ViewSonic mang đến Computex 2016 nhiều sản phẩm và giải pháp đổi mới và sáng tạo để Tính toán, Giao tiếp và Kết nối.

Theo đó, việc này sẽ giúp các tổ chức và cá nhân chuyên nghiệp nâng cao năng lực tính toán, cộng tác, giao tiếp và kết nối. Ngoài phần cứng, ViewSonic, dựa trên bệ phóng Computex năm nay, làm nổi bật hơn các tiến bộ kỹ thuật của mình trong lĩnh vực công nghệ màu, tương tác và cộng tác, đồng thời định nghĩa lại khái niệm hội tụ thẩm mỹ của các giải pháp chuyên nghiệp dành cho nghe nhìn và gia đình; không chỉ có vậy, ViewSonic còn có cả màn hình thi đấu game thể thao điện tử cho hệ máy PC và các hệ máy console.

 MMOSITE.vn 

Những tiến bộ của công nghệ màu sắc

 • Dải sản phẩm các màn hình phong cách công nghệ IPS rộng nhất đi cùng công nghệ SuperClear®

Là công ty ứng dụng sớm công nghệ IPS đi cùng công nghệ SuperClear® để thể hiện màu sắc nhất quán và sắc nét cho đa góc nhìn rộng, ViewSonic đã mở rộng danh mục màn hình IPS dành cho Gia đình và Văn phòng, khác nhau về độ phân giải và kích thước từ 21,5 inch đến 28 inch, cho thấy những đột phá kỹ thuật trong thiết kế kiểu dáng không viền cùng bề mặt mượt mà, sáng bóng mà không làm giảm độ sáng màn hình:

MMOSITE.vn

 • màn hình đỉnh cao Art-Slim VX76 series Full HD với công nghệ SuperClear® AH-IPS, có bề mặt màn hình siêu mỏng 6,6 mm và mặt vỏ siêu mỏng 2 mm cùng chân đứng hình học hiện đại được sơn màu kim loại thời thượng;
 • màn hình VX78 series mới, độ phân giải WQHD, không viền, có lớp sơn bóng, với công nghệ SuperClear® AH-IPS nổi bật với mặt vỏ siêu mỏng 1,6 mm, đáp ứng yêu cầu phổ màu rộng và cung cấp các tùy chọn kết nối linh hoạt bao gồm khả năng tương thích với Macbook và Ultrabook;
 • màn hình VA59 series, có bề mặt sạch đẹp sáng bóng, không viền, Full HD, với công nghệ SuperClear® AH-IPS, nổi bật với mặt vỏ siêu mỏng 2.2 mm;
 • thiết kế màu bạc và trắng bóng của màn hình VX2573 series Full HD với công nghệ SuperClear® AH-IPS dành cho giải trí gia đình và tăng năng suất lao động văn phòng;
 • thiết kế mỏng của mặt vỏ màn hình VA19 series với công nghệ IPS là đầu tư dài hạn cho sản phẩm sử dụng hàng ngày;
 • Ngoài ra còn phải kể đến series VX63 thông dụng với công nghệ SuperClear® AH-IPS và 2 ngõ tín hiệu vào HDMI.

Loạt màn hình đầy phong cách của ViewSonic được Energy Star và EPEAT chứng nhận; và ứng dụng công nghệ Eye-Care giảm mỏi mắt, chế độ tiết kiệm năng lượng tiết kiệm Eco và chế độ hiển thị ViewMode độc quyền để tối ưu hóa màn hình trong những trường hợp ứng dụng khác nhau.

MMOSITE.vn

 • Màn hình chuyên nghiệp dành cho các tác vụ màu sắc then chốt

Tiếp nối đợt ra mắt thành công của màn hình VP2780 4K công nghệ SuperClear® AH-IPS và nâng cao độ chính xác màu sắc với 14-bit LUT và 3D LUT, ViewSonic là đưa ra VP2468, màn hình xử lý màu sRGB Full HD đầu tiên của thế giới; có thiết kế đương đại không viền, bao quanh một màn hình 23,8″, cho phép xem liền lạc trên nhiều màn hình ghép, màu sắc được hiệu chỉnh kỹ càng theo thông số kỹ thuật nghiêm ngặt của nhà máy với Delta E<2 và Uniformity<2, mọi thứ được thiết kế cho thợ ảnh và thiết kế nghiệp dư.

MMOSITE.vn

 • Máy chiếu phim Cinema SuperColor

Phát huy di sản công nghệ ViewSonic® SuperColor™ với thiết kế bánh xe màu độc đáo và khả năng điều khiển đèn chiếu để tạo ra màu sắc chính xác, thực như cuộc sống, Pro7827HD là một máy chiếu Cinema SuperColor có độ sáng 2200 ansi lumens, mang lại hiệu suất tốt nhất so với các sản phẩm cùng nhóm, dành cho những người dùng đam mê  cải tiến rạp hát tại gia với độ phân giải thực 1080p, đáp ứng chuẩn màu sRGB và Rec.709, với bánh quay màu RGBRGB, chứng nhận của ISF, cùng thiết kế PortAll và nắp quản lý dây cáp cực ngầu, kèm các tính năng chu đáo dễ dàng thiết lập nhanh.

 MMOSITE.vn

Các giải pháp tương tác và làm việc cộng tác

 • Màn hình Phẳng Tương tác cho các lớp học và phòng họp

Màn hình Phẳng Tương tác bao gồm CDE5561T 50″ Full HD, CDE6561T 65″ Full HD, CDE7061 70″ Full HD và CDE8452T 84″ 4K, chạy cùng phần mềm thuyết trình ghi chú ViewBoard™ 2.1  phù hợp không gian nhỏ của các lớp học theo hệ K-12 (như ở Mỹ), kết nối nhanh chóng các không gian phòng họp. Các màn hình dùng trong các lớp học này tương thích với các hệ thống thiết bị chạy hệ điều hành Android, iOS và Windows.

 • Camera hồng ngoại tương tác với mô-đun màn chiếu laser 

Bạn có thể biến bất kỳ đời máy chiếu nào thuộc dòng ViewSonic Lightstream cự li ngắn thành một trong những thiết bị Máy chiếu Tương tác cài công nghệ 10-Touch (chạm 10 điểm) đầu tiên của thế giới, với công nghệ DLP, mà có thể tận dụng camera  tia hồng ngoại gắn trên máy chiếu  PJ-VTOUCH-10S cùng màn laser, hỗ trợ thuyết trình (viết, vẽ) lên màn hình bằng cả ngón tay và bút. Nổi bật với tính năng điều chỉnh góc chiếu dễ dàng, tự động cân chỉnh, phát hiện laser 180 độ và 3 phút sạc pin nhanh, PJ-VTOUCH-10S là một giải pháp tương tác thông minh, linh hoạt và đạt hiệu quả chi phí, dành cho các lớp học và phòng họp nhỏ.

 • Làm việc cộng tác qua kết nối không dây

 1. ViewSonic ViewSync 3 là một hệ thống trình chiếu không dây sử dụng và thiết lập đơn giản cho phép đến 60 người dùng làm việc cộng tác và thuyết trình tương tác không dây và được hỗ trợ trên đa nền tảng thiết bị. Tính năng ViewSync 3 AutoProject™ và thiết bị kết nối USB độc đáo sáng tạo AutoProject, cài đặt trình điều khiển một lần trong 30 giây và cài đặt người dùng nhanh 1 lần; và một chế độ Moderator (điều phối) để người chủ trì kiểm soát no65iu dung chiếu lại từ các thiết bị kết nối; Tất cả những kết nối này, một cách tuyệt vời, cung cấp được nội dung đa phương tiện 1080p từ hơn 50 thiết bị cùng một lúc.
 2. WPG-300 là một thiết bị kết nối HDMI/MHL mạnh mẽ và nhỏ gọn cho phép đến 4 người dùng trình chiếu nội dung 1080p từ các thiết bị đa nền tảng trong thời gian thực với chức năng chia màn hình làm 4 phần. 

Sự hội tụ của âm thanh hình ảnh Nghe Nhìn (AV) dành cho Gia đình và Chuyên nghiệp

 • Dòng sản phẩm Pro 8 series mang tính cách mạng, một cấu hình linh hoạt

Có tiềm năng trở thành máy chiếu AV Chuyên nghiệp trong phân khúc máy chiếu AV cao cấp, dòng Pro8 series, 5200 ansi lumens dùng module DLP™ có 3 mẫu sản phẩm: Pro8800WUL (WUXGA), Pro8530HDL (1080p) và Pro8510L (WXGA) đều có thiết kế “Flex In” độc đáo, hiểu người dùng và đầy thú vị, hỗ trợ cắm & chạy mà không cần máy tính cùng một quá trình cài đặt dễ dàng (mà không phức tạp và tốn kém) của dòng sản phẩm máy chiếu AV chuyên nghiệp. Một thiết kế trực quan, hiểu người dùng, rộng rãi PortAll thiết kế ẩn bên trong phần trên của máy chiếu, cho phép người dùng nâng cao hiệu quả chi phí bằng cách sử dụng thiết bị kết nối HDBase-T truyền tín hiệu HDMI 1080p HDMI xa đến 70 mét, thông qua một dây cáp mạng đơn hoặc, ngay lập tức cắm và chạy nội dung từ thiết bị Chromecast hoặc Intel PC. Chỉ có riêng ở dòng sản phẩm Pro 8 series là thiết kế các ống kính ở trung tâm và nút nguồn 4-trong-1 để bật nguồn, hiển thị đèn thiết bị kết nối cắm thêm vào máy (dongle), nhận tín hiệu của dongle và nhận tín hiệu điều khiển từ xa

 • Màn hình Home Cinema 100” với công nghệ Laser

Ngoài chất lượng hình ảnh, máy chiếu công nghệ laser có tuổi thọ kéo dài hơn so với máy chiếu truyền thống dùng đèn chiếu, bền và có thể bật/tắt gần như ngay lập tức. Chiếu bằng laser tạo ra màu sắc sâu hơn, phong phú hơn với phổ màu rất rộng, tiến đến không gian màu Rec.2020 mà không mất độ sáng.  ViewSonic LS830 cân bằng độ sáng 4000 ansi lumens và tỉ lệ tương phản của 100.000:1, máy chiều tia laser nguyên thủy ở khoảng cách siêu gần (ultra short-throw) đi kèm với một kính khuếch tán là tương lai mẫu mực của màn hình xem phim tại gia Home Cinema 100”.

MMOSITE.vn 

Màn hình chơi game và thi đấu thể thao điện tử

 • Màn hình dành cho các hệ máy game PC và console

Khi các hệ máy console mới dần trưởng thành hơn, các nhà phát hành trò chơi điện tử sẽ tung ra nhiều trò chơi hơn, thu được nhiều tiền từ nhiều khán giả (xem game và esports) hơn, hoạt đồng truyền chiếu esports trên TV và internet ngày càng có dấu hiệu mạnh mẽ hơn, ViewSonic trong 2016 cũng phát triển mảng sản phẩm này, với định vị sơ khởi là các màn hình phản ứng nhanh Fast Input Response với 3 “tài sản” không đụng hàng: độ giật hình đầu vào thấp (low input lag), thời gian đáp ứng gray-to-gray nhanh, màu sắc rõ đẹp theo yêu cầu của game thủ thể thao điện tử.

 • Các màn hình có độ phân giải Full HD VX2457-MHD 24 ” và VX2757-MHD 27″  với AMD FreeSync 75Hz, thời gian phản ứng 1ms và độ giật hình đầu vào thấp chính là những màn hình đồng hành tốt nhất cho cho các máy console chuyên dụng thi đấu game đối kháng như Street Fighter V. 
 • XG2700 – 4K, màn hình  tuyệt đẹp UHD (4K) 27″ với công nghệ SuperClear® IP, độ giật hình đầu vào thấp, thời gian đáp ứng gray-to-gray 5ms và các màu sắc đẹp mê ly với AMD Free Sync hoàn toàn hiện thực hóa việc chơi game mà hình ảnh trên màn hình được thể hiện hoàn hảo, không bị xé hình, nhất là cho các trò chơi đòi hỏi nhiều như dòng game RPG và MOBA.
 • Ngoài ra, còn phải kể đến màn hình XG3202-C với diện tích hiển thị đáng nể 31,5″ siêu rộng, tần số quét 144 Hz cao và màn hình 1800R cong Full HD. Đây là lựa chọn hoàn hảo để game thủ đắm mình vào những trải nghiệm chinh chiến phiêu lưu trong game.
 • Màn hình dành cho thi đấu game

XG2703-GS là màn hình chơi game đỉnh cao với tần số quét động (VRR) cao đáng kinh ngạc, lên đến 165Hz, thời gian đáp ứng gray-to-gray 4ms, độ phân giải WQHD đạt mức cao nhất nhờ công nghệ G-Sync của Nvidia đi kèm với công nghệ SuperClear® IPS. Mẫu màn hình này được tích hợp chế độ Game Mode để tối ưu hóa khả năng tương tác với các dòng game như FPS, RTS và MOBA cũng như các chức năng nâng cao màu tối giúp game thủ ngắm được mục tiêu trong bóng tối.

 • Màn hình dành cho các hệ thống cửa hàng Game-Internet

Xu hướng chuyển đổi của các quán cà phê Internet thông thường thành tiệm net chơi game ở các quốc gia Đông Nam Á tạo ra nhiều cơ hội để người dùng trải nghiệm và tăng nguồn thu dựa trên chỉ số kinh doanh AARPU của các tiệm net. VX3209 – 2K, vừa vào thị trường Trung Quốc, có màn hình 32″ độ phân giải WQHD với thiết kế bề mặt sạch đẹp sáng bóng và mặt vỏ màn hình mỏng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored