ViewSonic giới thiệu màn hình chuyên nghiệp 24 inch với khả năng căn chỉnh màu phần cứng và viền siêu mỏng

MMOSITE.vn – ViewSonic, nhà cung cấp các giải pháp hình ảnh hàng đầu thế giới, vừa ra mắt màn hình 24 inch Full HD 1080p (1.920 x1.080) VP2468 với độ chính xác màu đặc biệt tốt dành cho các ứng dụng cần tới yếu tố này. Với panel viền mỏng SuperClear AH-IPS, ViewSonic VP2468 mang độ chính xác màu chuyên nghiệp trong kiểu dáng màn hình viền siêu mỏng, đem tới những trải nghiệm tầm nhìn không giới hạn viền đầy ấn tượng.

MMOSITE.vn

Với các công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo độ chính xác màu, VP2468 dễ dàng giữ vai trò màn hình hiển thị chuẩn mực cho các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác màu cao. Được phát triển với hãng chuyên về quản lý màu sắc X-rite, phần mềm Colorbration của ViewSonic đem tới khả năng căn chỉnh phần cứng cho phép đồng bộ card đồ hoạ và khả năng hiển thị của màn hình để đảm bảo sự ổn định và tính chính xác màu sắc về lâu dài. Với khả năng tinh chỉnh sắc và màu cũng như tuỳ chỉnh độ sáng (Gamma) năm mức, màn hình mới của ViewSonic hứa hẹn thể hiện nội dung thực sự đột phá về màu sắc – sát nhất với thực tế. Thiết kế đẹp mắt không viền cũng lý tưởng nếu người dùng muốn kết hợp đa màn hình tăng cường khả năng hiển thị – lý tưởng cho những người đam mê nhiếp ảnh, nghệ sĩ đồ hoạ cho tới các nhà thiết kế nội dung.

“Vấn đề màu sắc rất quan trọng với những nghệ sĩ sáng tạo chuyên nghiệp, vì thế chúng tôi đã phát triển VP2468 với các công nghệ màu được thiết kế đặc biệt” – Giám đốc mảng kinh doanh LCD ViewSonic Châu Á – Thái Bình Dương, ông David Chen, nhận định. “Dù bạn là một nghệ sĩ, một người đam mê nhiếp ảnh hay phát triển nội dung, màu sắc trên màn hình – đặc biệt là màu sắc chân thực với cuộc sống – là vô cùng thiết yếu. Màn hình VP2468 sử dụng màn hình viền-tới-viền SuperClear AH-IPS với góc nhìn rất rộng nhằm đảm bảo khả năng thưởng thức nội dung từ mọi góc độ. Với viền màn hình thuộc dạng mỏng nhất thế giới hiện nay, người dùng có thể kết hợp đa màn hình để có những trải nghiệm hiển thị góc rộng ấn tượng hơn bao giờ hết”.

MMOSITE.vn

ViewSonic VP2468 cũng được trang bị kết nối sẵn sàng cho tương lai như DisplayPort (1 đường vào, 1 đường ra), Mini DisplayPort, hai cổng HDMI, bốn cổng USB 3.0 để đảm bảo độ linh hoạt và khả năng kết nối tới nhiều thiết bị và phụ kiện ngoại vi. Giao tiếp DisplayPort đem tới công nghệ đa luồng dữ liệu cho phép người dùng nối tiếp nhiều màn hình chỉ với một cáp nối duy nhất.

Bên cạnh các công nghệ về màu sắc và kết nối, VP2468 cũng sở hữu cơ cấu điều chỉnh công thái học cho phép xoay đa chiều, thay đổi độ cao và góc nhìn với cảm biến trọng lực tích hợp cho phép xoay hình ảnh hiển thị nếu người dùng quay dọc màn hình. Với Colorbration Kit, người dùng cũng có thể cân chỉnh màu sắc màn hình hết sức nhanh chóng và dễ dàng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored