản 36 năm của ViewSonic bắt nguồn từ việc theo đuổi sự ưu việt của hình ảnh với tầm nhìn lâu dài để truyền cảm hứng tới thế giới về sự khác biệt của bình thường và phi thường. Chúng tôi kiên định theo đuổi tầm nhìn và vượt lên giới hạn chính mình để trở thành một công ty cung cấp giải pháp. Sự hiện diện của rất nhiều quý đối tác, nhà sáng tạo, và các quý nhà báo tại sự kiện ngày hôm nay là minh chứng rõ cho sự phát triển hệ sinh thái và những kết nối ý nghĩa mà chúng tôi đã tạo dựng. Chúng tôi vô cùng hào hứng để tiếp tục mang đến các giải pháp tiên tiến, cung cấp những hỗ trợ quan trọng tới khách hàng, đặc biệt trong các ngành công nghiệp sáng tạo, Edtech, và doanh nghiệp – đang trong quá trình chuyển đổi“.

Viewsonic Color Award Rise mmosite 8 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Oscar Lin – Giám đốc sản phẩm màn hình máy tính ViewSonic phát biểu cảm nghĩ: “Tại ViewSonic, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giải pháp trình chiếu nhằm giải quyết đa dạng nhu cầu cho các phân khúc thị trường. Giải thưởng ColorPro được sáng lập với niềm tin mãnh liệt rằng giải sản phẩm của chúng tôi được thiết kế riêng cho các nhà sáng tạo, những người đang đi tìm kiếm hiệu suât màu săc đáng kinh ngạc, để đem ý tưởng của họ tới cuộc sông. Sô lượng người tham dự đã tăng gấp 5 lần kể từ lần đầu Giải thưởng được tổ chức vào năm 2020”. “Thông qua Giải thưởng ColorPro, chúng tôi hợp tác với các thương hiệu hàng đầu nằm phát triển hệ sinh thái nhiếp ảnh gia và nhà sáng tạo. Những cuộc thảo luận được nối tiếp ngay cả sau khi triển lãm kết thúc, tạo nên những đột phá mới trong cộng đồng những người yêu thích nghệ thuật”

ca6b77fc990f3051691e4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Eric Wei, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại ViewSonic bày tỏ : “ViewSonic Việt Nam cùng với đội ngũ kinh doanh và marketing tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Mình trong đã luôn hết mình trong suốt 15 năm qua, đã đạt được mức tăng trường gấp đôi so với năm 2020. Là một đơn vị dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, ViewSonic đã nắm giữ vị trí số 1 trong mảng Máy Chiếu & Màn hình Tương tác. Cùng với đó, ViewSonic là thương hiệu màn hình tăng trưởng lớn nhất theo dự liệu nghiên cứu thị trường mới nhất. Sự cam kết của chúng tôi không chỉ dừng ở việc cung cấp sản phẩm và giải pháp số một. Chúng tôi luôn cố gắng tận dụng các giải pháp vượt trội để tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng thông qua chuyển đổi trong giáo dục và các hoạt động hướng về cộng đồng (CSR)”.

Không gian mapping hình ảnh được sắp được kỹ lưỡng như một bức ảnh nền đầy thu hút và sự bổ sung hoàn hảo cho các tác phẩm được ghi nhận tại Giải thưởng ColorPro 2023. Người tham dự triển lãm không chỉ được chiêm ngưỡng các tác phẩm thắng cuộc mà còn chủ động hòa mình vào không gian của chủ đề “RISE” hứa hẹn là những trải nghiệm đặc biệt và khó phai.

Viewsonic Color Award Rise mmosite 15 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Viewsonic Color Award Rise mmosite 13 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hợp tác với các thương hiệu hàng đầu Fujifilm, Logitech, Nanoleaf, and Hyperwork, ViewSonic rât hân hạnh đem đên một không gian được thiết kế truyền cảm hứng cho các nhà sáng tạo. Sáng kiến đột phá này đã nâng tầm triển lãm từ một hình ảnh đơn sơ tới trung tâm tương tác đầy năng động. Triển lãm đã sử dụng các giải pháp hình ảnh của ViewSonic – LED, máy chiếu, màn hình, màn hình tương tác ViewBoard và bút để trình chiếu các tác phẩm nghệ thuật và tạo nên một trải nghiệm thị giác tương tác và sống động cho người tham dự.

Người tham dự sẽ được hòa mình vào các không gian sáng tạo, trình chiếu bởi màn hình tiên tiến ViewSonic ColorPro, như VP2776, VP2786-4K, và VP2756-4K. Mỗi góc sáng tạo này được thiết kế tỉ mỉ nhằm truyền cảm hứng và giải phóng tiềm năng của trí tưởng tượng.

Viewsonic Color Award Rise mmosite 6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Triển lãm ColorPro Awards RISE được ấn định trở thành sự kiện bước ngoặt không chỉ dành cho những người tìm kiếm nguồn cảm hứng mà còn sự hội tụ đây mới mẻ kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ.

Thông tin về triển lãm:

Triển lãm mở cửa cho khách tham quan tự do từ ngày:

Ngày thứ 4 (6/12) và ngày thứ 5 (7/12): Từ 17:00-21:00

Ngày thứ 5, thứ 6 và thứ 7 (từ 8/12 đến 10/12): Từ 09:00-21:00

Địa điểm: The Ants Studio, 03 Đ. Đông Tây 1, Khu Phố 5, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

tin mới nhất

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

tin liên quan