ViewSonic chúc mừng đội tuyển thể thao điện tử (eSports) Epsilon thống trị vòng chung kết mùa hè giải PGL Summer Final 2016

“Thật hào hứng khi được mời đến Trung Quốc và tham gia vòng chung kết mùa hè PGL Summer Finals. Đội tuyển chúng tôi háo hức gặp gỡ các đối thủ mới, và không ngờ đã được các fan hâm mộ Trung Quốc chào đón nồng nhiệt. Chúng tôi cảm thấy khá tự tin, và sau loạt trận đấu đầu tiên, chúng tôi có đà tiến thẳng đến trận chung kết. Đây thực sự là kết quả của việc nỗ lực luyện tập và khả năng thích nghi tổng thể của toàn đội,”ông Greg Champagne, tổng giám đốc điều hành Epsilon eSports nói. Chúng tôi đã gặp nhiều đấu thủ tài năng trên chặng đường thi đấu, và mặc dù các đội khác đều nỗ lực rất nhiều, đội Epsilon.CSGO đã chứng minh họ đã tiến bộ ra sao và có tiềm năng mạnh mẽ thế nào.”

 MMOSITE.vn

“Chúng tôi vui mừng đội eSports CS:GO Epsilon kết cục đã trở thành nhà vô địch vòng chung kết mùa hè PGL 2016 Summer Finals,” ông Adams Lee, phó chủ tịch phụ trách khu vực EMEA và APAC của ViewSonic, cho biết. “Quan hệ giữa chúng tôi và Epsilon eSports luôn mang về những phần thưởng và chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng các màn hình máy tính ViewSonic thuộc dòng XG series đã mang lại hiệu quả cho họ trong quá trình tập huấn. Chúng tôi rất tự hào có thể giúp đỡ cho các game thủ thi đấu có định hướng và tập trung chuyên nghiệp như vậy thành công”.

 

Thành viên nhóm CS:GO Epsilon giành chức vô địch Giải bao gồm: xelos, Draken, freddieb, REZ, và disco doplan, cũng như huấn luyện viên Chrille. Nỗ lực lao động và chuỗi thi đấu liên tục đã đảm bao mang đến chiến thắng của Đội trong  trận chung kết của giải mùa hè PGL Summer Finals.

 MMOSITE.vn

Ngoài việc tài trợ cho đội Epsilon vô địch PGL; ViewSonic đã dành nhiều công sức để mang đến cho các game thủ thi đấu trên các hệ thống máy hộp chơi game chuyên dụng (console) một màn hình được tạo ra để giành chiến thắng, với khả năng phản ứng nhanh đối với tín hiệu đầu vào, để đưa cuộc chơi/thi đấu game lên tầm cao hơn. Giống như dòng màn hình chơi game XG01 series, dòng màn hình VX57 series cũng được xây dựng đặc biệt dành cho các tình huống cần phản ứng nhanh với tín hiệu đầu vào, đi cùng các kịch bản chơi game và màu sắc vượt trội. Ngoài ra, dòng màn hình VX57 series cũng có thể đáp ứng nhu cầu chơi game PC với các tính năng như FreeSync và tần số quét màn hình 75Hz. Với khả năng cung cấp linh hoạt cho cả nhu cầu chơi game trên các hệ máy console lẫn PC, VX57 series mang đến cho game thủ khả năng đánh bại đối thủ trên bất kỳ nền tảng nào mà họ thích. Để biết thêm chi tiết, vui lòng ghé thăm Gaming.Viewsonic.com.

 

Để biết thêm tin tức và thông tin về màn hình chơi game của ViewSonic,  vui lòng truy cập ViewSonic.com và theo dõi trên Facebook, YouTube và Twitter. #ViewSonicGaming

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored