HomeCông NghệViewSonic giới thiệu các giải pháp hiển thị tương tác mới nhất,...

ViewSonic giới thiệu các giải pháp hiển thị tương tác mới nhất, bao gồm màn hình cảm ứng và máy chiếu tại ISE 2019

Published on

ViewSonic Corp.– nhà cung cấp các sản phẩm giải pháp trực quan hàng đầu thế giới sẽ tới trưng bày triển lãm ISE 2019 tại Amsterdam. Trong sự kiện này, ViewSonic sẽ mang đến một loạt các sản phẩm tương tác thú vị mới cho thị trường châu Âu. Tại Hội trường 1-N125, Viewsonic sẽ giới thiệu hơn 20 sản phẩm hoàn toàn mới thuộc nhiều dòng sản phẩm; bao gồm các màn hình phẳng tương tác ViewBoard® sử dụng phần mềm bảng kỹ thuật số myViewBoard® dành cho giáo dục, các công ty, máy chiếu LED thông minh, cũng như một loạt các màn hình cảm ứng được nâng cấp lên.

Kết nối và hợp tác

Chủ đề “Kết nối và Hợp tác” sẽ được thể hiện trên các dòng sản phẩm ViewSonic tại gian hàng, giúp liên kết các sản phẩm hiển thị có dây hoặc không dây khác nhau thông qua nền tảng myViewBoard. Ngoài ra, sẽ có đại diện công ty giải thích cách trên thực tế giải pháp myViewBoard chia sẻ và chú thích nội dung thông qua nhiều màn hình hoặc thiết bị khác nhau tại nhiều địa điểm.

Hệ sinh thái bảng kỹ thuật số đám mây

Điểm nổi bật của ViewSonic tại ISE 2019 sẽ là hệ sinh thái bảng kỹ thuật số myViewBoard, mang lại trải nghiệm bảng  kỹ thuật số tốt nhất trên nhiều nền tảng. Được thiết kế với mã nguồn mở, hệ sinh thái myViewBoard hỗ trợ tích hợp “Google G Suite”, và tích hợp “Microsoft Office 365”, giúp nó có thể thích ứng với mọi công ty hoặc tổ chức bất kể trình duyệt, cũng như ứng dụng di động để thực hiện BYOD .

Hệ sinh thái myViewBoard phù hợp với mọi không gian hội nghị, hỗ trợ chia sẻ đa màn hình tại nhiều vị trí khác nhau hay một địa điểm hội nghị lớn. Ngoài ra, tính năng xác thực đa yếu tố của nó đáp ứng nhu cầu bảo mật dữ liệu số cao nhất. myViewBoard cho phép các chuyên gia CNTT tích hợp an toàn với thư mục để có chức năng tuyệt vời bao gồm triển khai, quản lý và đăng nhập một lần.

Lớp học SCALE-UP

SCALE-UP (Student-centred Active Learning Environment with Upside-down Pedagogies- Môi trường học tập chủ động tập trung vào học sinh với các phương pháp sư phạm mới) là một phương pháp học tập hấp dẫn, tích cực thay thế cho các bài giảng truyền thống. Giáo viên sẽ giải thích cách các giải pháp cảm ứng trực quan và các công nghệ có thể thực hiện một bài học vô cùng hấp dẫn trong lớp học SCALE-UP bằng cách sử dụng các giải pháp chú thích trực diện của ViewSonic. Màn hình thuyết trình cảm ứng 27 inch ViewBoard S được kết nối với vô số màn hình, IFP và máy chiếu. Hơn nữa, bạn có thể lần đầu được trải nhiệm các giải pháp tương tác của chúng tôi, nơi bạn có thể kết nối và chia sẻ những thông tin của bản thân một cách liền mạch từ nhiều thiết bị thông qua công tắc hoặc thiết bị không dây.

Dòng sản phẩm ViewBoard hoàn toàn mới với công nghệ cảm ứng tiên tiến

Để cung cấp cho người dùng trải nghiệm viết và chạm mượt mà, nhạy bén, ViewSonic sẽ giới thiệu một thế hệ ViewBoard® mới, sản phẩm vốn là loạt màn hình phẳng tương tác từng đoạt giải thưởng của hãng, với các công nghệ cảm ứng tiên tiến khác nhau phù hợp với phong cách viết tự nhiên của bạn. ViewSonic kết hợp cảm ứng tốt nhất InGlass ™ vào chiếc IFP7560 ViewBoard cùng với xác thực bảo mật và các công cụ hợp tác phong phú-  điều khiến sản phẩm lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng InAVation 2019 trong hạng mục “Tương tác và hội thảo- Các sản phẩm hiển thị tương tác”. ViewSonic cũng sẽ giới thiệu bản mẫu của series hàng đầu IFP70, không chỉ tích hợp công nghệ cảm ứng năng lượng (PCAP) mới nhất mà còn đi kèm với bút thông minh cho trải nghiệm tương tác phong phú; khiến nó trở thành loại màn hình tương tác tuyệt vời được sử dụng trong công ty.

Máy chiếu LED series X

Dòng máy chiếu thông minh đa năng, dựa trên đèn LED mới nhất của ViewSonic có 3 mẫu, hỗ trợ cho 3 loại khoảng cách khác nhau, tất cả đều tích hợp loa Harman Kardon. Được thiết kế để tối giản không gian sống và tối đa hóa kích thước màn hình của bạn, mỗi máy chiếu là hệ thống rạp hát gia đình tất cả trong một với giá cả phải chăng. Với các thiết bị mạnh mẽ có khả năng phát nội dung UHD 4K, máy chiếu thông minh mới nhất của ViewSonic, sẽ có khả năng sử dụng phương tiện tích hợp và Wi-Fi để truyền phát nội dung trực tiếp từ các nền tảng phổ biến như YouTube và Twitch. Về khả năng kết nối, series X sẽ tương thích với điều khiển giọng nói Amazon Alexa cũng như kết nối các thiết bị di động của bạn qua Bluetooth.

Khu vực trải nghiệm màn hình

Cuối cùng, năm nay, ViewSonic sẽ có một khu vực trải nghiệm màn hình trong tại ISE, nơi khách hàng có thể thử đầy đủ các màn hình cảm ứng dành cho công ty, màn hình văn phòng được thiết kế hỗ trợ hiệu quả làm việc, cũng như dòng màn hình chuyên nghiệp VP với độ chính xác màu sắc hàng đầu.

Dù bạn đang tìm kiếm điều gì, hãy đến và gặp gỡ các đại diện từ ViewSonic tại gian hàng 1-N125 ở Hội trường 1 và khám phá thêm. Đăng ký vé MIỄN PHÍ bằng cách sử dụng mã 837923 qua trang web ISE: https://www.iseurope.org/

Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn riêng với chuyên gia công nghệ từ ViewSonic, người sẽ cho bạn thấy các giải pháp và công nghệ mới nhất của công ty trong năm 2019. Liên hệ: http://www.viewsonic.com/eu/ise2019/

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website ViewSonic hoặc follow trên LinkedIn.

 

tin mới nhất

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Nhiều ưu đãi cho laptop sinh viên trong mùa tựu trường 2024 cùng “ASUS AI – Học Chất, Chơi Chill”

Trong mùa tựu trường 2024, khi mua hàng loạt dòng laptop ASUS mạnh mẽ...

tin liên quan