Viễn Sơn tặng phần mềm diệt virus Bullguard Internet Security cho khách hàng mua Laptop

08/06/2021 YuYu

Ra mắt chính thức từ năm 2002, BullGuard là phần mềm diệt virus đến từ Anh và nhận được đánh giá rất cao từ người dùng cũng như đạt được nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức máy tính trên thế giới như Best Buy của Computer Buyer, Best in Test cyar Chip Magazin.

Bullguard Internet Security cung cấp bảo vệ máy tính toàn diện chống lại nhiều mối đe dọa bảo mật thông tin, tấn công mạng và lừa đảo, và thư rác. Chức năng khác nhau và các thành phần bảo vệ có sẵn như là một phần của Bullguard Internet Security cung cấp bảo vệ toàn diện.

Bên cạnh những chức năng cơ bản của một phần mềm diệt virus như tường lửa, phát hiện và diệt virus mã độc, duyệt web an toàn,… phiên bản Bullguard Internet Security còn các tính năng nổi bật sau

  • Chặn hoàn toàn mọi cuộc tấn công mạng theo thời gian thực. Quét vi rút nhanh chóng và bảo vệ khỏi mã độc tống tiền.
  • Tính năng Game Booster (Cải thiện trò chơi) vô cùng tuyệt vời đối với game thủ. Các tính năng bổ sung khác bao gồm một VPN, kiểm soát dành cho phụ huynh và trình duyệt bảo mật.
  • Ứng dụng thân thiện với người dùng hoạt động trên Windows, Mac và Android.
  • Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua email có sẵn.
  • Các gói trả phí đều đi kèm chính sách đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày nếu người dùng không hàu lòng. Không giống các thương hiệu khác, BullGuard không tăng giá sau năm đầu tiên.

Để phòng tránh xu hướng tấn công bằng mã độc tống tiền, BullGuard còn trang bị cho người dùng tính năng mã hóa và sao lưu trực tuyến trên các tài khoản Dropbox, Google Drive hoặc One Drive.

Đặc biệt, từ ngày 6/6/2021 đến 30/6/2021, khách hàng khi mua sản phẩm Laptop được phân phối bởi Viễn Sơn sẽ được tặng bộ phần mềm BullGuard Internet Security. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể truy cập vào Fanpage của NPP Viễn Sơn để được hỗ trợ chi tiết nhé. https://www.facebook.com/TinHocVienSon