HomeCông NghệViewSonic Ra Mắt Giải Pháp Bục Giảng Thông Minh Với Màn Hình...

ViewSonic Ra Mắt Giải Pháp Bục Giảng Thông Minh Với Màn Hình Cảm Ứng ID2456

Published on

ViewSonic Corp, nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu và giáo dục hàng đầu của Mỹ, chính thức giới thiệu dòng sản phẩm bảng màn hình cảm ứng ID2456. Sản phẩm có kích thước 24-inch, hỗ trợ cảm ứng 10 điểm và đi kèm với bút cảm ứng chủ động MPP (Microsoft Pen Protocol) 2.0.

ViewSonic ID2456 là màn hình cảm ứng hướng tới giải pháp bục giảng thông minh cho lớp học, giáo viên có thể tương tác trực tiếp và kết nối với các thiết bị trình chiếu khác như máy chiếu, màn hình tương tác thông minh.
ViewSonic tự hào đóng góp những giá trị tích cực trong quá trình chuyển đổi số giáo dục với các sản phẩm bảng viết kỹ thuật số 7-inch và 13-inch được ra mắt vào đầu năm 2022,” George Lee – Giám đốc kinh doanh bảng viết kỹ thuật số và tại ViewSonic chia sẻ. “Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của bục giảng trong các lớp học hiện đại. Tại đây, giáo viên có thể điều phối, kiểm soát toàn bộ các hoạt động cũng như tương tác với học sinh. Chính vì vậy, ViewSonic đã ra mắt giải pháp bục giảng thông minh với sản phẩm trung tâm là màn hình cảm ứng ID2456, giúp giáo viên có thể tương tác theo thời gian thực với học sinh. Sản phẩm sẽ làm một công cụ hiệu quả để giáo viên sáng tạo và truyền tải được đầy đủ nội dung bài học tới học sinh theo cách hoàn toàn mới.

VS PR ID2456 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
Màn hình cảm ứng ID2456 có thể được lắp đặt trong các giảng đường hay các hội trường giảng dạy lớn. Màn hình sở hữu công nghệ cảm ứng điện dung (PCAP) cho cảm ứng 10 điểm cùng lúc, chính xác và nhanh chóng. Giáo viên hoàn toàn thực hiện các thao tác cảm ứng để mở tệp tin, chỉnh sửa tài liệu, kéo và thả hình ảnh mà không cần sử dụng các thiết bị ngoại vi khác như bàn phím, chuột hay bút trình chiếu. ViewSonic ID2456 được trang bị cổng xuất hình HDMI với độ phân giải 4K cho phép dễ dàng kết nối với máy chiếu hoặc màn hình LED khổ lớn.
Màn hình cảm ứng ID2456 được bán kèm cùng một bút cảm ứng cao cấp giúp cho trải nghiệm viết, chút thích trên màn hình chân thực nhờ sử dụng công nghệ MPP2.0 và hỗ trợ 4,096 mức cảm ứng lực nhấn. Giáo viên có thể tùy chỉnh lực nhấn để tạo ra nét chữ khác nhau. Bên cạnh đó chiếc bút cảm ứng này cho phép nhận diện góc nghiêng lên tới ±50o kết hợp cùng khả năng nhận diện lòng bàn tay để giúp giáo viên dễ dàng trải nghiệm viết tự nhiên.

VS PR ID2456 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
Khi sử dụng kết hợp màn hình cảm ứng ID2456 với phần mềm myViewBoard, giáo viên sẽ có một giải pháp giảng dạy toàn diện trên lớp, trực tuyến hoặc giảng dạy kết hợp. ID2456 có thể khai thác tối đa toàn bộ công cụ giảng dạy từ myViewBoard bao gồm bảng trắng kỹ thuật số, kho bài giảng mẫu, các công cụ tương tác theo thời gian thực như thảo luận nhóm qua các thao tác cảm ứng chạm, kéo và thả một cách dễ dàng.

tin mới nhất

Bản cập nhật BIOS Beta của dòng bo mạch chủ GIGABYTE 700/600 hỗ trợ CPU Intel Core thế hệ mới

Bo mạch chủ GIGABYTE Z790/B760/Z690/B660/H610 cung cấp khả năng tương thích nâng cao với...

Apple ra mắt Mac Pro với chip M2 Ultra, bộ nhớ RAM tối đa đến 192GB và có 6 khe PCIe Gen 4 để...

Apple ra mắt Mac Pro mới, phiên bản 2023 này trang bị con chip...

Apple nâng cấp Adaptive Audio và Conversation Awareness cho tai nghe AirPods

Trong bản cập nhật tiếp theo Apple sẽ nâng cấp chất lượng cuộc gọi...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan