HomeCông NghệViewSonic đạt hai giải thưởng HR Asia Award 2023

ViewSonic đạt hai giải thưởng HR Asia Award 2023

Published on

ViewSonic Corp đã vinh dự nhận được hai giải thưởng quan trọng là “Nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á 2023” và giải thưởng “Chuyển đổi số” từ tạp chí hàng đầu về nhân sự châu Á – HR Asia.

Điều này là kết quả đáng tự hào của những nỗ lực không ngừng của ViewSonic trong việc tạo ra môi trường làm việc hiện đại, tích cực và thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong các lĩnh vực doanh nghiệp và giáo dục.

PR HR Asia Award 2023 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á 2023” của HR Asia nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ để gắn kết nhân viên. Kết quả cuộc bình chọn cho thấy ViewSonic đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí đánh giá của giải thưởng.

PR HR Asia Award 2023 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với những bước chuyển mình mạnh mẽ và chiến lược dẫn đầu xu hướng, ViewSonic xuất sắc nhận được giải thưởng tại hạng mục bình chọn “Chuyển đổi số”. Điều này bao gồm việc tích hợp các hệ thống thông tin nội bộ và nguồn tài nguyên học tập; thúc đẩy sự tương tác và chia sẻ kiến thức của nhân viên thông qua một nền tảng kỹ thuật số thống nhất và liên mạch. Đồng thời, ViewSonic còn tích cực tuyển dụng nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm/phần cứng và trí tuệ nhân tạo, tạo ra các giải pháp toàn diện và cung cấp trải nghiệm giảng dạy, làm việc và giải trí cho người dùng trên toàn cầu.

Bà Bonny Cheng, Phó Tổng giám đốc điều hành của ViewSonic chia sẻ: “Đài Loan là trung tâm Nghiên cứu và Phát triển toàn cầu của ViewSonic, là nơi thu hút các tài năng đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi nỗ lực tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và vui vẻ bằng cách lắng nghe những ý kiến đóng góp của nhân viên. Văn phòng ViewSonic được thiết kế theo phong cách hiện đại với sự kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật để đem lại cảm hứng, sáng tạo, chia sẻ và hợp tác trong công việc giữa các nhân viên“.

PR HR Asia Award 2023 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong những năm gần đây, ViewSonic đã thành công chuyển đổi từ một thương hiệu phần cứng hàng đầu thành một nhà cung cấp giải pháp, nhằm thúc đẩy sự đổi mới và chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục và doanh nghiệp. ViewSonic đã thiết lập một hệ sinh thái kết nối giữa giáo viên, trường học, chính phủ, các đối tác hàng đầu trong ngành công nghiệp để phát triển các dịch vụ mới và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong giáo dục. Đồng thời, công ty cũng đang mở rộng đầu tư vào các giải pháp giáo dục và tuyển dụng nhân tài trong lĩnh vực phát triển phần mềm và phần cứng cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo. ViewSonic tập trung tìm hiểu và giải quyết các khó khăn mà giáo viên và học sinh đang gặp, giúp họ tiếp cận với các công nghệ mới trong giảng dạy.

PR HR Asia Award 2023 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ông Gary Wang, Giám đốc Nhân sự khu vực châu Á-Thái Bình Dương tại ViewSonic cho biết: “Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển giáo dục hàng đầu trong ngành, chúng tôi thiết kế ra các giải pháp toàn diện phù hợp với mọi nhu cầu và làm thay đổi tầm nhìn của ngành giáo dục. Chúng tôi tin rằng ViewSonic không chỉ mang đến mức lương cạnh tranh, môi trường làm việc quốc tế mà còn mang đến niềm vui và sự hài lòng trong công việc”.

ViewSonic không chỉ tập trung vào việc nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự mà còn liên tục đổi mới và phát triển các chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm các khóa học chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề và thiết lập mục tiêu. Mục tiêu của công ty là tạo điều kiện cho nhân viên phát triển cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng phù hợp với từng vị trí.

PR HR Asia Award 2023 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, ViewSonic còn sử dụng công nghệ để hỗ trợ các công việc độc lập, hợp tác nhóm và hoạt động đa quốc gia của nhân viên. Thiết kế văn phòng được tối ưu hóa với các không gian giao tiếp và thư giãn để đặt sự giao tiếp và sức khỏe của nhân viên lên hàng đầu. Ngoài ra, việc trang trí nơi làm việc bằng các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng giúp tạo môi trường nhân văn và thúc đẩy tiềm năng sáng tạo của nhân viên. Nhờ những cải tiến này, ViewSonic không chỉ đơn thuần là một nơi làm việc, mà là một môi trường thúc đẩy sự phát triển và đam mê trong công việc.

Sponsored

tin mới nhất

Hiệu năng thực tế của CPU Snapdragon X Elite laptop được tiết lộ trên laptop Lenovo

CPU Snapdragon X Elite của Qualcomm đã lần đầu tiết lộ hiệu năng thực...

ĐẲNG CẤP GAME THỦ: MUA LAPTOP NITRO V – NHẬN NGAY QUÀ VIP, TRỊ GIÁ 1 TRIỆU VNĐ

Chào đón năm mới 2024, Acer tung chương trình khuyến mãi đặc biệt dành...

SteelSeries ra mắt nhà phân phối mới MeKo cho các sản phẩm gaming gear chính hãng tại Việt Nam

SteelSeries được thành lập từ năm 2001, với thời gian nghiên cứu và phát...

Beats Solo 4 mẫu tai nghe tiệm cận Studio Pro ​vừa được Apple ra mắt

Apple đã tiết lộ phiên bản iOS 17.4 cho các nhà phát triển vào...

Qualcomm được dự đoán sẽ sử dụng tiến trình 3nm và 4nm cho chipset thực tế ảo hỗn hợp mới

Qualcomm đang có kế hoạch để dẫn đầu mảng chip thực tế ảo hỗn...

tin liên quan