ViewSonic ra mắt bảng viết kỹ thuật số cỡ nhỏ PD0711 – giải pháp lý tưởng dành cho dịch vụ khách sạn và doanh nghiệp nhỏ

MMOSITE,vn – Được tích hợp bút điện tử EMP với công nghệ cảm ứng “V pen” tích hợp luôn pin, PD0711 cung cấp cho người dùng một trải nghiệm trực quan khi viết trên màn hình cảm ứng theo một cách thức tiện dụng và hiện đại hơn bao giờ hết. Những tính năng hiện đại mà PD0711 mang lại cực kỳ lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi phải phục vụ một lượng lớn khách hàng bằng cách tạo ra một hệ sinh thái tối ưu nhất cho việc quản lý bán lẻ hoặc kinh doanh khách sạn.

MMOSITE.vn

PD0711 kế thừa những tinh hoa thành công có được của ViewSonic Pen Display khi luôn được sử dụng trong rất nhiều chuỗi khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới. Sản phẩm giúp hạn chế việc sử dụng giấy, tiết kiệm chi phí, sử dụng dễ dàng và thân thiện với môi trường. “Chữ ký điện tử được ứng dụng nhiều hơn cũng như được chấp nhận rộng rãi trong nhiều tổ chức, đặc biệt là các ngành dịch vụ như khách sạn. Chữ ký điện  tử thay đổi cách thức quản lý hồ sơ nội bộ và quản lý dịch vụ khách hàng, không cần triển khai giấy tờ rườm rà mà chữ ký điện tử đã trở thành một xu thế không thể tránh khỏi” – Bonny Cheng – Tổng Giám đốc Display Business Unit tại ViewSonic.

PD0711 dễ dàng cài đặt, dễ dàng sử dụng, cho phép người dùng kết nối đến các thiết bị khác thông qua một dây cáp duy nhất, giữ quầy dịch vụ luôn trong trạng thái ngăn nắp và gọn gàng nhất có thể mà không bị rườm rà dây nhợ. Bút điện Resonance Pen (EMP) với công nghệ cảm ứng độc quyền V Pen mang đến một khả năng tương tác cảm ứng tối ưu, tích hợp pin ngay trong bút với thiết kế thoải mái được nghiên cứu dựa trên sự hài lòng của khách hàng, với khả năng vận hành chính xác cao nhất cùng khả năng đọc dấu vân tay (sinh trắc học). Sở hữu một màn hình hiển thị 200PPS có độ chi tiết lên tới 5080 LPI (dòng trên mỗi inch) PD0711 mang đến cho người dùng khả năng trình chiếu sắc nét và chi tiết không hề thua kém các bản mẫu giấy thực tế. Bút cảm ứng với 1024 mức áp lực V Pen cho khả năng tương tác thực như bút máy, hành trình lên tới 10mm cho phép người dùng ký tên một cách tự nhiên nhất. Hiệu suất trong công việc cao sẽ là một lợi thế đáng giá mà PD07111 mang lại, sự thoải mái trong thao tác sử dụng, vừa làm hài lòng khách hàng, vừa làm phong phú thêm kinh nghiệm quản lý của người dùng.

 MMOSITE.vn

PD0711 sở hữu một cổng USB tích hợp, cho phép kết nối dễ dàng với một máy tính xách tay để quản lý dữ liệu an toàn hơn, dễ dàng lưu trữ hơn. Ngoài ra, màn hình PD0711 còn sở hữu khả năng chống trầy xước hiệu quả với kính cường lực 7H chuyên dụng, đảm bảo một trải nghiệm viết điện tử bền bỉ và đáng tin cậy. ViewSonic PD0711 Pen Display đại diện cho một dòng sản phẩm lý tưởng, ứng dụng một giải pháp không cần giấy tờ và cung cấp chữ ký điện tử trong các ngành công nghiệp bán lẻ, ngân hàng và kinh doanh khách sạn.

ViewSonic có khả năng trình chiếu tốt với nhiều kích thước màn hình từ 7 đến 22” cùng công nghệ cảm ứng vượt trội từ bút điện tử EMP, đang tiếp tục cung cấp đến người dùng một hệ sinh thái thân thiện, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường tốt hơn, cũng như mang tới một trải nghiệm viết tay kỹ thuật số trực quan, thoải mái trong một phạm vi rộng hơn, sử dụng như một kịch bản làm việc tiện lợi, từ viễn thông, ngân hàng, khách sạn cho tới các công ty cho thuê tài chính.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored