HomeCông NghệViewSonic ra mắt máy chiếu Laser LS740HD và LS740W nhỏ gọn và...

ViewSonic ra mắt máy chiếu Laser LS740HD và LS740W nhỏ gọn và nhẹ nhất hiện nay

Published on

ViewSonic Corp., nhà cung cấp các giải pháp hình ảnh hàng đầu của Mỹ, chính thức giới thiệu hai mẫu máy chiếu laser có thiết kế nhỏ gọn nhất trong phân khúc với tên gọi LS740HD và LS740W.

VS LS740 banner 4 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm Luminous Superior Series không sử dụng bóng đèn, mà thay vào đó là sử dụng công nghệ phosphor laser thế hệ thứ 3, kết hợp với thiết kế nhẹ và nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất cao. ViewSonic LS740HD và LS740W có khả năng chiếu hình ảnh lên tới 300inch và phù hợp với mục đích sử dụng trong phòng họp, hội trường, nhà hàng và sự kiện quy mô lớn.

Trong những năm gần đây, việc sử dụng máy chiếu đã trải qua sự thay đổi đáng kể, đặc biệt là sự tăng cường nhu cầu về các giải pháp trình chiếu bền vững trong lĩnh vực doanh nghiệp và giáo dục. Vì vậy, dựa trên những thành công của dòng sản phẩm máy chiếu LED, ViewSonic tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm không sử dụng bóng đèn Luminous Superior Series để đem lại cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn với chi phí hợp lý hơn”, ông Dean Tsai – Tổng giám đốc sản phẩm máy chiếu & màn hình LED của ViewSonic chia sẻ.ViewSonic LS740HD và LS740W là hai mẫu máy chiếu laser mới nhất của chúng tôi với cường độ sáng tăng cường, khả ntiết kiệm năng lượng cùng với thiết kế nhỏ gọn, vượt trội so với các mẫu máy chiếu khác trong cùng phân khúc”.

Công nghệ Phosphor Laser Thế hệ thứ 3

Dòng sản phẩm Luminous Superior Series không sử dụng bóng đèn của ViewSonic được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng với mục tiêu tăng cường độ sáng, cải thiện hiệu suất, kéo dài tuổi thọ, và bảo vệ môi trường. Với máy chiếu LED và Laser có độ sáng từ 2,000 đến 6,000 ANSI Lumen, dòng sản phẩm này đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực doanh nghiệp và giáo dục.

VS LS740 banner 2 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nhờ sở hữu công nghệ Phosphor Laser thế hệ thứ 3, ViewSonic LS740HDLS740W đã cải thiện độ sáng, hiệu suất và khả năng tiết kiệm năng lượng lên tới 20%. Sản phẩm có độ sáng 5,000 ANSI Lumen đem lại giải pháp trình chiếu rõ nét ngay cả trong môi trường có ánh sáng mạnh. Hơn nữa, nguồn sáng không sử dụng bóng đèn của máy chiếu cung cấp khả năng bật/tắt ngay lập tức và tuổi thọ lên đến 30.000 giờ, loại bỏ nhu cầu thay thế bóng đèn thường xuyên, không chỉ giảm thiểu tần suất bảo dưỡng mà còn giảm tổng chi phí sở hữu. Trong khi đó, thiết kế làm mát tiên tiến cho phép hoạt động liên tục 24/7, mang lại sự an tâm cho các ứng dụng đòi hỏi chiếu liên tục như triển lãm hoặc cửa hàng bán lẻ.

Thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt

ViewSonic LS740HD và LS740W được đánh giá là chiếc máy chiếu laser nhỏ gọn nhất hiện nay với kích thước và trọng lượng giảm gần 35% hơn so với phiên bản trước đó. Với khối lượng nhẹ 3kg và kích thước cơ bản (286×216 mm) nhỏ hơn cả một tờ giấy A4, sản phẩm giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và giảm chi phí vận chuyển.

VS LS740 banner 5 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn, máy chiếu cung cấp việc điều chỉnh hình ảnh dễ dàng cho nhiều ngữ cảnh. Với khả năng điều chỉnh độ nghiêng ngang và dọc cùng với điều chỉnh góc 4 góc, người dùng có thể có hình ảnh tỷ lệ hoàn hảo bất kể hình chiếu từ bên, trên hoặc dưới.

VS LS740 banner 3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đối với các cài đặt sáng tạo và đa dạng hơn, máy chiếu có khả năng quay tự do ở bất kỳ góc độ nào theo chiều dọc để chiếu lên trần, tường hoặc sàn. Đồng thời, khi ở chế độ chân dung, người dùng có thể xoay máy chiếu 90 độ, hỗ trợ các ứng dụng như chiếu bản đồ trong không gian thương mại hoặc triển lãm để mang đến trải nghiệm xem tối ưu.

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan