HomeCông NghệViewsonic giới thiệu dòng màn hình chơi game VX57 với độ trễ...

Viewsonic giới thiệu dòng màn hình chơi game VX57 với độ trễ siêu thấp

Published on

MMOSITE.vn – Dòng ViewSonic VX57 được sản xuất với 3 tùy chọn kích thước khác nhau gồm 22, 24 và 27 inch, tương ứng với các tên mã sản phẩm là VX2257-mhd, VX2457-mhd và VX2757-mhd. Cả 3 màn hình đều có độ phân giải FullHD hỗ trợ khả năng đáp ứng hình ảnh siêu tốc, độ trễ cực nhanh chỉ 1ms cũng như giảm thiểu mọi yếu tố ảnh hưởng đến giật lag từ nguồn phát, hình ảnh trình chiếu mượt mà loại bỏ hết mọi hiện tượng bóng ma. Ngoài ra, dòng VX57 cũng được trang bị khả năng đồng bộ VESA-Sync và công nghệ FreeSync của AMD, tốc độ làm tươi cực nhanh của VX57 loại bỏ hoàn toàn hiện tượng xé hình ngay cả trong mức khung hình cao khi xem phim hoặc chơi game.

 MMOSITE.vn

Đối với việc đề cao thành tích như chơi game, VX57 mang tới các chế độ trình chiếu đặc biệt tương ứng với các thể loại game như FPS, RTS hay MOBA. Tiếp đó, còn có thêm một chế độ ổn định và giảm độ sâu của màu đen, giúp người chơi phát hiện các mục tiêu ẩn nấp trong bóng tối một cách dễ dàng mà vẫn duy trì được chất lượng hình ảnh rực rỡ của mình. VX57 cũng được trang bị đầy đủ các giao tiếp kết nối thời thượng hiện nay như HDMI, DisplayPort và cả VGA cho phép người dùng có thể kết nối một cách dễ dàng và thân thiện với nhiều loại nguồn phát và nhu cầu sử dụng khác nhau. Những tính năng mà VX57 sở hữu đều bắt nguồn từ những yêu cầu khắc khe đến từ game thủ, như khả năng chống xé hình của AMD FreeSync, khả năng đáp ứng siêu tốc với tốc độ làm tươi cực cao, chống xé hình, giật lắc và mang tới trải nghiệm mượt mà trơn tru nhất có thể. Chưa kể đến khả năng bố trí linh hoạt, mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng.

Với độ phân giải đạt chuẩn FullHD, dòng VX57 đặc biệt thích hợp với các nội dung trình chiếu chất lượng cao. Với tỉ lệ tương phản cao, độ tương phản có thể mở rộng lên mức không tưởng – 80.000.000:1 cho khả năng tái hiện độ sâu hoàn hảo. Các cổng kết nối đa dạng và linh hoạt bao gồm DisplayPort, HDMI và cả VGA truyền thống, mang tới sự thân thiện và dễ sử dụng tùy vào nhu cầu của người dùng với một nguồn phát là một chiếc card đồ họa chơi game khủng hay một thiết bị phát thông thường.

Đặc biệt, dòng màn hình VX57 còn tích hợp thêm 2 loa 2 kênh (stereo) cho một trải nghiệm đa phương tiện đầy đủ nhất khi kết hợp cùng khả năng trình chiếu hình ảnh tuyệt vời của mình. Tiếp đến, VX57 cũng được tích hợp hàng loạt công nghệ chăm sóc mắt mới nhất như Flicker-Free và Blue Light của ViewSonic.

Công nghệ Flicker-Free loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nháy hình khi tích hợp hệ thống đổi pha nguồn đèn nền LED linh động, trong khi công nghệ lọc Blue Light giảm thiểu cường độ ánh sáng xanh lên tới 87%, bảo vệ người dùng khỏi hiện tượng mỏi mắt mà không ảnh hưởng đến hiệu suất trình chiếu, game thủ có thể dễ dàng tập trung thi đấu trong thời gian dài.

Là một sản phẩm nhắm vào thị trường dành cho game thủ, VX57 được trang bị khả năng tối ưu độc đáo dành riêng cho các thể loại như FPS, RTS hay MOBA với nhiều tùy chọn thiết lập sẵn. Các chế độ trình chiếu (viewmode) của ViewSonic như Game, Movie, Web, Text và Mono cũng được tích hợp đầy đủ. Với những chế độ khác nhau này, VX57 sẽ có các sự điều chỉnh về gam màu, nhiệt độ màu, độ tương phảm và cường độ sán để mang tới những trải nghiệm tối ưu cho các tác vụ khác nhau.

 MMOSITE.vn

“ViewSonic được biết đến như một nhà sản xuất đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất màn hình chất lượng cao và màn hình chuyên nghiệp, với đa dạng tính năng bằng những công nghệ do chính ViewSonic nghiên cứu, mang tới những trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng của mình” – David Chen, Giám đốc chi nhánh Châu Á Thái Bình Dương của ViewSonic cho hay. “Với thời gian đáp ứng cực nhanh và tích hợp nhiều công nghệ chăm sóc sức khỏe mắt, dòng sản phẩm VX57 được thiết kế đặc biệt để đáp ứng được các yêu cầu khắc khe của game thủ và dĩ nhiên là không thiếu nhiều tiện ích tích hợp giúp game thủ thống trị mọi đấu trường”.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan